Chi phí xây nhà cấp 4 100m2 ở nông thôn là điều được quan tâm đầu tiên với những ai có ý định & nhu cầu xây nhà. Việc tính chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc nhiều vào diện tích & hình thức thiết kế của căn nhà. Hôm nay Xây Dựng Nhân Đạt sẽ chia sẻ các bạn tính chi phí khi xây nhà cấp 4 nhé.

Ưu điểm của ngôi nhà cấp 4 100m2

Với diện tích 100m2, gia chủ có thể thiết kế được nhiều kiến trúc nhà khác nhau. Tuy nhiên, một trong những mẫu nhà phải kể đến hàng đầu đó là nhà cấp 4. Với diện tích 100m2 có thể xem là vô cùng hợp lý để tạo nên một kiến trúc không gian đẹp, vừa mắt dù chủ nhà chọn lựa phong cách thiết kế nào. Từ kết cấu đến kiến trúc không gian ngoại thất, nội thất đều vừa đủ đem đến vẻ đẹp sang trọng & tinh tế.

Nhà cấp 4 100m2 mang đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi & ấm cúng. Những lợi thế tối ưu này xuất phát từ chính diện tích mà nó sở hữu. Với 100m2 nếu như xây nhà tầng, đôi khi không gian sống sẽ thừa so với nhu cầu sử dụng cho những mô hình gia đình hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp số 1
Nhà cấp 4 100m2 mang đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi & ấm cúng.

Không chỉ hợp lý về vị trí, kiến trúc lẫn không gian sống, nhà cấp 4 100m2 còn có lợi thế lớn về chi phí thiết kế & thi công xây dựng. Mức chi phí cho nhà cấp 4 100m2 thường hợp lý hơn rất nhiều so với những thiết kế nhà khác có cùng diện tích. Một không gian rộng rãi, thoải mái bao giờ cũng dễ làm, thi công nhanh hơn & chi phí tiết kiệm hơn so với diện tích quá nhỏ. Đặc biệt, nhờ lợi thế về diện tích, gia chủ có thể thoải mái thiết kế nội thất đa năng, thông minh cho không gian sống. Điều này giúp đem lại không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi với chi phí phải chăng. Vậy chi phí xây nhà cấp 4 100m2 giá bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà cấp 4 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Tổng chi phí xây nhà cấp 4 100m2 hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Để xây dựng một ngôi nhà cấp 4 hoàn chỉnh, bạn nên nghiên cứu kĩ, khảo sát thị trường, chuẩn bị bản vẽ & hợp đồng cụ thể để tránh phát sinh những chi phí khác.

Dựa theo đơn giá thi công nhà cấp 4 ở nông thôn. Chúng ta sẽ đưa ra bảng dự toán chi phí xây nhà cấp 4 100m2 cùng với chi phí hợp lý nhất, tránh tối đa chi phí phát sinh khi xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp số 7
Tổng chi phí để xây nhà cấp 4 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Cách tính chi phí vật liệu xây dựng nhà cấp 4

Vật liệu xây dựng bạn có thể tự mua tại những đại lý nếu như bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà hay có người thân quen trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng tư vấn để mua những loại vật liệu như: gạch, tôn, cốt thép hay cốt pha…

Hình thức thứ hai là bạn nên dùng dịch vụ vật liệu trọn gói của đơn vị thi công uy tín. Ưu điểm của hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc nếu như bạn chưa có thời gian để tìm hiểu kỹ về vật liệu xây dựng. Phía doanh nghiệp thầu sẽ lo tất cả vật liệu cho bạn. Cần phải tính toán cả tiền phát sinh vận chuyển, tiền công nhân khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng.

Tiền vật liệu xây dựng bạn có thể tự mua ở những phân xưởng chuyên về vật liệu xây dựng như xi măng, cốt thép, gạch, tôn, cốt pha,…Tuy nhiên nếu bạn dùng dịch vụ trọn gói thì sẽ đỡ cực hơn cho bạn vì phía nhà thầu sẽ lo tất tần tật những vật liệu này. Sẽ có một số phát sinh như tiền vận chuyển & tiền công nên chi phí có thể sẽ tăng lên 2-3 triệu đồng.

xay nha cap 4
bạn nên dùng dịch vụ vật liệu trọn gói của đơn vị thi công uy tín.

Cách để tính chi phí nhân công xây dựng nhà cấp 4 100m2

Tiền nhân công xây dựng năm 2020, tiền nhân công xây dựng dao động từ 700 nghìn đồng đến 1.2 triệu đồng /1m2 (chưa bao gồm vật liệu xây dựng) tùy theo khu vực & các điều kiện xây dựng và tính chất công trình. Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích 100m2, tiền công thợ để xây một ngôi nhà cấp 4 100m2 là 70 triệu đồng đến 120 triệu đồng.

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói (bao gồm công thợ & vật liệu xâu dựng) dao động từ 3 triệu đến 6 triệu /1m2. Bạn có thể chọn lựa vật tư cao cấp tăng lên 1 đến 2 triệu, hoặc chọn lựa vật tư thường 3 – 4 triệu / 1m2. Tùy vào kinh phí mà bạn có, tuy nhiên dù là vật liệu thường những vẫn sẽ bảo đảm an toàn tối đa cho gia đình bạn.

Mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp số 12
Tổng chi phí xây nhà cấp 4 100m2 trọn gói sẽ dao động trong khoảng từ 300 triệu đồng – 600 triệu đồng.

Vậy tổng chi phí xây nhà cấp 4 100m2 hết bao nhiêu tiền? Theo cách tính ở trên, tổng chi phí xây nhà cấp 4 100m2 trọn gói sẽ dao động trong khoảng từ 300 triệu đồng – 600 triệu đồng. Chi phí này là chi phí hoàn thiện cơ bản, gia chủ về ở và không tính đồ nội thất rời trong nhà.

Thời gian xây dựng và hoàn thiện nhà cấp 4 100m2 khoảng từ 2 tới 3 tháng. Do đó, bạn nên cân nhắc thời gian xây dựng. Theo các chuyên gia, thời gian xây dựng nhà đẹp & thuận lợi nhất là từ tháng 8 âm lịch năm trước đến khoảng tháng 3 của năm sau. Nghĩa là bắt đầu mùa thu & hết mùa xuân. Đây là khoảng thời gian được xem là nhiều ngày đẹp & thời tiết mát mẻ, thuận lợi.

Những mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp tại Xây Dựng Nhân Đạt

Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 1
Mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp số 1
Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 2
Mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp số 2
Mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp số 3
Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 3
Mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp số 15
Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 4

Trên đây, Xây Dựng Nhân Đạt đã giải đáp thắc mắc về việc chi phí xây nhà cấp 4 100m2 hết bao nhiêu tiền. Nhà bạn ở đâu, bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 & muốn tìm một công ty xây dựng uy tín, hãy liên hệ với Xây Dựng Nhân Đạt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo