Thiết kế phòng thay đồ cho nam giới

Cuộc sống hiện đại và bận rộn hiện nay, việc nam giới có một không gian phòng thay đồ riêng sẽ giúp anh ấy tiết kiệm được thời gian và biết chính xác được trang phục mình muốn sử dụng mà không cần tốn quá nhiều công sức trước khi bước tới môi trường công sở.

Không phải lúc nào các gia đình cũng dùng không gian phòng ngủ chung với không gian thay đồ, nhưng dường như đây lại là cách được áp dụng phổ biến hiện nay.

Sử dụng không gian thay đồ riêng thường được cho là việc của phái nữ, tuy nhiên với cuộc sống hiện đại và bận rộn hiện nay việc nam giới có một không gian.

Phòng thay đồ riêng sẽ giúp anh ấy tiết kiệm được thời gian và biết chính xác được trang phục mình muốn sử dụng mà không cần tốn quá nhiều công sức trước khi bước tới môi trường công sở.

Hầu hết phụ nữ biết chính xác những gì họ muốn trong việc sắp xếp và lưu trữ quần áo phụ kiện của mình, đối với đàn ông việc này có vẻ khó khăn hơn nhiều, đặc biệt là việc cân bằng giữa tính thẩm mỹ và công năng. Dưới đây là một số gợi ý cho việc thiết kế không gian thay đồ cho nam giới.

thiết kế phòng thay đồ nam 1

Tủ gỗ tối màu

Với những doanh nhân họ thực sự cần sự gọn gàng vào buổi sáng. Khi mặc quần áo ít có sự lựa chọn nào tốt hơn sử dụng tủ gỗ tối màu. Gỗ màu với nét cắt gọt gọn gàng và vừa vặn là môt vật liệu lý tưởng để sử dụng.

thiết kế phòng thay đồ nam 2

Hãy xem xét ý tưởng thiết kế cho hình ảnh một quý ông theo đuổi đam mê và sự nghiệp của mình: thử sử dụng gỗ đen với thép không gỉ, mạ crôm … nó sẽ cho cái nhìn phù hợp với hình ảnh quý ông trẻ tuổi thành đạt trong công việc.

Sắp xếp quần áo

Trật tự thông thường khi sắp xếp quần áo sẽ là: giầy đặt phía dưới, quần đặt phía trên, áo sơ mi và áo khoác được đặt lên trên cùng.

thiết kế phòng thay đồ nam 3

Tuy nhiên bạn không cần quá tuân theo nguyên tắc này, chỉ cần sắp xếp mọi thứ có trật tự ví dụ: treo áo sơ mi cùng một chỗ tại cái giá thấp hơn, áo len và áo khoác để ở nơi khác,. Nguyên nhân là vì những loại áo này được sử dụng tuỳ theo thời tiết, thường không mặc cùng lúc với cic32.com.vnày dép thường có thể là sự lựa chọn đầu tiên, vì vậy hãy thử đặt chúng trên chiếc kệ trong tầm nhìn, bạn nên lưu tâm để chừa lại không gian cho những chiếc mũ

Không gian phòng thay đồ cho nam

Một không gian mà người sử dụng có thể đi bộ trong đó và chọn quần áo cho mình là một ý tưởng hoàn hảo, vừa thuận tiện cho việc sắp xếp và giúp nam giới dễ dàng chọn lựa hơn. Nếu bạn có đủ diện tích để thiết kế thì nên xem xét tới ý tưởng này. Không gian thay đồ dạng này cần có cửa ngăn riêng dể tránh bụi bặm.

Tốt nhất thiết kế phòng thay đồ với kệ tủ mở để tiện việc lấy đồ và một số ngăn kéo.Bạn nên sử dụng một chiếc bàn nhỏ ở giữa phòng ngăn không gian và đặt đồ trang trí.

Đồ trang sức

Nam giới cũng cần sử dụng phụ kiện thời trang giống như phụ nữ. Đồ của nam giới thường là: ví, kính, chìa khoá, nhẫn, đồng hồ, thắt lưng. Lý tưởng nhất là sử dụng ngăn kéo với ngăn phụ bên trong để giúp cho chúng ngăn nắp gọn gàng. Ngoài ra thắt lưng còn có thể treo trên móc để dễ dàng chọn lựa.

thiết kế phòng thay đồ 5

Cavat

Nam giới cần phải chọn cavat phù hợp và đúng thời điển, đúng với dự định kế hoạch làm việc ngày hôm đó của mình. Quan sát được hết chiếc cavat: màu sắc, hoa văn sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

thiết kế phòng thay đồ nam 8

Cavat để trong ngăn kéo với kính trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra bạn có thể treo chúng ở giá, cuộn lên đặt vào các lỗ nhỏ. Nếu treo cavat trong tủ hãy đặt chúng ra phía trước để có cái nhìn bao quát chọn lựa.

Liên hệ Nội thất Xline để được hỗ trợ tư vấn thiết kế phòng thay đồ nam.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 – 0963 386 142

VPGD : Căn 10C Tháp A, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: noithatxline@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo