Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất hiện nay 2021 – Kiến An Vinh

Kiến trúc biệt thự Kiến An Vinh đang là chủ đề hót nhất hiện nay trên mạng. Với lượt tìm kiếm trên google ngày một gia tăng. Điều này đã thôi thúc Kiến An Vinh phải ngày một phát triển đi lên trên con đường thiết kế biệt thự và để đáp ứng thỏa mãn được điều này. Thì đòi hỏi Công ty Kiến An Vinh phải tuyển chọn kỹ càng những kiến trúc sư Việt Nam một cách kỹ càng. Mặc dù là có thể làm cho nhiều kts buồn nhưng nếu không làm vậy thì sẽ làm cho các chủ nhà buồn hơn. Khi mình phải bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế thi công biệt thự mà không nhận lại được sản phẩm mình mong đợi và ao ước từ bấy lâu.

Với lại kts không giỏi thì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty nữa. Và đi song song là đội ngũ thi công biệt thự việc này Kiến An Vinh cũng làm tương tự như đội ngũ thiết kế đó chính là tuyển chọn cai công trình kinh nghiệm. Thi công chân thật và có năng lực quản lí lính một cách tốt nhất. Cũng chính vì điều này mà nhiều chủ nhà rất hài lòng không tốn tiền thuê giám sát. Nhưng nói vậy chứ quý chủ nhà cũng nên thuê giám sát đi để cho an tâm. Kiến An Vinh là nhà thầu uy tín lọt vào top 10 công ty xây dựng biệt thự uy tín ở tphcm. Đã được nhiều website nhắc tới rất nhiều trên mạng.

Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và khiến chủ nhà hài lòng thì Kiến An Vinh đã ban ra một quy luật buộc những nhân viên công ty. Phải tuân thủ với luật này nếu sai phạm sẽ bị chửi chứ không còn kiểm điểm như thời đi học nữa. Và điều này dẫn tới chửi nhiều quá sẽ đuổi việc, với những sai phạm nhiều lần xin nhắc lại sẽ đuổi việc. Và hiện nay có thể nói rằng các quý chủ nhà có thể yên tâm về công ty bởi hiện nay với sự tuyển chọn kỹ càng đã nắm giữ một số nhân viên vô cùng kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng đi khắp các tỉnh thành để phục vụ các quý chủ nhà trong lĩnh vực thiết kế biệt thự đẹp và thi công biệt thự.

Nếu chủ nhà thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Chi tiết như sau 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế(Đã bao gồm nội thất 3D).

Như quý vị thấy ở đây đó là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 3 tầng được công ty thiết kế rồi thi công công trình thuộc chủ sở hữu anh Xuân, tại tỉnh Đồng Nai. Có thể nói nhìn bản vẽ thiết kế biệt thự đã đẹp rồi, nhưng khi thi công lên nhìn còn đẹp hơn. Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm thì có thể nói tỉ lệ thi công giống với bản vẽ lên tới 80% đẹp chất lượng. Hiện công trình này đang được công ty thi công hoàn thiện dường như phần ngoại thất và nội thất ngôi nhà đã xong xuôi hết rồi. Chỉ còn phần sân vườn và bể bơi là đang gấp rút dần hoàn thiện để bàn giao cho chủ nhà thôi.

Công ty chinh phục tất cả các dòng kiến trúc biệt thự trong đó có biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, mái thái hay mái Nhật và nhu cầu sử dụng của chủ nhà như có sân vườn, hồ cá, bể bơi thì công ty Kiến An Vinh điều đáp ứng được hết. Cái quan trọng ở đây chính là giá cả thôi. Như ở trên kia có nói nếu quý chủ nhà thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Còn nếu quý vị thiết kế riêng hoặc thi công riêng thì công ty sẽ báo giá cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại TP.HCM.

Như quý vị thấy ở công trình biệt thự 2 tầng mái Nhật này thuộc chủ sở hữu anh Lợi, ở Củ Chi. Công ty Kiến An Vinh đang thi công gần 90% rồi một thời gian nữa sẽ bàn giao cho chủ nhà. Trong lúc công ty thi công thì có lắp camera giám sát, không chỉ công ty có thể theo dõi công trình mà cả chủ nhà cũng có thể theo dõi công trình của mình. Kiến An Vinh muốn làm việc một cách minh bạch, rõ ràng nhất, để cho chủ nhà yên tâm và tin tưởng Kiến An Vinh. Tất cả sự tin tưởng và sự ủng hộ của các quý chủ nhà cũng chính là niềm động lực để công ty ngày một phát triển hơn trên con đường thiết kế thi công trong tương lai.

Nếu quý khách chọn phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển hoặc bán cổ điển… và quyết định thi công biệt thự luôn. Thì mới được giảm chi phí thiết kế và thi công. Còn nếu quý khách muốn thiết kế biệt thự thôi, thì mức giá thiết kế biệt thự và thi công công ty đưa ra. Giá cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại Tp.Hồ Chí Minh. Cho nên, việc chọn lựa thiết kế thi công biệt thự trọn gói rất quan trọng. Điều này sẽ giúp cho chủ nhà giảm 30%-70%. Chủ đầu tư có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí rất là to lớn. Với số tiền tiết kiệm quý chủ nhà có thể dành trong việc thiết kế nội thất biệt thự. Hoặc có thể, giúp cho quý khách có một khoảng chi phí tiết kiệm dành trong việc khác. Cho nên khi quý khách vừa đến tới công ty kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết việc này cho quý khách hiểu rõ hơn.

Đơn giá thi công phần thô Biệt thự

Nhóm 01

Phong Cách Hiện Đại

3.200.000 đ/m2

Chưa bao gồm vật tư điện nước

Bao gồm nhân Công + Hoàn Thiện

(công trình ở tỉnh có cộng phí đi lại)

Phong Cách Bán Cổ Điển

3.300.000 đ/m2

Phong Cách Cổ Điển

3.400.000 đ/m2 – 3.650.000 đ/m2

Nhóm 02

Đơn Giá nhóm 1 cộng thêm 200.000 đ/m2

Bao gồm vật tư điện nước

Hoàn thiện Biệt thự (Mức Khá)

6.000.000 – 7.000.000 đ/m2

Hoàn thiện Biệt thự (Mức Cao Cấp)

7.000.000 – 8.000.000 đ/m2

BIỆT THỰ

Phần đắp chỉ tính riêng

Tùy theo chỉ nhiều, chỉ ít.

(Tùy độ khó của chỉ)

Phần chỉ ngoài nhà

hàng rào cổng

(tính riêng)

Phần chỉ trong nhà

(tính riêng)

Bồi đắp thêm phần sơn chỉ

Bảng đơn giá, chưa bao gồm thuế VAT, bảng giá này là áp dụng với công trình nhà, biệt thự gia đình. Và loại công trình khác tính % suất đầu tư. Và đơn giá trên được áp dụng cho nhà có tổng diện tích sàn trên 200 m2.

+ Tổng diện tích sàn được tính từ 100 – 174m2, nhân thêm với hệ số k=1,2.

+ Tổng diện tích sàn xây dựng từ 175 – 200m2, nhân thêm với hệ số k=1,1.

+ Tổng diện tích sàn mà nhỏ hơn <100m2, nhân thêm với hệ số k=1,4.

* Cách tính diện tích:

Cách tính diện tích có phần mái che: Tính 100% diện tích.

Và cách tính diện tích mà không có mái che: Tính 50% diện tích.

Phần cầu thang: Sẽ tính 150% diện tích

Phần diện tích mà lợp ngói: Tính 150% diện tích.

Có thể nói, thì hiện nay, trên thị trường xây dựng thì để tính toán đầy đủ các chi phí, xây dựng nhà ở thì thường sẽ có nhiều cách theo, chủ yếu là bóc tách khối lượng bản vẽ thi công sau đó là tính toán chi phí trên đơn vị m2 là sẽ ra được tổng chi phí xây nhà.

Kinh nghiệm cách tính chi phí xây biệt thự để tối ưu hóa hơn.

1.1 Cách tính chi phí, bằng cách bóc tách khối lượng:

Trước khi tiến hành thi công xây dựng thì chủ đầu tư thường thuê, một đơn vị tư vấn thiết kế bộ hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn chỉnh phải hoàn chỉnh, và công ty và chủ nhà sẽ căn cứ vào đó để bóc tách khối lượng chi tiết công trình, để cho ra một kết quả tính toán chính xác nhất, được tính như sau:

+ Bảng tiên lượng: Bảng tính khối lượng có xác suất cực kỳ là, chính xác từng các hạng mục từ bắt đầu cho đến kết thúc.

+ Bảng tổng hợp, chi phí các vật tư: Bảng tính diện tích xây dựng nhà ở, biệt thự với số lượng vô cùng chính xác và bảng đơn giá thị trường của các loại vật tư.

+ Bảng tổng hợp, chi phí dự toán: Bảng tính toán chi phí toàn bộ phần vật liệu, vật tư

Và với cách bóc tách khối lượng chi tiết và đầy đủ như vậy: Thì chi phí xây nhà, biệt thự sẽ được tính một cách vô cùng là chính xác nhất, và tránh được rủi ro không mong muốn cho cả chủ đầu tư, và lẫn nhà thầu, và nếu có gì thay đổi trong hồ sơ thiết kế, thì mình cũng có thể biết ngay khoản chi phí phát sinh là bao nhiêu liền.

1.2 Cách tính chi phí xây biệt thự, nhà trên đơn vị m2:

Và để chúng ta có một cái nhìn thật là tổng quát hơn về chi phí xây biệt thự, nhà ở thì một cách nhanh chóng hơn và dễ hiểu nhất đó chính là cách tính chi phí sao cho phù hợp. Vì bởi, nếu để xây dựng nên một ngôi nhà, biệt thự thì cần rất nhiều các yếu tố khác nhau và sau đó là cùng hàng trăm các chi tiết nhỏ với nhiều chủng loại vật tư khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường thì các nhà thầu tung ra rất nhiều gói xây dựng thô biệt thự có giá khoảng 3.400.000 – 3.600.000 đ/m2 tùy theo vị trí, giá thiết kế biệt thự 130.000 – 200.000 đ/m2, đây là bảng giá của công ty Kiến An Vinh đưa ra hồi năm 2021.

1.3 Cách tính diện tích, tính giá xây dựng:

Muốn xác định được chi phí xây nhà chính xác, thì việc trước hết là ta cần biết được diện tích xây là khoảng bao nhiêu.

+ Chi phí xây nhà, biệt thự = Diện tích xây dựng x Đơn giá/m2

+ Diện tích xây dựng, cho tất cả những công trình, sẽ là tổng của các hạng mục sau:

– Tầng hầm thì = Diện tích x (150 – 250)%

– Cách tính phần móng nhà

Móng đơn = Diện tích x 40%

Móng cọc = Diện tích x (20 – 30)%

Móng bè = Diện tích x 50%

– Tầng trệt/lầu = Diện tích x 100%

– Sân nhà (trước/sau) = Diện tích x (30 – 70)%

– Phần mái nhà:

Mái bê tông cốt thép thì = Diện tích x 50%

Mái Tole thì = Diện tích x 20%

Mái ngói bê tông thì = Diện tích (mặt nghiêng) x 100%

Mái ngói với kèo sắt = Diện tích (mặt nghiêng) x 70%

Hệ số tính trên tùy thuộc vào loại móng nhà, và số tầng nhà, biệt thự, yêu cầu kiến trúc, loại mái nhà, giải pháp thi công, vị trí xây dựng,…

1.4. Ví dụ tính toán chi phí xây nhà chỉ riêng 2 tầng thôi, với diện tích sàn 100m2:

– Diện tích tính giá:

+ Móng cọc thì = 20% x 100m2 = 20m2

+ Tầng trệt thì = 100% x 100m2 = 100m2

+ Tầng 2 = 100% x 100m2 = 100m2

+ Mái bê tông cốt thép = 50% x 100m2 = 50m2

+ Tổng diện tích xây dựng là 270m2

– Chi phí xây dựng tính trên đơn vị m2:

Đơn giá xây dựng phần thô nhà phố: 3,3 triệu đồng/m2

Đơn giá xây dựng trọn gói mức trung bình: 5 triệu đồng/m2

Đơn giá xây dựng trọn gói mức mức khá: 6 triệu đồng/m2

Chi phí xây dựng phần thô = 270m2 x 3,3 triệu đồng/m2 = 891 triệu đồng

Chi phí xây nhà trọn gói = 270m2 x 5 triệu đồng/m2 = 1.350 triệu đồng

Và ở trên, là một trong những cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng cơ bản, hy vọng các chủ nhà có thể mở mang cho mình một kiến thức xây nhà hiểu rõ nhất, và cũng như biết cách tính toán chi phí cho ngôi nhà của mình nhé!

Ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp hiện đại đẹp 2021

Và có rất nhiều mẫu biệt thự hiện đại đẹp, nhưng để bản thiết kế biệt thự của bạn nổi bật, và có phong cách riêng độc đáo nhất, và đặc biệt là mới lạ. Thì Kiến An Vinh xin phép được bật mí, một vài những ý tưởng sau, để có thể thiết kế lên căn biệt thự nhà bạn đúng ý nhất. Đầu tiên, thì chúng ta sẽ tạo nên sự mới lạ về màu sắc. Quý chủ nhà, cần phải hiểu rõ về quy luật phối màu của ngôi nhà. Và chúng ta không thể phối màu cho ngôi biệt thự theo tùy ý mình được. Vì khi đó, sẽ khiến cho ngôi biệt thự của bạn sẽ trở nên rối mắt, đối với người nhìn. Quy luật phối màu, đúng chẳng hạn như màu đen huyền bí thì kiến trúc sư sẽ cho phối với màu trắng tinh tế là hợp nhất. Và cũng chính vì sự đối lập màu này, đã mang đến một không gian vô cùng là thanh lịch, và trang nhã cho chính căn nhà của bạn. Ngoài ra, còn có một sự đối lập, giữa màu nóng và lạnh, với sự tương phản giữa màu đậm và màu nhạt, để có một sự kết hợp hài hòa, hợp lí nhất.

Và tiếp theo, là ý tưởng về kích thước nội thất trong căn biệt thự hiện đại. Chẳng hạn, chỉ cần một ý tưởng nhỏ như sau, thì cũng cũng có thể mang đến cho không gian biệt thự của bạn trở nên đẹp hơn, và dần hoàn thiện ngay từ chính những góc cạnh nhỏ nhất. Một chiếc bàn trà nho nhỏ ở góc vườn thôi, cũng giúp cho ngôi biệt thự hiện đại, trở thành nơi lí tưởng để bạn và gia đình có thể hưởng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên trong chính ngôi nhà mình luôn. Hay ý tưởng, chỉ là một chiếc bàn đọc sách nho nhỏ thôi, nằm bên cạnh giá sách sẽ nhỏ thôi, nhưng cũng đủ mang đến một không gian mới lạ, và đặc biệt trong phong cách thiết kế biệt thự nhà bạn, đối với những vị khách đến nhà.

Và thêm một ý tưởng tiếp theo, đó là bạn có thể sử dụng nội thất chìm cho ngôi nhà mình, để có thể mở ra một không gian, vô cùng thoáng đãng cho căn biệt thự. Với lối thiết kế vô cùng thông minh, không chỉ khiến cho ngôi biệt thự hiện đại nhà bạn trở nên trẻ trung, mới lạ, mà còn mang đến một không gian sống gọn gàng, và vô cùng ngăn nắp và và ngôi nhà đầy đủ tiện nghi hơn. Những nội thất mà bạn có thể hoàn toàn, có thể sử dụng ý tưởng thiết kế nội thất chìm như là tủ quần áo, tủ bếp, kệ ti vi, giá sách… để có thể mang đến một không gian, vô cùng là thông minh, theo lối hiện đại nhất hiện nay đến với ngôi biệt thự hiện đại và sang trọng của gia đình bạn.

Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại hiện nay

Có thể nói thì hiện nay, thiết kế biệt thự đẹp luôn là đích đến của mỗi gia chủ, nếu chủ nhà có trong tay một số tiền kha khá và muốn ngôi nhà trở nên đẳng cấp nhất, thì có lẽ biệt thự hiện đại luôn là cái tên được nhắc đến nhiều đầu tiên. Cũng bởi, vì từ trước đến nay dòng biệt thự vẫn luôn là mơ ước của mỗi chúng ta.

Phong cách thiết kế biệt thự đẹp, phù hợp điều kiện kinh tế gia đình gia chủ lẫn công năng sử dụng.

Phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn đang ngày càng thịnh hành được nhiều chủ nhà quan tâm tới nhiều, có những mẫu biệt thự đa dạng mẫu đa dạng và không gian rộng thoáng mát. Và nếu có điều kiện chủ nhà chơi một sân vườn rộng lớn luôn, điều này khiến quý khách hàng sẽ như lạc vào trong mê cung, của những muôn vàn những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn mới nhất hiện nay, của các nhà thiết kế kiến trúc đến từ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Bản thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, biệt thự sân vườn, biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự cao cấp, hạng sang,… có vô vàng những tên gọi khác nhau cho mẫu biệt thự sân vườn hiện nay.

Vậy tại sao, dòng kiến trúc biệt thự cổ điển lại được nhiều chủ nhà ưa chuộng đến vậy, phải chăng đó chính là sự bắt đầu của một câu chuyện về các dòng kiến trúc biệt thự tân cổ điển ta được sách nghe trong sách báo, cho đến tận ngày nay biệt thự vẫn giữ nguyên giá trị của nó. Và trở thành một niềm tự hào, ao ước của rất nhiều người, mong muốn sở hữu một ngôi biệt thự cổ điển cho riêng mình. Bởi đơn giản dòng biệt thự cổ điển, không chỉ là một ngôi nhà để ở, mà nó còn thể hiện lên được đẳng cấp, và tính cách của gia chủ, cũng như một phong cách thiết kế riêng, điểm nhấn riêng biệt, mang tầm ảnh hưởng của cá nhân dường như tương đối là nhiều.

Dọc theo quốc lộ 1A thì ta có thể thấy, những hình ảnh những ngôi nhà biệt thự cổ điển phong cách như hoàng gia, như cung điện, lâu đài, kiểu Pháp được mọc lên khá nhiều, chúng ta cũng phải ngỡ ngàng luôn về sự hiện đại, và mức độ xa xỉ của nó trong đời sống con người.

Các ưu nhược điểm của loại hình nhà biệt thự theo phong cách kiến trúc mới 2021

Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn, cổ điển, tân cổ điển đang dần trở nên phổ biến với đại đa số người dân ở tại Việt Nam. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại như là: Không gian rộng rãi, thoáng mát, riêng biệt đáp ứng đầy đủ những tiện nghi cho gia chủ. Các mẫu thiết kế biệt thự này lại được chia ra làm rất nhiều loại hình kiến trúc, tùy theo những cách chia khác nhau nữa, nếu tính theo giá thì sẽ có những mẫu nhà nhỏ với chi phí thấp, những mẫu nhà lớn, và sang trọng hơn thì chi phí sẽ cao hơn. Còn nếu chia theo phong cách thì có một số loại như là: Biệt thự phong cách cổ điển, hiện đại, tân cổ điển, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty chuyên thiết kế biệt thự lâu đài đẹp và uy tín nhất ở Tphcm Kiến An Vinh. Trân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng trên khắp cả nước đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự, biệt thự vườn, biệt thự mini của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo