Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Nếu không gian không quá rộng rãi và muốn tối ưu hóa không gian trong nhà thì mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với một phòng thờ và 3 phòng ngủ có thể là sự lựa chọn của bạn. 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng, 1 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng có thể dành cho khách nếu có. 3 phòng ngủ có thể được bố trí ở 3 góc của ngôi nhà, định vị rõ ràng và chi tiết.

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng ấn tượng

Hơn nữa, việc sắp xếp ở đây có thể giúp bạn thiết kế cửa sổ để tạo thêm năng lượng cho căn phòng.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Phòng ngủ tối giản của nhà 1 tầng

Ngoài ra, một số chức năng khác cần có của ngôi nhà chính là một phòng ăn, và 1 phòng bếp. Bạn có thể tận dụng phần không gian còn lại của ngôi nhà để tạo một phòng khách. Một bộ ghế sofa màu trắng đen có thể giúp bạn cảm giác căn phòng nhẹ nhàng hơn cũng như tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho căn phòng.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với vườn cảnh nhỏ

Không gian phố phường không quá rộng để bạn có thể tự tạo cho mình một khu vườn riêng. Tuy nhiên, bạn là một người đam mê cây cảnh hay có một khu vườn. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp một vườn cảnh nhỏ trong ngôi nhà của mình.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng kết hợp vườn nhỏ

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với một khoảng ao cá nhỏ kết hợp thêm một số cây cảnh nhẹ nhàng có thể là một gợi ý tốt cho bạn. Không cần quá nhiều không gian, bạn có thể tận dụng khoảng không gian trống mà chưa biết nên đặt gì vào đó.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Mẫu nhà phố 1 tầng hiện đại

Tối giản không gian vừa tạo được một vườn cảnh nhỏ cho mình thỏa sức chăm sóc và trông nom. Ví dụ, không gian phía dưới chân cầu thang có thể là một gợi ý tốt để bạn xây dựng một ao cá nhỏ kết hợp thêm với hoa lá vườn.

Ngoài việc vườn cảnh nhỏ có thể tạo điểm nhấn cho căn nhà còn có thể giúp thanh lọc không khí và tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà và đảm bảo sức khỏe cho gia chủ.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với thiết kế gác lửng

Để có thể tối ưu hóa không gian bạn hoàn toàn có thể tạo nên một gác lửng. Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng với tầng dưới sẽ là phòng ăn, nhà vệ sinh và phòng khách. Nếu đủ diện tích thì ở dưới có thể có thêm một phòng ngủ. Hơn nữa, tầng lửng ở trên bạn có thể thiết kế thêm một kệ sách, thêm cây cảnh nếu muốn cũng như đây sẽ là một không gian để tạo thêm phòng ngủ nếu gia đình bạn khá nhiều người.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Kết hợp gác lửng cho nhà 1 tầng

Việc thiết kế tầng lửng có thể nói là cách để tận dụng tối đa không gian sinh hoạt, là một thiết kế độc đáo. Mẫu nhà với thiết kế gác lửng có thể đáp ứng được đầy đủ công năng của một ngôi nhà đồng thời có thể mang đến không gian mới lạ. Với một thiết kế tối giản, không gian nhỏ có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng khi mặt tiền nhà dưới 5m

Sự hạn chế về chiều ngang có thể sẽ làm hạn chế kiểu dáng cũng như làm giảm thẩm mỹ mặt tiền của ngôi nhà. Tuy nhiên, không quá khó để có thể biến hóa không gian nhỏ hẹp này trở nên thông thoáng hơn.

Với kiểu nhà như thế này, một mẫu nhà phố đẹp 1 tầng thay vì tập trung vào những kiến trúc mới lạ thì nên tập trung vào sự cân đối hơn để tránh cảm giác nhỏ bé.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Hơn nữa, tránh những họa tiết trang trí quá nhiều sẽ gây rối mắt cũng như thêm phần chật chội cho không gian này.

Tập trung cân bằng bố cục cho nhà có mặt tiền dưới 5m. Bạn có thể phân chia mảng cho ngôi nhà để tối đa hóa không gian cũng như cân đối giữa chiều cao và chiều rộng của ngôi nhà. Có thể vận dụng thêm màu sắc của đá hay chọn màu sơn phù hợp nhằm tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Mọi thứ đã xong, vậy sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào?

Khi bạn đã có ý tưởng của riêng mình, bạn chọn cho mình một mẫu nhà phố đẹp 1 tầng nhưng lại sợ sản phẩm không như ý. Bạn đang tìm đơn vị có thể giúp mình thi công công trình.

Hãy liên hệ với An Gia Khang để chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng nên những ngôi nhà ưng ý nhất. Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật, tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm cùng năng lực dồi dào và hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ sẽ giúp bạn xây lên ngôi nhà mơ ước của mình.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là nhà thầu xây dựng có uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cùng chúng tôi tạo nên những công trình độc đáo.

Nhà phố 1 tầng 1 trệt

Trên đây là một số mẫu nhà phố đẹp 1 tầng mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có một ngôi nhà mong ước với không gian đẹp nhất mà mình mong ước.

Quý khách hàng xem thêm: Nhà thầu xây dựng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo