Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 7x12m Đẹp – Rẻ Có 3 Phòng Ngủ Tại Nông Thôn

Với mẫu thiết nhà cấp 4 chiều ngang 7m đem lại cho gia chủ rất nhiều các ưu điểm, đặc biệt là có mặt tiền thông thoáng. Đối với mỗi chiều sâu của ngôi nhà, ta sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau. Hãy cùng Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh khám phá những mẫu thiết nhà cấp 4 7mx12m, 7x10m đầy đủ tiện nghi và có nhiều kích thước chiều dài sạu đây nhé!

Giới thiệu về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 chiều ngang 7m

Tiếp tục vẫn là những mẫu thiết kế nhà cấp 4 rẻ đẹp thực tế thì vấn đề quyết định chi phí xây nhà cấp 4 chính là vấn đề cấu tạo nhà, vật tư hoàn thiện cùng phân diện tích sử dụng của nhà cấp 4. Chúng tôi cũng nhận được khá nhiều yêu cầu của các bạn về vấn đề thi công xây nhà cấp 4 rẻ đẹp. Do đó hôm nay Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh xin gửi tới các bạn các phương án nhà cấp 4 với diện tích đất là 7x10m có diện tích xây dựng là 65m2 và diện tích đất là 7x12m với tổng kinh phí đầu tư không quá cao từ 250 đến 300 triệu tùy thuộc vào vật liệu sử dụng của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x12m
Giới thiệu về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 chiều ngang 7m

Với diện tích sử dụng nhỏ như vậy nhưng yêu cầu của chủ nhà là thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ do đó diện tích của các gian phòng ngủ đều được thu hẹp lại sao cho phù hợp, với 3 phòng ngủ được bố trí một bên, phòng khách và phòng ăn, bếp được bố trí một bếp. Cả nhà được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh. Nếu như các bạn xây kiểu này thì nên suy nghĩ kĩ vì do diện tích của các phòng ngủ khá nhỏ. Mặt bằng bố trí nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 không có gì mới lạ hay độc đáo nhưng về phần kiến trúc của nhà cấp 4 được chúng tôi thay đổi lại 1 chút tạo nên cảm giác mới lạ. Với mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp này chúng ta cũng có thể thay đổi phần kiến trúc theo kiểu thông thường hay làm trước.

  • Phần diện tích đất: 7x10m
  • Phần diện tích xây dựng: 65 m2
  • Chi phí xây dựng: 250-300 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp rẻ có 3 phòng ngủ 7x10m

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp rẻ có 3 phòng ngủ 7x10m

Nền sân được dùng gạch ốp nền giếng đáy hạ long với kích thước 400×400, phần mái được dùng là mẫu ngói vuông bê tông.

Đá lát nền tiền sảnh được sử dụng là loại đá xẻ tự nhiên màu đen

Tông màu sử dụng cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x10m này là màu ghi trắng và sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc trang trí, nền sân & cảnh quan của tổng thể căn nhà. Tuy rằng diện tích của các phòng khá nhỏ nhưng nếu gia đình của bạn không đầu tư nhiều kinh phí xây nhà cấp 4 thì đây chính là giải pháp dành cho các bạn.

Mặt bên của nhà cấp 4 nhỏ đẹp được thiết kế khá đơn giản cùng với phần riềm mái chạy xung quanh phòng khách tránh tạo nên các khoảng đơn điệu cho diện tường. Xung quanh tường được thiết kế kẻ rãnh sơn khác màu tạo nên điểm nhấn cho tường.

Với góc view này chúng ta có thể hình dung ra được phần cấu tạo của mái và cách thiết kế bố trí sân vườn xung quanh nhà cấp 4.

Mặt bằng nhà cấp 4 nông thôn được thiết kế rất nhỏ gọn cùng với 3 phòng ngủ, một phòng vệ sinh chung. Do kinh phí thi công khá eo hẹp do đó diện tích của các phòng ngủ cũng được thiết kế khá nhỏ, mỗi một phòng ngủ có diện tích khoảng 8-12m2 mà thôi. Diện tích phòng bếp và phòng khách cũng không quá nhỏ rất phù hợp dành cho những vùng nông thôn.

>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Vàng Khi Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x12m hiện đại – chi phí rẻ

Thiết kế nhà cấp 4 7x12m với kiến trúc mái thái 1 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo