Tấm alu trong nhà giá rẻ từ 150.000 một tấm | Alu giá rẻ

Tấm alu bao nhiêu 1 tấm

Tấm alu trong nhà giá rẻ tại đại lý Tổng kho alu TOP3 có giá rất ưu đãi, chỉ từ 150.000 tấm alu trong nhà có độ dày tấm từ 2mm – 3mm, độ dày lớp nhôm đạt từ 0.05mm – 0.06mm với các mã màu như màu vàng, vàng đồng, đỏ, đen, xanh, xám bạc và hai màu đặc biệt giả gỗ là màu vân gỗ đậm, màu vân gỗ nhạt.

Tấm alu trong nhà thương hiệu Alu Hà Linh, Lion, Victory, Vetru hay các hãng alu trong nước đều có giá tương đương nhau và cạnh tranh nhau ở mức giá rẻ rất phù hợp với đa số khách hàng sử dụng ứng dụng trong các công việc thiết kế, thi công nội thất.

Tấm ốp nhôm alu được sử dụng nhiều trong các ứng dụng từ nhiều năm trở lại đây, có thể thay thế các vật liệu tự nhiên khác như gỗ, thạch cao, nhựa vì các đặc điểm ưu việt của tấm alu nội thất. Tấm alu nội thất trong nhà với các cấu tạo từ nhôm và các phân tử đặc biệt có thể chống cháy, chống nước tốt, cách âm tốt.

Báo giá tấm alu trong nhà giá rẻ

Báo giá tấm alu trong nhà với các loại tấm ốp alu thương hiệu quen thuộc như alu HL, alu alrado, alu albest. Tấm alu trong nhà giá sỉ khi quý khách hàng mua với số lượng lớn. Giao hàng tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.

bảng báo giá alu alrado mới nhất

Xem thêm báo giá alu giá rẻ khác

◊ Bảng giá alu Albest

◊ Bảng giá alu Alrado

Mua tấm alu ở đâu rẻ

Với thị trường ngày càng khan hiếm các nhà cung cấp alu thương hiệu, alu giá rẻ và alu nội ngoại thất đa dạng và phong phú thì tại đại lý tổng kho alu TOP3 quý khách hàng luôn có các dịch vụ tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá tại TOP3 là giá sỉ dành cho mọi khách hàng.

Tấm alu trong nhà

alu giá rẻ

Khi mua tấm alu trong nhà tại các đại lý tổng kho alu tại các thị trường TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai quý khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn và là khách hàng có các đơn hàng cộng dồn hơn 5 đơn hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến tận nơi.

Để đảm bảo mua tấm alu chính hãng tại nhà sản xuất, Quý khách hàng hãy đến với các đại lý alu giá rẻ mang thương hiệu TOP3 của chúng tôi:

Đại lý tấm alu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo