Mẫu nhà hình chữ U 100m2 1 tầng giá rẻ hiện đại mái ngói

Vì sao gọi mẫu nhà chữ u là mẫu nhà 1 tầng đẹp chi phí tiết kiệm bởi khuôn viên thiết kế gần 170m2 nhưng diện tích sàn xây dựng chỉ hơn 100m2 cả mái ngói chi phí xây nhà cấp 4 đẹp khoảng 600 triệu đơn giá nhân công nông thôn giao động từ 850 nghìn/m2 đến 900 nghìn/m2 hoàn thiện còn chủ đầu tư tự mua vật tư để nhân công thợ xây.

  • Kiểu nhà đẹp hiện đại mái ngói cấp 4 sân vườn khác biệt 2018
  • Hồ sơ thiết kế nhà vườn hình chữ U đẹp chú Hồng Hưng Yên

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các mau biet thu dep cấp 4 ra đời với nhiều phong cách, kiến trúc và hình dạng khác nhau. Bên cạnh những mẫu nhà hình chữ L thì các mẫu nhà cấp 4 hình chữ U cũng rất được chú trọng. Đó cũng chính là lý do hàng loạt những mẫu thiết kế nhà chữ u 1 tầng trên đây được thiết kế xây dựng đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư.

Các mẫu nhà cấp 4 hình chữ u từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, không chỉ dễ dàng xây dựng trên khu đất hình vuông, hình chữ nhật mà mẫu nhà cấp 4 chữ u còn có thể áp dụng trong khu đất hình thang, hình tam giác nếu diện tích khu đất rộng rãi. Có thể nói biệt thự 1 tầng sân vườn hình chữ u là phương án lý tưởng phù hợp với mọi hình dạng khu đất của chủ đầu tư.

Mẫu nhà chữ u 3 phòng ngủ đẹp kiến trúc biệt thự vườn mini mái thái 3 gian hiện đại do KTS Thành thiết kế cho gia đình bác Đạt ở Vĩnh Phúc vừa bàn giao hồ sơ mời quý vị cùng tham khảo bài viết của Copyright Dũng dưới đây

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 giá khoảng 600 triệu rẻ mà đẹp thiết kế theo mô hình nhà chữ u thoáng

Bức thông điệp mẫu nhà hình chữ u đẹp 1 tầng giá rẻ 3 phòng ngủ

Lớn lên và phát triển ở chính vùng quê Vĩnh Phúc mà mình sinh ra với nhiều kỷ niệm gắn bó, trải qua thời gian khá dài. Bác Đạt quyết định đầu tư một mẫu nhà đẹp cấp 4 chữ U kiến trúc mái ngói 1 tầng giá rẻ trong năm nay khi điều kiện kinh tế cho phép khoảng 600 triệu hợp tuổi xây dựng cùng với một vài yếu tố khác như con cháu để cần thiết kế xây dựng.

Sau quá trình tham khảo rất kỹ từ trước các mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ cũng như bàn bạc cùng vợ và nhất là con trai cả bác Đạt đã thống nhất được nhu cầu thiết kế một mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 mái ngói với hình dáng thiết kế 3 gian truyền thống ở nông thôn kiến trúc mang vẻ đẹp hiện đại một chút có nét gì đó châu âu cổ kính sang trọng hơn. Cũng như các gia đình ở nông thôn khác, việc sở hữu một lô đất diện tích rộng là dễ hiểu, lô đất của bác Đạt có chiều dài sát đường giao thông lớn nhưng chiều rộng hẹp ảnh hưởng một phần đến phương án thiết kế nhà hình chữ U công theo mặt tiền lô đất không phù hợp với hướng xây dựng hợp mệnh tuổi của bác.

Mẫu nhà vườn đẹp hướng Đông Nam

Phong thủy mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ 100m2 hướng Đông Nam

Cũng chính vì thế ảnh hưởng đến một phần sự thoáng mát ở phía bên khi thiết kế phải đặt vào phần đất hẹp hơn giúp có hướng chính phù hợp. Sau khi đi thực tế quan sát đo đạc diện tích đất, các KTS cũng đã đưa ra được một phương án thiết kế nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ giá rẻ chuẩn kích thước xây dựng hợp lý nhất với chiều rộng mặt tiền 11.82m và chiều sâu vào trong 10.95m. hướng đất chính mặt tiền của bác Đạt là hướng Tây cung họa hại chiều dài trải dọc theo đường nhưng nếu xây nhà hướng này không hợp tuổi 1943 và bản mệnh thủy nên hóa giải xoay dọc chiều khu đất cho hợp với tuổi của bác Mậu Tý.

Tuy mẫu nhà cấp 4 mái thái xoay hướng khác Đông Nam theo cung Sinh khí thoáng mát ngũ hành Tích Lịch Hỏa ( Lửa sấm sét ) vì KTS thiết kế hình khối cô động súc tích không cầu kỳ mặt tiền nhà đẹp 1 tầng hướng ra sân trước còn lại khá rộng kèm theo khoảng sân vườn phía trước. Cách thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ không hề thiếu sáng, đúng chất một thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 ở quê lại còn đẹp hơn rất nhiều tầm nhìn xa hay phối cảnh theo đường chim bay

Hình ảnh biệt thự nhà vườn cấp 4 hướng Đông Nam

Mô tả thêm về mẫu nhà chữ u giá rẻ 3 phòng ngủ 100m2

Giới thiệu qua trước cho các bạn về phương án biệt thự 600 triệu phân chia lô đất của KTS, thì vị trí đặt mẫu nhà cấp 4 nông thôn diện tích 100m2 nằm về bên tay trái khá gọn phần này diện tích lô đất nhỏ đảm bảo vẫn có được khả năng lấy sáng bao quanh. Lô đất được chia thành 2 phần, ở giữa có đường phân chia là một đường nối thẳng từ cổng chính làm nơi để xe ô tô. Phần phía bên tay trái là thiết kế khu tiểu cảnh sân vườn của gia đình bác Đạt diện tích cực rộng, giúp gia đình bác có một view mặt tiền khá đẹp. Toàn bộ diện tích khuôn viên mẫu thiết kế nhà chữ u đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ở Vĩnh Phúc có tường rào thép bao kín đảm bảo sự thông thoáng lấy sáng vào trong.

Với một thiết kế biệt thự vườn giá rẻ chi phí đầu tư hoàn thiện chỉ khoảng 600 triệu đồng mái ngói diện tích sàn xây dựng hơn 100m2 trên phương án kiến trúc nhà 600 triệu của chúng tôi giới thiệu và thực hiện cho bác Đạt là một thiết kế nhà vườn mái thái vuông có hình dáng chữ U rất sang trọng dù là thiết kế xây nhà giá rẻ ở quê phóng khoáng.

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 4 phòng ngủ mái thái hình chữ u hiện đại

Trên đây là phương án xây nhà cấp 4 giá rẻ theo phong thủy nhà hình chữ u mái ngói còn nếu khu đất mặt tiền chiều ngang khoảng 12m đổ lại không thể xây kiến trúc nhà mái thái 1 tầng đẹp như trên được. Các bạn có thể hình dung được hình dáng trang nhã của mẫu thiết kế xây dựng nhà dân dụng để ở thì thiết kế nhà hình chữ L phổ biến hơn phù hợp trên các diện tích lô đất nhỏ, thiết kế thường có chiều dài, cho diện tích sân vườn rộng hơn. Còn các thiết kế nhà chữ U thường dùng cho các mẫu thiết kế nhà đẹp có diện tích sàn xây dựng lớn hoặc có kích thước vuông như phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 12x11m của bác Đạt ở Vĩnh Phúc. Xem thêm bản vẽ kiến trúc nhà 1 tầng chữ l 3 phòng ngủ mái ngói có đầy đủ bản vẽ tại đường link mẫu nhà cấp 4 chữ l

Cách vận hành đối lưu không khí cho mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ chữ U bác Đạt

Mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng hình chữ U trên diện tích hình vuông lớn cải thiện rất nhiều khả năng lấy sáng, cho hình dáng mới lạ, tiện dụng hơn, tối ưu được diện tích sàn sử dụng. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn diện tích 100m2 của bác Đạt được thiết kế tiền sảnh lui vào trong sâu hơn, thay vì tiền sảnh nằm phía trước như thông thường thì mẫu nhà đẹp 1 tầng ở quê Vĩnh Phúc có toàn bộ tiền sảnh nằm gọn ngang bằng với phần thiết kế xây dựng ở 2 bên.

Cũng như những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng mái thái trước đây, kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 100m2 3 phòng ngủ có khả năng lấy sáng tránh được hướng gió hàn lạnh Tây Bắc vào mùa Đông còn mùa khô nóng thiết kế giúp đón gió mát từ hướng Nam và Đông Nam vẫn có được lượng ánh sáng tốt vừa phải.

Mẫu biệt thự mái thái cấp 4 sân vườn mini tối ưu theo phương vị chủ nhà tuổi Mậu Tý 1943 của bác Đạt trong đó các phòng và hướng nhà đều thiết kế theo Đông tứ trạch. Ở tuổi này hợp hướng làm ăn và sinh hoạt là Nam, Đông Nam và Đông. Xây nhà vườn hướng Đông Nam cung sinh khí giúp theo Hậu Thiên bát quái thì sẽ thăng quan, danh tiếng và thu hút nhiều tài lộc vừa hợp với khí hậu ở Bắc bán cầu Vĩnh Phúc.

Mặt tiền mẫu nhà hình chữ U đẹp 1 tầng chiều ngang 12m giá rẻ hướng Đông Nam

Mẫu thiết kế nhà rộng 12m ngang hình chữ U vẫn giữ thiết kế 2 cột trụ vuông đăng đối nằm trong sâu cùng mái đua tiền sảnh đơn giản trước nhà, ở vị trí này có thể sử dụng mái kính cường lực trắng hay tấm lợp ngói thủy tinh hiện đại để tăng cường khả năng lấy sáng xuống cửa chính ra vào. Việc lùi sâu tiền sảnh vào trong tạo ra nét độc đáo khác lạ cho phương án thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 100m2. Ở 2 bên thiết kế và trang trí đơn giản hơn, tối ưu mặt tường phẳng, cùng các phào chỉ chạy bao quanh, bên tay phải là thiết kế cửa sổ, và bên trái là thiết kế cửa ra vào nằm ngay sát sân vườn.

Bên ngoài mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ 600 triệu thiết kế thêm bồn hoa để trang trí cho vị trí chân tường mặt tiền nhà đẹp thêm đẹp không quá đơn điệu. Tông màu vàng hồng trên thân tường nhà được nhấn mạnh vào các vị trí các chỉ phap2 mềm mại nổi lên trên có diện tích lớn, mặt tường chính vẫn có màu sơn trắng theo mệnh Khảm Thủy vừa tạo ra màu sắc ngoại thất rất êm dịu, đón nhận ánh sáng mặt trời rất tốt.

Đây là phương án thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn quen thuộc như những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ mái tôn ở quê nhưng nhà chữ u khác biệt. Vật liệu của biệt thự nhà vườn cấp 4 mái ngói 100m2 sử dụng sơn ngoại thất kết hợp cho tông màu đẹp, loại bỏ các thiết kế sử dụng ốp đá hoa cương hay granite mà chỉ sử dụng vài viên đá rối nâu gỗ giá rẻ cho phía dưới bồn hoa bên ngoài.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái kiến trúc biệt thự mini 100m2 lợp ngói qua các góc nhìn 3 bên trước và sau bác Đạt

Kiến trúc nhà cấp 4 kiểu thái chữ U cách điệu theo phong cách châu âu

Phần nhiều các mẫu nhà đẹp 1 tầng 2017 đều sử dụng các thiết kế nhà mái thái truyền thống là chủ yếu. Kết cấu bản vẽ kết cấu hệ mái nhà chữ u bác Đạt ở Vĩnh Phúc sử dụng nhà biệt thự mini giá rẻ kinh phí khoảng 600 triệu mái thái dán ngói hình vuông, bao trùm toàn bộ diện tích xây dựng và có viền mái trang trí kẻ diềm ngang màu trắng giúp tương phản trên nền mái ngói màu đỏ. Lựa chọn kiểu nhà mái thái đẹp 1 tầng 100m2 này nhằm phù hợp với việc thiết kế nhà hình chữ U vừa tạo cho kiến trúc gọn gàng tinh khôi và có sê nô âm thu nước.

Sử dụng phương án thiết kế kiến trúc nhà 1 tầng mái thái lợp ngói đất nung màu đỏ truyền thông, xung quanh 4 mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 100m2 có mở thêm cửa lấy gió vào trong giúp đối lưu không khí khí mát mẻ, các cửa kính và khe thoáng thiết kế nhỏ cách điệu như một mẫu nhà biệt thự mini 100m2 có diện tích mái thiết kế theo hình dáng xây dựng.

Kích thước hệ thống cửa nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ giá rẻ

Ngoài mặt tiền chính 3 mặt bao quanh đều có thiết kế cửa sổ lấy sáng với kích thước khác nhau như 2,9m cho cửa chính và 1,6m cho cửa sổ.. Mẫu nhà vườn đẹp hướng Đông Nam có thêm một cửa ra vào nhỏ phía bên nhìn ra vị trí đường giao thông. Ý tưởng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ giá rẻ KTS cũng ưu tiên sử dụng cửa kính cường lực giúp giảm giá thành thay vì sử dụng cửa gỗ có chi phí lớn.

Mẫu nhà biệt thự 600 triệu thiết kế cửa kính đem lại cảm giác hiện đại hơn một chút, được tính toán để phù hợp với tông màu đã chọn lựa. Nhất là cửa kính cũng cho cảm giác lung linh hơn, sự đơn giản cần thiết, dễ dàng lấy được sáng vào trong có hiệu quả cao. Riêng biệt thự mini 1 tầng 100m2 vị trí cửa ra vào ưu ái hơn sử dụng cửa gỗ màu nâu đỏ rất đẹp, bao quanh là một loạt ô kính khe thoáng nhỏ lấy sáng, có sự sang trọng tại vị trí tiền sảnh, nhấn mạnh và chọn lựa sử dụng vị trí cần thiết.

Mặt bằng biệt thự mini 100m2 chiều ngang 12m dài sâu gần 11m quy hoạch

Cảnh quan xung quanh và sinh thái là yếu tố rất quan trọng trong việc xác định phong thủy và bản vẽ định vị cọc móng nhà. Yếu tố thứ 3 khi thiết kế nhà cấp 4 là khí hậu cũng như tận dụng những nét hoang sơ mà thiên nhiên đã ban tặng thiết kế kiến trúc và không gian nội thất nhà đẹp cấp 4 giá rẻ kính cường lực sao cho mùa hè hạn chế được nắng nóng và không có mặt trời chiếu thẳng trực tiếp mà có gió mát tự nhiên còn mùa Đông lại có đầy đủ ánh sáng mặt trời giúp khô ráo sạch sẽ vừa chống được ẩm thấp.

Công năng sử dụng là một lợi thế trong phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ diện tích sàn chỉ 100m2 xây dựng chưa kể mái. Kiến trúc nhà đẹp 600 triệu KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi tối ưu rất tốt thiết kế chuẩn liên thông kết nối với nhau thông qua tiền sảnh rộng giữa nhà chữ u. Gian giữa mẫu nhà mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ phía sau thiết kế rộng liên thông với phòng khách 40m2. Trong mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 100m2 ở nông thôn 3 gian hiện đại KTS không phải sử dụng một hành lang lối di chuyển chung nào cả mà cách sắp xếp cho các không gian sinh hoạt riêng tư của các con.

Mặt bằng nhà cấp 4 có khoảng sân vườn ở giữa kiến trúc nhà 3 gian hiện đại

Phong thủy nhà chữ u 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 12×11 ở giữa sân vườn

Trên bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ các bạn có thể thấy rõ mặt bằng nhà vườn hình chữ U chia thành 3 phần rõ ràng. Phần chính giữa tuy lùi sâu ở tiền sảnh nhưng lại có diện tích mở rộng phía sau là 1.2m nên gần như là chiều dài vẫn được đảm bảo tính từ tiền sảnh. Vị trí này chúng tôi thiết kế phòng khách và phòng thờ làm một kết hợp, đặt phòng khách phía trước còn phòng thờ đặt sau diện tích vừa rộng 6m2 trang nghiêm có bức tứ hoành phi di động làm lá chắn khi sinh hoạt chung hay tiếp khách không ảnh hưởng gì.

Vị trí bên trái của mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 có phòng bếp và bàn ăn rộng 14.2m2, phòng bếp có tới 2 cửa ra vào mặt tiền chính và bên hông. Vị trí bếp nấu thiết kế theo phong thủy cung Lục Sát hướng Tây Bắc vừa chấn hướng xấu vừa thoáng có thể nhìn xung quanh. Phòng vệ sinh dùng chung và một phòng ngủ 12.5m2 của vợ chồng già bác Đạt cho dễ dàng sinh hoạt đêm hôm. Phần bên phải thiết kế thành 2 phòng ngủ trước cho vợ chồng con trai riêng tư rộng 17m2 và sau kẹp vệ sinh dùng chung thứ 2 ở giữa rộng 3,4m2 có bồn tắm đứng. Bên phải phòng khách là phòng ngủ sau cũng có diện tích lọt lòng rộng 12.5m2 cho con gái lấy chồng xa thỉnh thoảng về chơi và dự phòng cho cháu nội.

Nhận xét về mẫu nhà hình chữ u đẹp 1 tầng giá rẻ kinh phí 600 triệu bác Đạt

Mẫu biệt thự mini mái thái 100m2 rất đầy đủ tiện nghi sinh hoạt hoàn chỉnh cho gia đình từ 2 đến 3 thế hệ, gồm vợ chồng bác Đạt, vợ chồng con trai, và các cháu cùng sinh hoạt mà diện tích sàn chỉ 100m2 tiết kiệm mái ngói mát mẻ và chống ồn vừa thiết kế do tài chính đưa ra của bác góp phần chính giảm đi chi phí xây dựng và hoàn thiện nhà vườn 1 tầng mái thái ở nông thôn. Từ kiểu dáng xây nhà hình chữ u 1 tầng giúp việc bố trí công năng sử dụng được hoàn hảo hơn, nên giảm đi diện tích sàn xây dựng.

Cũng như xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2017 và 2018 và những năm tới thì các thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 nông thôn sẽ có sự cải tiến tốt hơn về mặt không gian, có sự đơn giản và hiện đại. Những thiết kế biệt thự 600 triệu vẫn sẽ mang cốt lõi là các hình mẫu nhà vườn truyền thống kiến trúc nhà 3 gian hiện đại khá nhiều cho vẻ đẹp mộc mạc tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng.

Phối cảnh góc nhìn phía sau nhà biệt thự mini 1 tầng mái ngói bác Đạt

Việc du nhập các mẫu nhà vườn đẹp nhất Việt Nam từ châu âu như Địa Trung Hải, nhà cấp 4 kiểu pháp.. vẫn là sự lựa chọn nhưng xu hướng xây nhà đẹp ở bắc Bán cầu Việt Nam hiện nay dần chuyển sang các thiết kế nhà vườn kiểu Nhật Bản phong cách Zen thiền trồng cỏ Nhật, cây Tùng cây Bách.. hay phong cách nhà vuông hình hộp Hàn Quốc 1 tầng hiện đại giá rẻ trẻ trung thay vì các thiết kế nhà vườn châu âu 100m2 từ trước tới nay.

Những thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn đậm nét Á Đông có quan niệm thiết kế gần giống với chúng ta, hài hòa cùng thiên nhất, như là xu hướng vườn cây Nhật Bản bố trí hành lang tiểu cảnh sân vườn, hồ cá Koi , hòn non bộ.. đang rất hot trong khoảng thời gian gần đây. Các thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật Bản phong cách thô Mộc sẽ phù hợp hơn trên diện tích đất vườn có 3 đến 4 mặt thoáng.

Xem thêm 8 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 hay diện tích nhỏ hơn mái thái đa phong cách có từ 2 đến 3 phòng ngủ mái lợp ngói kinh phí khoảng từ 400 triệu đến 600 triệu khác TẠI ĐÂY

Phương án kiến tạo không gian nhà đẹp cấp 4 ở quê như nhà 1 tầng hình chữ u của bác Đạt đặc biệt cần chi phí xây nhà giá rẻ thì việc tận dụng chính khoảng sân vườn hàng ngày của gia đình là tuyệt vời nhất. Theo kiểu nhà vườn Nam Bộ hay Bắc Bộ cũng được yêu thích rất nhiều, vườn cây xanh vườn rau vừa có khoảng xanh lại có thêm trái cây và rau xanh do chính gia đình. Mang đến cuộc sống an nhàn, tận hưởng tuổi già, hay là thiết kế thư giãn cuối tuần.

Trong khoảng kinh phí đầu tư xây dựng biệt thự 600 triệu đồng ngoài mẫu nhà đẹp 1 tầng giá rẻ mà chúng tôi vừa giới thiệu của bác Đạt thì còn có khá nhiều các mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 phương án khác nhau đã được giới thiệu trên website, các bạn có thể tham khảo thêm giúp tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà chữ u có sân vườn 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bài viết của Dũng hơi dài mong các bạn cố gắng tìm hiểu nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo