Nhà ống rộng 4m dài 20m | + Tham khảo một số bản vẽ!

Mẫu nhà ống rộng 4m dài 20m với diện tích chiều rộng nhỏ và mặt tiền chỉ rộng 4m. Tuy nhiên, chiều sâu lại khá dài lên đến 20m. Nhưng đây lại là mẫu nhà được nhiều gia chủ ở khu vực thành phố lựa chọn. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số bản vẽ về mẫu nhà ống có diện tích 4mx20m để quý vị tham khảo.

Với mặt tiền khá nhỏ và chiều sâu khá dài, nếu như chúng ta không có sự tính toán chi tiết thì khó có thể có được mẫu thiết kế nhà 2 tầng ấn tượng và thu hút với công năng sử dụng khoa học và hiện đại. Đồng thời, chúng ta phải biết tính toán sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Nhà ống rộng 4m dài 20m có 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung

nha-ong-rong-4m-dai-20m

Bản vẽ nhà ống rộng 4m dài 20m này được thiết kế và bố trí theo như yêu cầu và mong muốn của gia đình. Với diện tích chiều sâu khá dài. Do đó, các không gian chức năng sinh hoạt chung của các thành viên được thiết kế đặt ngay tại tầng 1. Đầu tiên là phòng khách. Chúng được ngăn cách liền kề với phòng ngủ 1 và có thiết kế hành lang chạy dọc thẳng vào các không gian bên trong. Vị trí lần lượt là cầu thang thông tầng và phòng sinh hoạt chung. Tiếp theo là khu vực phòng bếp ăn kết hợp nhà vệ sinh chung của cả tầng.

Tầng 2 mẫu nhà ống đẹp được thiết kế 2 phòng ngủ liền kề cách nhau qua cầu thang và khoảng không gian thông tầng. Khoảng trống này được tận dụng để thiết kế bàn thờ. Nó khá thuận tiện vị trí đi lại và khá thông thoáng. Phòng ngủ 2 được thiết kế nối liền với ban công thống ra sân thượng thông thoáng. Còn phòng ngủ 3 được thiết kế có lỗi ra khu vực sân phơi. Nhà vệ sinh chung của 2 phòng được đặt gần sân phơi của gia đình.

Nhà ống rộng 4m dài 20m có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ

nha-ong-rong-4m-dai-20m
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1 của nhà ống có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ

Mặt bằng tầng 1 của bản vẽ nhà ống rộng 4m dài 20m được thiết kế đơn giản với những không gian quen thuộc . Ví dụ như sân để xe và phòng khách. Phòng khách được ngăn cách với những không gian bên trong qua hệ thống cầu thang ở giữa nhà về phía góc trái. Vị trí tiếp giáp với khu vực cầu thang là phòng ngủ 1. Phòng này được thiết kế liền kề với nhà vệ sinh chung ngay bên cạnh. Phía cuối nhà là phòng bếp nấu và bàn ăn của cả gia đình.

nha-ong-rong-4m-dai-20m
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 của nhà ống có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ

Tầng 2 từ khoảng cầu thang thông tầng đi ra ban công trước. Đó là không gian phòng thờ khá nghiêm trang và thanh tịnh. Phía bên kia cầu thang là 2 phòng ngủ được bố trí liền kề với nhau. Nó được ngăn cách bởi nhà vệ sinh của 2 phòng ở giữa.

Tham khảo mẫu nhà ống 2 tầng với 2 phòng ngủ

nha-ong-rong-4m-dai-20m
Bản vẽ công năng tầng 1 của nhà ống 2 tầng với 2 phòng ngủ

KTS đã tận dụng lợi thế chiều dài cũng đồng thời là hạn chế trong việc bố trí không gian cho nhà ống rộng 4m dài 20m. Họ đã cân nhắc hình khối mẫu nhà thấp tầng. Mục đích thiết kế và bố trí công năng sử dụng của mẫu nhà này. Gần như toàn không gian sinh hoạt được thiết kế ngay tại tầng giống như mẫu nhà ống 1 tầng. Ngoài việc thiết kế một lối đi là khu vực để xe rộng gần 6m. Các không gian được bố trí lần lượt như sau:

Từ khu để xe có lối đi vào phòng ngủ 1 với diện tích 11m2. Nó được thiết kế ngay đoạn mặt tiền. Từ không gian hành lang đi theo chiều dọc vào trong là phòng khách rộng 14.5m. Nó được thiết kế thông với phòng ăn và bếp rộng 13m. Nhà vệ sinh chung rộng 3.8m2. Nó được thiết kế ngay cạnh phòng bếp và tiếp giáp với phòng ngủ 2 ở phía cuối nhà rộng 14m. Đáy giếng trời được thiết kế ở phía sân sau để lấy sáng và thoáng khí cho mẫu bản vẽ nhà ống rộng 4m dài 20m.

Bản vẽ công năng tầng 2 của nhà ống 2 tầng với 2 phòng ngủ

Không gian tầng 2 để dành một khu nhỏ thiết kế nhà vệ sinh và sân phơi. Diện tích còn lại sẽ thiết kế sân thượng kết hợp với vườn trồng rau và sân tập thể dục cho các thành viên

Tham khảo mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ có gara

Bản vẽ công năng tầng 1

Không gian tầng 1 được thiết kế lần lượt và nối tiếp nhau theo thứ tự ưu tiên dần. Đầu tiên là gara để xe ô tô và xe máy. Sau đó là phòng khách. Tiếp đến là phòng bếp ăn và nhà vệ sinh chung. Phía trong cùng là phòng ngủ chính được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín.

Bản vẽ công năng tầng 2

Tầng 2 bản vẽ nhà ống rộng 4m dài 20m được thiết kế và bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. Nó được bố trí tách biệt với nhau và được ngăn cách bằng không gian chung như phòng giặt và phòng đọc sách. Phòng thờ được thiết kế riêng với hướng về phía ban công phía trước. Mục đích thiết kế như vậy để đón nhận ánh sáng cũng như thoáng khí.

Nhà ống rộng 4m dài 20m quy mô 2 tầng có gara

Bản vẽ công năng tầng 1

Tầng 1 được bố trí khu để xe và phòng khách. Còn nhà vệ sinh được thiết kế ngay cạnh khu vực cầu thang để tận dụng không gian. Phòng bếp được thiết kế tách biệt với phòng khách qua khoảng cầu thang thông tầng. Phía trong là không gian phòng ngủ hiện đại được bố trí dành cho 2 ông bà.

Bản vẽ công năng tầng 2

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Một phòng ngủ được thiết kế nhà vệ sinh khép kín và một nhà vệ sinh chung được thiết kế dành cho cả tầng.

Mẫu bản vẽ nhà ống rộng 4m dài 20m đươc bố trí hiện đại và khoa học. Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công, hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo