30 mẫu thiết kế phòng khách không gian mở đẹp

Không gian mở là một trong những thiết kế phổ biến hiện nay đặt biệt là phòng khách. Với không gian mở bạn sẽ có cái nhìn đẹp hơn thoải mái hơn. Tuy nhiên không gian mở cần diện tích xây dựng, việc cảnh + thêm nhiều yếu tố khác để cho 1 không gian hoàn hảo.

Do đó để hiểu hơn về thiết kế các thiết kế không gian mở chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 30 mẫu phòng khách với các dạng khác nhau. Với 30 mẫu thiết kế phòng khách không gian mở này chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và có được ý tưởng cho riêng mình.

Không gian mở là gì?

Không gian mở là khoảng trống không sử dụng vào mục đích xây dựng các công trình bất động sản, liền kề với không gian ở trong khu ở với nhiều cấp độ khác nhau trong khu ở. Nó kết hợp với một hệ thống đường nội bộ có thiết kế hợp lý tạo ra được một khu vực có tính công cộng ở mọi cấp độ đô thị, từ cấp vùng cho đến cấp khu. Không gian mở được tạo nên thông qua ngôn ngữ biểu hiện của các công trình kiến trúc và cách tổ chức cảnh quan quy hoạch đô thị. Không gian mở đồng thời cũng thể hiện các yếu tố như: con người, các mối quan hệ xã hội, trình độ văn hóa, điều kiện kinh tế, cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật, thể chế chính trị của xã hội.( Theo wiki)

30 mẫu phòng khách không gian mở ấn tượng.

Thiết kế ở các khu đô thị.

Ở những khu đô thị đất chật người đông những thiết kế phổ biến này được áp dụng khá nhiều. Tuy không có không gian đẹp thì đây là một giải pháp thông thoáng cho thiết kế của bạn

Không gian mở dành cho các khu đô thị

Những thiết kế nhỏ gọn.

Với thiết kế nhỏ, phòng khách liền kề phòng bếp vẫn được áp dụng thiết kế không gian mở. Các thiết kế không gian mở không thường rất hay áp dụng cho các thiết kế phòng khách có diện tích nhỏ thế này, đây là cách biến không gian trở nên rộng hơn.

Những thiết kế nhỏ gọn cũng được áp dụng không gian này.

Thiết kế phổ biến.

Thiết kế này khá phổ biến trong các thiết kế hiện nay, tường kính rèm cửa và cách bố trí khá hợp lý.

Với các biệt thự hay nhà phố thì hiện nay đây là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên với thiết kế này nếu rèm cửa cao hơn từ trần xuống sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Đây là một thiết kế không gian mở rất phổ biến.

Thiết kế gần bờ biển.

Với những không gian gần biển thì mẫu này là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn có một căn biệt thự nghỉ dưỡng tốt đây quả thật là giải pháp không thể tốt hơn. Không gian và cách thiết kế rất hoàn hảo.

Cách thiết kế này tầng 1 sử dụng là một căn phòng bếp và phòng khác, khi đó tầng 2 là phòng ngủ.

Mẫu phòng khách không gian mở gần biển.

Một thiết kế không gian mở ấn tượng.

Mọi thứ đều quá hoàn hảo.

Mọi thứ trong thiết kế này quá hoàn hảo từ cách thiết kế chọn nội thất. Với một view đẹp phòng khách không gian mở là lựa chọn chuẩn cho bạn. Phòng khách này có view đẹp, thiết kế trong 1 diện tích hợp lý và tiêu chuẩn quả thật là rất hoàn hảo.

Nhà cấp 4 vẫn có thể.

Nhiều bạn nghĩ chỉ có biệt thự mới có thể thiết kế không gian mở, đây là một sai lầm. Với các ngôi nhà cấp 4 nếu bạn thích vẫn có thể sử dụng dạng thiết kế này. Tuy nhiên độ hoàn hảo là không chuẩn.

Không gian mở dành cho nhà cấp 4.

Người ta dự báo những ngôi nhà của tương lai sẽ lựa chọn phong cách mở này. Đây là một ví dụ hoàn hảo cho thiết kế không gian mở từ cách thiết kế trang trí rất tuyệt vời.

Mẫu thiết kế này là một đại diện cho thiết kế nhà ở không gian mở, mà đại diện là phòng khách.

Các thiết kế hiện đại của tương lai.

Đây cũng vật với những thiết kế nhỏ hơn đơn giản hơn thì đây là một lựa chọn hoàn hảo hơn rất nhiều.

Thiết kế được xem là xu hướng.

Cửa sổ nhiều có được gọi là không gian mở.

Cửa sổ nhiều với một cửa chính rộng vẫn được quy vào không gian mở.

Với những ngôi nhà có nhiều cửa sổ hơn mặt tường, một cửa chính rộng vẫn là KGM ( Không gian mở) Chỉ cần bạn biết cách trang trí và decor thì không gian mở rất dễ xây dựng.

View nhìn giữa vai trò quang trọng

Trong không gian mở view nhìn giữa vai trò hết sức quan trọng. Nếu view nhìn không đẹp hay là bức tường to đùng sẽ là một sự thất bại

View nhìn giữa vai trò quyết định.

Cách giải quyết là bạn dành ít không gian và xây dựng không gian xanh bên ngoài cửa. Đại khái bạn có thể tạo ra 1 cái sân vườn bế thế này bên ngoài.

Không gian rộng sẽ đẹp và bắt mắt hơn.

Không gian càng rộng càng mênh mông càng đẹp và bắt mắt. Không gian rộng cho phép không gian được kéo dãn và bắt mắt hơn rất nhiều.

Ít nhất cũng phải thế này.

Ít nhất bạn cũng cần 1 1 khoảng không gian bên ngoài thế này. Nếu có thể xây thêm 1 cái hồ bơi là thật sự rất tuyệt vời.

Có nên xây phòng khách không gian mở tầng 2.

Không gian ở tầng 2 có nên xây.

nhiều bạn đặt câu hỏi là liệu rằng có nên xây dựng không gian mở cho tầng 2 không ? Xin thưa không gian mở tầng 2 vẫn có thể xây. Bởi không gian mở thường cũng có nhiều thiết kế ở các chung cư hay căn hộ nên tầng 2 bạn cũng có thể xây dựng là điều hoàn toàn có thể.

Thiết kế phòng bếp liền phòng khách không gian mở

Các thiết kế phòng khách liền kề phòng bếp cũng được xem là thiết kế hay cho không gian mở. Trên thực tế hiện nay thì các không gian mở cách trang trí rất thoáng, có những không gian nhỏ và xây dựng liền kề nhau rất ấn tượng. KGM ở những khu vực liền kề nếu biết cách trang trí là rất đẹp và rất hoàn hảo.

Không gian mở thêm ấn tượng hơn với không gian liền kề.
Những cánh cửa sổ to đùng không gian gần với bên ngoài hơn.
Thiết kế thường thấy ở các chung cư hay căn hộ.

Không gian mở ở các căn hộ chung cư.

Như đã nói các căn hộ chung cư hay nhà nhiều tầng vẫn có thể sử dụng dạng thiết kế này. KGM không giới hạn số tầng chỉ cần bạn có View, một khoảng sân vườn nhỏ là có thể sử dụng phong cách này

Không gian mở dành cho các căn dạng penhouse rất nhiều.

Ở các căn hộ chung cư không gian mở ít được xây dựng hơn do giới hạn về diện tích. Tuy nhiên nếu có thể bạn hoàn toàn có khả năng xây dựng.

Thiết kế ở các khách sạn văn phòng, tòa nhà.

Nhiều tòa nhà hay các khách sạn vẫn yêu thích không gian mở cho thiết kế của mình.

Đây là thiết kế phổ biến và được áp dụng nhiều cho mọi không gian đặt biệt là phòng khách

Thiết kế các khách sạn, văn phòng,…

Nhà thông tầng cho phòng khách không gian mở.

Các dạng nhà thông tầng cho không gian mở rất phổ biến.

Các thiết kế không gian mở rất phổ biến ở những ngôi nhà thông tầng. Không gian mở phù hợp với những thiết kế này. Với những ngôi nhà thông tầng không gian mở là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tuy nhiên trang trí và thiết kế khá mất nhiều chi phí

Tạo 1 không gian riêng dành cho phòng khách.

Tạo 1 không gian riêng.

Bạn có thể tạo 1 không gian riêng cho phòng khách để tạo không gian mở. Nếu phòng khách chính đã xây dựng và không thể nào tạo 1 không gian mở hãy tạo 1 phòng khách riêng. Với 1 phòng khách riêng bạn hoàn toàn dễ dàng hơn cho thiết kế này.

Tuy nhiên với phòng khách riêng bạn vẫn có thể lựa chọn giải pháp phòng khách ngoài trời.

Xem 30 mẫu phòng khách ngoài trời.

Thiết kế phù hợp cho phòng khách không gian mở.

Một thiết kế khá phù hợp.

Nếu bạn có 1 không gian phòng khách như thế này đây là một thiết kế phù hợp cho không gian mở. Những thiết kế không gian mở luôn là lựa chọn lý tưởng cho phong cách hiện đại tương tự thế này.

Hồ bơi cây xanh cho không gian mở hoàn hảo hơn.

Hồ bơi cây xanh giúp không gian mở hoàn hảo hơn.

Hồ bơi và cây xanh giúp không gian mở ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đây là 2 yếu tố quyết định rất nhiều đến không gian của ngôi nhà.

Nếu như bạn xây dựng nhà ở ở khu ngoại thành ven biển, vùng quê thì hồ bơi cây xanh không phải là vấn đề. Ở những khu đô thị diện tích nhỏ thì đây quả thật là vấn đề dán được quan tâm.

Như mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Mang cả bầu trời vào ngôi nhà.

Với không gian mở dường như bạn mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của mình. Với những không gian mênh mông rộng lớn thiết kế không gian mở dường như mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà. Hầu như ngày càng nhiều thiết kế không gian mở được áp dụng vào các phòng khách có view thế này.

Như thay đổi theo thời tiết.

Chỉ cần bên ngoài có chúc thay đổi thì thời tiết và không gian trong phòng khách cũng có sự dịch chuyển.

Tràn ngập ánh sáng và không gian mát mẻ hơn.

Mát mẻ và tràn đầy ánh sáng.

Với không gian mở có lẽ không gian sẽ mát mẻ hơn, ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. Trong hầu hết các thiết kế có lẽ không gian mở mang nhiều cảm hứng nhất.

Thiên nhiên như tràn vào ngôi nhà của bạn.

Thiên nhiên hoang dã dường như tràn vào bơi nhà của bạn, nó khiến không gian xanh mát hơn. Thiên nhiên bao la bên ngoài nhà bạn chỉ cần thay đổi là không gian phòng khách bạn dường như thay đổi theo.

Bạn cảm nhận được sự thay đổi của thời tiết thiên nhiên và quan cảnh.

Nếu bạn ở trong 4 bức tường bạn sẽ không cảm nhận được sự thay đổi ngày giờ và thời tiết. Còn với không gian mở bạn sẽ cảm nhận được điều này. Mỗi một giây trôi qua bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Rèm cửa đóng vai trò quang trọng trong phòng khách không gian mở.

Bạn cảm thấy rèm ở không gian mở này có đẹp không?

Với không gian mở thì đây quả thật là một lựa chọn hoàn hảo. Rèm cửa giữ vai trò là điểm nhấn là nét đẹp dịu dàng cho không gian phòng khách.

Vừa đóng vai trò chống nắng vừa giữ vai trò làm đẹp.

Với những bức tường toàn kính rèm cửa chắc chắn là thứ cần để chống nắng phòng khách không gian mở. Ngoài ra nó còn biến không gian trở nên cao hơn đẹp hơn mềm hơn.

Ngài xư rèm cửa chủ yếu là để chống nắng, ngày nay rèm cửa còn sử dụng nhiều cho làm đẹp.

Khá đa dạng chủng loại rèm cửa.

Rất đa dạng về chủng loại rèm cửa từ rèm vải cho đến rèm cuốn. Mỗi loại sẽ có công năng và tính năng khác nhau tùy vào nhu cầu bạn có thể tự lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.

Với 30 gợi ý của chúng tôi về không gian mở trên hi vọng bạn cũng đã hiểu về không gian mở. Nếu bạn đang xây dựng không gian mở và cần tư vấn gì thêm về nó hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo