Xây Nhà Trọn Gói Tại Vũng Tàu 2021 – Báo Giá Xây Dựng

Xây nhà là việc rất quan trọng, xây như thế nào và lựa chọn cách xây ảnh hưởng rất lớn. Đặc biệt không phải ai cũng có thể làm và quản lý được vấn đề này. Chính vì vậy giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu. Cùng bài viết này đi tìm hiểu về cách chọn nhà thầu xây dựng Vũng Tàu uy tín. Cũng như tìm được nơi để tin tưởng xây dựng nhà ở chất lượng bền vững.

xay nha tron goi vung tau
xây nhà trọn gói tại bà rịa vũng tàu

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là các nhà thầu sẽ làm từ A-Z. Bạn chỉ cần nhận ngôi nhà hoàn chỉnh sau khi hoàn thành công trình. Xây nhà trọn gói là quy trình kép kín. Bắt đầu từ việc tư vấn về thiết kế ngôi nhà theo mong muốn gia chủ. Cho đến việc tư vấn xin giấy phép xây dựng, tiến hành thi công và hoàn thiện công trình để bàn gian lại sản phẩm theo đúng thời gian đã lên kế hoạch.

Có thể hiểu một cách đơn giản, khi bạn có nhu cầu về xây nhà. Bạn chỉ cần chi về tài chính mọi vấn đề của công trình sẽ được lên kế hoạch, thiết kế theo ý, thi công và hoàn thiện để trao ngôi nhà hoàn thiện cho bạn.

nhà thầu xây dựng tại vũng tàu

xây nhà trọn gói tại bà rịa vũng tàu

Đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói Vũng Tàu 2021 mới nhất

1. Đơn giá xây dựng tỉnh bà rịa vũng tàu ST Decor

Có nhiều đơn vị nhận thầu xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu; báo giá thi công trọn gói lại càng phong phú hơn. Tìm kiếm được đơn vị uy tín; giá tốt và an tâm nhất khiến bạn mất nhiều thời gian lăn tăn suy nghĩ? Giới thiệu tới bạn báo giá thiết kế thi công trọn gói của ST Decor tại Vũng Tàu. Và những giá trị lợi ích chúng tôi mang tới sẽ giúp bạn thực sự an tâm. Công ty CP ST Decor cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế; thi công nhà trọn gói tại Vũng Tàu. Đơn giá được tính toán kỹ càng; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà báo giá sẽ được thỏa thuận, thống nhất.

ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” năm 2021

ST Decor gửi đến Quý khách hàng báo giá xây dựng nhà tại Vũng Tàu cho nhà cấp 4 và nhà phố. Khung giá có hiệu lực từ ngày 1/1/2021 tại Vũng Tàu cụ thể tại thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc,…

+ Đơn giá xây dựng tỉnh bà rịa vũng tàu trọn gói- Nhà Cấp 4

Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Vũng Tàu

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2 NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2 NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

👉Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu. 👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình. 👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

+ Đơn giá xây dựng tỉnh bà rịa vũng tàu – Nhà Phố

Báo giá xây nhà phố biệt thự

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG 5.390.000 vnd/m2 >450 M2 5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2 5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉 Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

 • Miễn phí tư vấn thiết kế
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
 • Bảo hành 5 năm

Khung giá trên có hiệu lực từ 6/5/2021. Áp dụng tại tỉnh Vũng Tàu: Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền, Huyện Xuyên Mộc.

2. Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư tại Vũng Tàu

báo giá xây nhà trọn gói - phần thô tại vũng tàubáo giá xây nhà trọn gói - phần thô tạ bà rịa vũng tàu

báo giá xây nhà trọn gói - mô tả phần thôbáo giá xây nhà trọn gói - mô tả phần thô 1báo giá xây nhà trọn gói - mô tả phần thô 2

Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói Vũng Tàu – Nhà Cấp 4

báo giá vật liệu hoàn thiện nhà cấp 4 vũng tàu

báo giá vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 tại vũng tàu

bảng vật tư hoàn tiện nhà cấp 4 tại vũng tàu

Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói Vũng Tàu – Nhà Phố

báo giá xây nhà trọn gói vũng tàu phần gạch và sơn nước cho nhà phố

báo giá xây nhà trọn gói tai vũng tàu phần hoàn thiện

báo giá xây nhà trọn gói vũng tàu phần hoàn thiện cho nhà phố

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Giải pháp tối ưu

st decor nhà thầu xây dựng dân dụng tại vũng tàu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Để biết được lợi ích bạn nhận được hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Hỗ trợ tư vấn từ A-Z

Nếu như xây nhà truyền thống thì tất cả mọi vấn đề đều cần phải “nhúng tay”. Nhưng khi xây nhà trọn gói Vũng Tàu thì bạn sẽ được hỗ trợ tự vấn dịch vụ từ A-Z. Đặc biệt lợi thế với các bạn không biết đến xây dựng.

thiết kế kiến trúc biệt thự vườn tại vũng tàu

Không chỉ có vậy, các bạn sẽ không cần thực hiện bất kỳ một công đoạn nào hết vì dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề. Việc bạn chỉ cần làm đó là ngồi chờ nhận về sản phẩm là ngôi nhà hoàn thiện đúng với mong muốn thiết kế và xây dựng của bản thân. Hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn từ A-Z cho xây nhà trọn gói Vũng Tàu với ST Decor.

kỹ sư giám sát xây dựng tại vũng tàu

Không tốn công thuê thiết kế xây dựng nhà tại Vũng Tàu

Khi thực hiện việc lên ý tưởng về xây nhà, nếu theo truyền thống các bạn phải tìm và lựa chọn thiết kế rất mất công. Đặc biệt với những người không có kinh nghiệm trong nghề thì rất khó để có thể tìm và lựa chọn được một thiết kế xây dựng, thiết kế nhà ở chất lượng và phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại với công ty thiết kế xây dựng Vũng Tàu. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

kiến trúc xây nhà trọn gói tại vũng tàu

Không tốn thời gian với thủ tục pháp lý

Để có thể tiến hành thi công công trình bất kỳ cần phải có giấy phép theo quy định pháp luật. Việc xin giấy phép tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt với những người không chuyên. Việc này sẽ không còn là trở ngại khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Các thủ tục pháp lý để thi công công trình sẽ được làm và hoàn tất nhanh chóng.

kiến trúc xây nhà trọn gói tại vũng tàu

Không cần tìm nguồn vật liệu xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Một trong những lợi thế khác khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu bạn có thể nhận được đó chính là không phải mất công tìm nguồn cung cấp vật tư xây dựng cho căn nhà của mình. Vấn đề này đã được nhà thầu xây dựng Vũng Tàu lo liệu tất cả hoặc các công ty thầu xây dựng công trình lo. Bạn không tốn thời gian mà vẫn có được những vật liệu giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Không mất thời gian quản lý vật tư xây dựng

kỹ sư xây dựng bàn giao bếp tại vũng tàu

Dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng tàu

Trong quá trình xây dựng chắc chắn luôn phải có sự quản lý đối với vật tư xây dựng để tránh thất thoát hoặc thiếu vật tư cho quá trình xây dựng. Với việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ không phải bỏ công sức ra quản lý vật tư xây dựng vì vấn đề này đã có thầu xây dựng tại Vũng Tàu phú trách. Thời gian quản lý đáng ra bạn phải bỏ ra thì có thể dành thời gian đó vào việc kinh doanh hoặc du lịch hoặc bất kỳ hoạt động gì khác.

giám sát kỹ thuật xây dựng nhà tại vũng tàu
đơn giá xây dựng tỉnh bà rịa vũng tàu

Nhận ngôi nhà hoàn thiện ưng ý

Lợi thế bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói nhận về tổ ấm của chính bạn đã hoàn thiện. Đúng với mong muốn và theo yêu cầu của bạn khi hoàn thành. Cuối cùng bạn cần làm là dọn đồ và đón gia đình của mình đến với căn nhà.

mẫu xây nhà trọn gói tại vũng tàu

Giá cả xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Hiện nay có rất nhiều các công ty về xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu với giá cả rất cạnh tranh. Điều này tạo lợi thế để lựa chọn đối tác hợp tác phù hợp nhất. Một gợi ý cho bạn đó là nên tìm đến đối tác ST Decor cho bạn giá cả hợp lý, tốt nhất thị trường đảm bảo chất lượng công trình đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

Đặc biệt bạn sẽ có được những lợi thế tốt nhất này khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu với công ty CP ST Decor.

nhà thầu kiến trúc xây nhà vũng tàu

Nhu cầu tìm nhà thầu xây dựng Vũng Tàu trọn gói

Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay có tỷ trọng ngành xây dựng tăng cao. Đặc biệt nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự của người dân tại đây rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn đang sử dụng phương thức xây dựng truyền thống. Tốn thời gian và công sức. Điều này gây bất lợi đối với những người không chuyên về mảng xây dựng.

thiết kế kiến trúc nhà ở vũng tàu

Nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu tăng lên. Các công ty trên cả nước đang khai thác thị trường đầy tiềm năng này. Khi nền kinh tế phát triển, con người luôn muốn giảm bớt những mối lo bằng việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp bên thứ 3. Và khi có nhu cầu về xây dựng nhà. Người dân tại đây đang chuyển hướng tìm đến các công ty xây dựng trọn gói. Không còn phải “đau đầu” với quá trình xây dựng “tổ ấm” của gia đình bạn.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của người dân tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty ST Decor cung cấp đến bạn dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, uy tín. Đảm bảo cho bạn một công trình như mơ.

thiết kế nhà cao tầng vũng tàu

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ trọn gói của một số nhà thầu xây dựng Vũng Tàu

Bên cạnh những lợi thế bạn có thể nhận được thì rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Vũng Tàu không phải không có. Đặc biệt với thị trường nhiều công ty phát triển và cung cấp dịch vụ này khiến khách hàng bị hoa mắt và lựa chọn nhầm “đối tác” đặt niềm tin xây dựng ngôi nhà cho bạn. Một số những rủi ro bạn có thể gặp phải như:

Rủi ro về tài chính

Nhiều trường hợp bạn đã lừa tiền công trình khi sử dụng dịch vụ với các công ty ma, họ không đưa ra các bản hợp đồng rõ ràng. Đặc biệt nhiều nhiều nhà thầu bắt bạn cọc những khoản tiền rất lớn. Khi lựa chọn cần phải rất lưu ý các điều khoản trong hợp đồng để tránh rủi ro về tài chính.

Nhiều công ty sử dụng chiêu trò độn giá của vật tư để chuộc lợi công trình, họ sử dụng các vật tư kém chất lượng có giá thành rẻ nhưng báo giá vật tư cao, cùng với thời gian xây dựng công trình kéo dài để nhằm tăng khoản chi phí xây dựng nhà của khách hàng. Khi lựa chọn và tìm hiểu bạn cần hết sức lưu ý để không gặp phải vấn đề này.

xây bếp trọn gói tại vũng tàu

Tiến độ thi công xây dựng nhà ở trọn gói

Nhiều nhà thầu xây dựng Vũng Tàu khi nhận công trình thi công xây nhà trọn gói không có đủ năng lực khiến tiến độ thi công chậm, dẫn đến tình trạng công trình kéo dài và không bàn giao đúng với thỏa thuận trong hợp đồng của hai bên.

Rủi ro về chất lượng công trình

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói do một doanh nghiệp, công ty nào đó cung cấp bạn có thể gặp phải rủi ro về chất lượng công trình. Điều này không phải thiếu, nhiều công ty sử dụng vật tư kém chất lượng, rút bớt vật tư công trình khiến công trình bạn nhận được sử dụng một vài năm đã xuống cấp.

thầu xây dựng biệt thự trọn gói vũng tàu

Rủi ro về năng lực của nhà thầu

Điều bạn khó có thể kiếm chứng được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu đó chính là về năng lực của nhà thầu. Bạn có thể gặp phải nhiều nhà thầu không có năng lực, chuyên môn kém, kinh nghiệm không, thiết kế kèm, ngôi nhà xây dựng không có tính thẩm mỹ; trong quá trình thi công không đảm bảo an toàn,..

kiến trúc nhà ở vũng tàu

Rủi ro bán thầu

Bạn cũng có thể sẽ rơi vào trường hợp bị các công ty bán thầu công trình. Bạn ký kết hợp đồng với một bên còn bên thi công lại là 1 bên khác điều này có thể mang đến nhiều rủi ro cho bạn.

Giải pháp giảm rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Để không gặp phải những rủi ro trên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu thì bạn cần phải biết cách lựa chọn một nhà thầu xây dựng Vũng Tàu uy tín, đảm bảo cho hợp đồng và sự hợp tác của bạn được rõ ràng, mang đến sản phẩm được chất lượng. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu với công ty ST Decor, các vấn đề rủi ro như trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua, yên tâm đặt niềm tin cho một công trình chất lượng và đảm bảo đúng với mong muốn của bạn.

3. Các yếu tố quyết định báo giá thi công xây nhà ở trọn gói tại Vũng Tàu

 • Loại hình công trình xây dựng: ST Decor – Nhà thầu xây dựng tại Vũng Tàu cung cấp các gói dịch vụ theo từng loại công trình. Bởi mỗi công trình có những đặc thù, yêu cầu và mức độ dễ/khó riêng. Có thể kể đến như: nhà thấp tầng, nhà phố, dinh thự, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…
 • Địa hình công trình thi công: ST Decor có kỹ thuật viên đến khảo sát công trình; tư vấn báo giá theo thực tế thi công. Công trình có địa hình thuận lợi, giá thi công rẻ hơn. Những công trình có địa hình phức tạp, chẳng hạn như đất nền yếu thì giá cao hơn.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Mẫu thiết kế đơn giản, dễ thi công có báo giá rẻ. Thiết kế công trình theo phong cách càng cầu kỳ, phức tạp bao nhiêu thì chi phí càng cao bấy nhiêu. Bởi thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
 • Chủng loại vật tư, nội ngoại thất: Sử dụng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền đương nhiên chi phí xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu sẽ ở mức cao. Và ngược lại với những vật tư, nội ngoại thất phân khúc tầm trung.

Cách tính báo giá xây nhà ở Vũng Tàu trọn gói

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích Mái bê tông côt thép 50% diện tích Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích Mái ngói BTCT 100% diện tích Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích Khu vực cầu thang 120% diện tích

Quy trình xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu mà bạn cần biết?

st decor xây nhà trọn gói tại vũng tàu

Xây dựng nhà trọn gói với ST Decor

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu bạn cần phải biết được một chu trình trọn gói. Qua đó đảm bảo mình đang sử dụng đúng dịch vụ. Cụ thể:

Tư vấn

Thông qua yêu cầu và khai thác thông tin về nhu cầu, mong muốn của khách nhà. Công ty xây dựng sẽ tư vấn về thiết kế, tư vấn về dịch vụ và các vấn đề trong quá trình thi công. Giúp khách hàng được năm rõ, hiểu tường tận trước khi thực hiện việc ký kết hợp.

Thiết kế kiến trúc nhà ở

Dựa trên ý tưởng và mong muốn của khách hàng mà các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế bản vẽ. Sau khi hoàn thành ý tưởng trên giấy sẽ gửi lại khách hàng để thống nhất về công trình, thống nhất về thiết kế và có thể thay đổi bản vẽ theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

kiến trúc biệt thự tại vũng tàu

Xin cấp phép

Chủ thầu sẽ là bên thay mặt khách hàng làm hồ sơ. Kèm theo bản vẽ xây dựng và các thủ tục giấy tờ khác. Qua đó giúp xin cấp phép thi công ngôi nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Xây dựng nhà ở trọn gói tại Vũng Tàu

Đầu tiên lập dự toán cho công trình với các khoản chi phí cần chi. Bản dự toán sẽ dựa theo bản thiết kế đã được phê duyệt. Sau đó tiến hành thi công công trình theo đúng quy trình để như thỏa thuận của hai bên.

Các công ty xây dựng này sẽ đảm bảo thiết kế và bố trí thẩm mỹ cho căn nhà. Đảm bảo điện, nước, ánh sáng, tính thẩm mỹ. Bố trí thiết kế căn nhà đúng với bản vẽ đã thống nhất.

xây dựng nhà ở tại vũng tàu

Bàn giao

Sau khi hoàn tất các công đoạn, nhà thầu sẽ bàn giao công trình hoàn thiện. Cam kết về chất lượng và đúng mong muốn của khách hàng.

xây dựng tủ bếp vũng tàu

Tại sao nên lựa chọn ST Decor thực hiện xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Khi tìm kiếm các nhà thầu xây dựng Vũng Tàu uy tín về thực hiện và thi công. Bạn không thể bỏ qua thương hiệu ST Decor. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang đầu tư đúng đắn:

 • Nhà thầu xây dựng tại Vũng Tàu dày dặn kinh nghiệm; uy tín với hàng loạt công trình dinh thự, biệt thự, nhà ở đẳng cấp.
 • Bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói, bảo trình trọn đời
 • Dự toán chi phí chặt chẽ, phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí;tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Miễn phí 70% – 100% chi phí thiết kế xây dựng khi quý khách đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại ST Decor.
 • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi; nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
 • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Một số dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu của ST Decor

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc – xin phép xây dựng
 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây nhà hàng, khách sạn trọn gói
 • Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình

Hãy liên hệ ngay với ST Decor để nhận chương trình ưu đãi mới 2021. Đặc biệt dành cho khách hàng tại Vũng Tàu.

xây dựng phòng khách tại vũng tàu

st decor bàn giao nhà cho khách tại vũng tàu

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000 đ – 100.000.000 đ
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 L

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ ST Decor – nhà thầu xây dựng tại Vũng Tàu, với cam kết thi công chất lượng về kết cấu bảo hành 5 năm và đẹp từ thẩm mỹ bên ngoài. ST Decor là đơn thị hàng đầu về thiết kế xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ, huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc,… Tự hào mang lại tổ ấm cho hơn 500 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo