10 báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM từ 99 Nhà thầu có dịch vụ uy tín

Bạn đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang muốn xây nhà nhưng lại phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào để đảm bảo và tiết kiệm nhất? Vậy thì đừng lo lắng gì hết nhé. Hôm nay, qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những điều quan trọng khi xây nhà ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh và đơn vị xây nhà tphcm uy tín với chi phí thấp chắc chắn có thể giúp bạn giải đáp phần nào những lo lắng và quan ngại đang gặp phải đấy.

Quy trình xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

Các cụ ta xưa nay xem xây nhà là chuyện cả đời quả thực không sai. Với mỗi cá nhân, có người phải mất 1 vài tháng, người vài năm nhưng cũng có người phải dành dụm, tích cóp cả đời mới xây dựng được ngôi nhà mơ ước. Công trình nhà ở đó là nơi đi về và nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình sau những giờ làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi. Quan trọng là như vậy đấy, thể nên xây nhà thì phải làm hẳn hoi, không thể làm 1 cách sơ sài, qua loa được, đòi hỏi 1 lịch trình đầy đủ và chi tiết, tỉ mỉ.

Đầu tiên, khi có dự định xây nhà, gia chủ phải vạch ra 1 kế hoạch cho riêng mình. Ở đó tự nhủ mình sẽ xây nhà trên mặt bằng bao nhiêu m2, dây theo kiểu gì, màu sơn sẽ chọn ra sao, trong nhà làm bao nhiêu phòng ở và sinh hoạt chung, đồng thời dự trù kinh phí sẽ cần sử dụng.Từ bản dự trù kinh phí này, bạn có thể biết được chính xác mình sẽ xây dựng chưa tới mức dự toán hoặc vượt quá nhiều. Đặc biệt hạn chế tối đa việc đi vay mượn để xây nhà, việc mượn quá cao so với kinh tế sẽ để lại nhiều hạu quả đáng tiếc về sau.

Lên được 1 kế hoạch hoàn chỉnh và tràn đầy hy vọng, giờ đây việc của bạn chỉ là thuê 1 nhà thầu đáng tin cậy để biến ước mơ của mình thành hiện thực thôi. Tuy nhiên, thị trường hiện nay chứng kiến sự mọc lên như nấm của các nhà thầu, chiêu trò quảng cáo nhiều và rầm rộ nhưng kém hiệu quả, thậm chí lừa đảm đầy rẫy. Chắc chắn vấn đề lựa chọn nhà thầu khiến rất nhiều người băn khoăn và lo lắng. Một số cách đơn giản để bạn có thể nhận thức được độ tin cậy của nhà thầu có thể kể đến như.

 • Tiếp xúc, cảm nhận sự chân thành và hiếu khách của nhà thầu thông qua những lần tiếp xúc đầu tiên.
 • Cung cách làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Mọi thông tin và giấy tờ về công ty được minh bạch và công khai. Quy trình bài bản, có hợp đồng rõ ràng được thống nhất bởi hai bên.

Để đảm bảo quyền lợi giữa bản thân cũng như nhà thầu, cần có 1 bản hợp đồng để chứng minh sự hợp tác lành mạnh 2 bên cùng có lợi. Hãy thống nhất được ý kiến của 2 bên về nội dung và cách thức xây dựng cũng như giá cả thật kĩ lưỡng trước khi kí kết để tránh những hiểu lầm đáng tiếc và đền bù không đáng có nhé. Hợp đồng giới hạn trách nhiệm của gia chủ kết thúc sau khi đã thanh toán hợp đồng đầy đủ, trách nhiệm của nhà thầu chỉ kết thúc sau khi đã hoàn tất bảo hành và sửa chữa theo những điều khoản ký theo hợp đồng.

Tiếp theo sẽ đi tới thi công công trình. Chủ yếu ở giai đoạn này, mọi việc gia chủ thường sẽ phó thác cho nhà thầu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như tiết kiệm tối đa nhân lực và vật liệu, chúng tôi khuyên bạn nên thuê cho riêng mình 1 giám sát riêng nhé.

Nghiệm thu công trình là bước sau cùng cần làm xong vô cùng cần thiết. Hãy đảm bảo bạn kiểm tra kĩ lưỡng và cẩn thận ngôi nhà của mình trước khi nhận sự bàn giao từ nhà thầu. Sau khi thanh toán đầy đủ các khoản phí, trách nhiệm của gia chủ đã hoàn thiện, đối với nhà thầu, nhiệm vụ chỉ thực sự kết thúc sau khi đã hết thời gina bảo hành đã được kí kết trên hợp đồng. Mọi hành động làm trái lại với hợp đồng đều có khả năng sẽ bị truy tố theo quy định của pháp luật.

Báo giá phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng hiện nay, các nhà thầu luôn luôn đưa ra những gói xây dựng trọn gói vô cùng hấp dẫn và chất lượng. Dịch vụ trọn gói thường bao gồm:

 • Thiết kế tổng quan ngôi nhà
 • Xây dựng phần thô
 • Thiết kế nội thất
 • Bài trí không gian nhà

Về giá cả cụ thể sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến như diện tích diện dựng, vị trí mặt bằng, nhà mặt phố đương nhiên khoản phí sẽ cao hơn trong ngõ nhiều. Thiết kế kiểu cổ điển độc đáo sẽ đắt đỏ hơn công trình hiện đại thông thường.Giá thiết kế nhà ở thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với ở các tỉnh lẻ. Dưới đây là 1 số gói bạn có thể tham khảo.

 • Nhà phố 1 mặt tiền 5.000.000 /m2
 • Nhà phố 1 mặt tiền với gói thầu mức khá 5.300.000 /m2
 • Nhà phố 1 mặt tiền chất lượng cao 6.000.000/m2
 • Đặc biệt với thiết kế mang hơi hướng cổ điển 6.500.000/m2

Mức giá trên bao gồm tất cả phí vật liệu cần thiết trong suốt quá trình thi công công trình, có thể có phát sinh trong quá trình xây dựng. Đơn giá xây dựng phần thô.

 • Công trình trên 350m2 có giá 2.800.000đ/m2
 • Công trình 300- 350m2 có giá 3.000.000đ/m2
 • Công trình 250-300m2 có giá 3.200.000đ/m2
 • Công trình nhỏ hơn 250m2 mức phí 3.400.000đ/m2
 • Giá cả nhân công 150-1.500.000/m2

Diện tích xây dựng sẽ bằng tổng diện tích sàn cộng tổng diện tích phần khác. Phần sàn và tum cũng như tầng trệt sẽ được tính 100% diện tích. Ngoài ra, tùy vào từng phần của căn nhà ta có giá khác biệt.

 • Móng băng tính 70% diện tích
 • Móng đơn tính 50% diện tích
 • Móng băng tính 60% diện tích
 • Tầng hầm tính 160% diện tích
 • Sân thượng tính 25% diện tích
 • Sân nhà tính 40% diện tích.

Trên đây là 1 số số thông số các bạn có thể tham khảo để tìm cho mình 1 nhà thầu hợp lý cho công trình của mình nhé. Trên thực tế, mức giá chính thức có thể di dịch rất nhiều tùy thuộc vào những nhu cầu phát sinh có thể cao hơn của chủ nhà. Các bạn hãy dự trù kinh phí tùy từng trường hợp nhé.

Các hạng mục thi công nhà trọn gói thành phố Hồ Chí Minh

Để giảm bớt những gánh nặng cho gia chủ cũng như nâng cao giá trị công trình, rất nhiều những nhà thầu đã đưa ra những hạng mục thi công nhà trọn gói. Bạn có hiểu thi công nhà trọn gói là gì không nào? Đây đơn giản là cách gia chủ sẽ phó thác mọi công việc từ lo nguyên vật liệu tới nhân công cho nhà thầu và chờ đợi tới ngày nhận sự bàn giao nhà mà thôi. Dưới đây là 1 số hạng mục thi công trọn gói thường được các nhà thầu áp dụng

1. Thi công phần thô

Thi công phần thô bao gồm 1 số công việc chính gồm thi công móng, công trình ngầm, làm coppha, công trình phụ như biogas, bể phốt, thi công dầm, sàn, cột, thân và mái nhà.

2. Thi công phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện bao gồm các thao tác chính như chống thấm, ốp, lát sàn, sơn sửa nhà và xây, trát, láng nền. Phần hoàn thiện này chủ yếu nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về nhân công và vật liệu.

3. Thi công lắp đặt thiết bị

Đây là công đoạn cuối cùng trước khi công trình hoàn thiện. Giai đoạn này khá nhẹ nhàng với những việc như lắp đặt trần nhà, cửa, cầu thang, 1 số thiết bị điện như bếp, đèn.

4. Một số gợi ý khi thi công các hạng mục nêu trên

Ưu điểm của thi công trọn gói là có thể giảm bớt tối đa áp lực và gánh nặng cho gia chủ, tuy nhiên có 1 chút nhược điểm ở đây là công trình khi bàn giao rất có thể sẽ có những điều gia chủ không ưng ý vì thiết kế theo suy nghĩ của kiến trúc sư. Vậy nên để đạt hiệu quả cao nhất, lời khuyên cho bạn ở đây là hãy luôn sát cánh cùng nhà thầu để góp ý kiến ngay mỗi khi cần thiết nhé, đừng nên quá phụ thuộc vào nhà thầu nhé.

Khi xây thô, yếu tố kỹ thuật rất cần thiết. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn cho mình những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm để thi công, điều này sẽ giảm thiểu tối đa những hư hại cũng như hỏng hóc với công trình nhà ở.

Điện nước trọn gói chắc chắn được rất nhiều người quan tâm. Do yêu cầu về mặt kỹ thuật rất cao nên đòi hỏi trình độ tay nghề của người thợ phải cực kì khéo léo và tỉ mỉ, đồng thời đảm bảo được sinh hoạt bình thường cũng như an toàn tối đa cho gia chủ. Các vật liệu dùng cho xây dựng điện, nước phải đảm bảo độ bền cần thiết, đồng thời chống sự bào mòn của thời gian cũng như các yếu tố ngoại cảnh hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất rất quan trọng trong quá trình tạo nên 1 ngôi nhà hoàn hảo cũng như khẳng định cá tính riêng của mỗi người. Bạn có thể thiết kế theo kiểu hiện đại, cổ điển,… có rất nhiều phương án để lựa chọn. Không nên ào ào chạy theo phong trào để sau này nhanh chóng trở nên lỗi thời, hãy lựa chọn những gì phù hợp với mình nhất nhé. Nếu bạn yêu thích 1 không gian tràn đầy màu xanh, đừng ngần ngại tạo cho riêng mình 1 vườn cây ở sân thượng hay xung quanh nhà, đó hứa hẹn là nơi giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng sau ngày làm việc vất cả đấy.

Do tình hình không khí và tiếng ồn ở thành phố lớn như Sài Gòn đang trở nên khá nghiêm trọng, chất liệu kính được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Điều này không chỉ chống ồn mà còn giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của những vi khuẩn có hại tới sức khỏe của mọi người trong gia đình. Ngoài ra, chất liệu kính giúp không gian được khoáng đạt hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho mỗi thành viên trong gia đình.

Danh sách nhà thầu và công ty xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có đang phân vân và khó xử trong việc lựa chọn cho mình 1 nhà thầu không nào? Vậy bạn đã biết được những tiêu chí quan trọng để lựa chọn 1 nhà thầu hay chưa? Để lựa chọn 1 nhà thầu ưng ý phải dựa trên 3 tiêu chí sau.

 • Khảo sát mức độ tin cậy của chuyên gia trong ngành cũng như khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Danh tiếng và mức độ phủ sóng trên thị trường.
 • Khả năng chứng minh được năng lực tài chính vốn có.

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm, hàng ngàn đơn vị xây dựng nhà phố khác nhau, làm sao để biết được đâu là đơn vị uy tín, chất lượng, đâu là đơn vị có giá cả chi phí xây dựng tốt nhất…luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Đó là lý do thúc đẩy chúng tôi cho ra đời sàn đấu thầu trực tuyến mang tên Xây Dựng Số.

Tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ tìm kiếm nhà thầu uy tín hoàn toàn miễn phí bằng cách thức vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn truy cập vào website cic32.com.vn/, sau đó đăng ký thông tin tìm nhà thầu xây dựng nhà phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo