Mẫu nhà 4 tầng

Công ty thiết kế nhà đẹp 4 tầng đẹp thời thượng nhất hiện nay. Với nhiều công trình vô cùng đẹp, từ những năm mới thành lập công ty cho tới năm 2020. Có thể nói phong cách của công ty Kiến An Vinh thiết kế điều đa dạng và muôn màu. Không chỉ thiết kế nhà 4 tầng đẹp mà. Giá Kiến An Vinh còn thi công xây nhà cấp 4 đẹp trọn gói. Nếu quý vị chọn đơn giá trọn gói thì sẽ được giảm một khoảng chi phí từ 30-70%. Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế. Nếu quý vị yêu thích một vài công trình nhà cấp 4 mà công ty thiết kế thì quý vị cứ chụp hình điện thoại, rồi gửi mẫu qua zalo sau đó công ty sẽ báo giá chi tiết cho quý chủ nhà nếu được giá, Kiến An Vinh sẽ cho kts sẽ quý chủ gặp tư vấn làm thôi.

Trong một vài năm qua, công ty Kiến An Vinh hiểu được lượng tìm kiếm của những chủ nhà trên google. Với thống kê từ lượng truy cập từ khóa google keyword planner thì công ty hiểu được rằng. Cuộc sống càng hiện đại thì nhiều chủ nhà lại, thích tìm lại những kiến trúc tân cổ điển hồi xa xưa nhưng không quá cổ điển mà theo phong cách tân cổ điển. Hiểu được lượng tìm kiếm về từ khóa:” Thiết kế nhà 4 tầng” đặc biệt là phong cách tân cổ điển, đang ngày một tăng lượng tìm kiếm. Chính vì vậy, công ty đã tuyển chọn những kts tài giỏi, chuyên về lĩnh vực thiết kế nhà cao tầng, từ 4,5 tầng trở lên. Đặc biệt là phong cách tân cổ điển. Nhưng Kiến An Vinh cũng tuyển thêm nhiều kts chuyên về thiết kế nhà hiện đại.

Như mẫu nhà 4 tầng kiến trúc tân cổ điển ở trên đây. Là một trong những tác phẩm được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa trong một thời gian dài. Chính vì nhiều chủ nhà yêu thích mẫu nhà ống mã số NP248, nên công ty giới thiệu cho các quý chủ nhà. Hiện tại, công ty còn nắm giữ nhiều công trình nhà phố tân cổ điển, hiện đại rất đẹp.

Và tiếp theo đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp. Mặt tiền đẹp, màu sắc vô cùng cân đối và hiện đại. Những ngôi nhà ống 4 tầng do Kiến An Vinh thiết kế điều được có một nét đẹp riêng. Nhìn là biết ngay là công trình của Kiến An Vinh. Một số mẫu nhà ống, nhà phố hiện tại công ty nắm giữ rất nhiều. Quý chủ nhà có thể chọn lựa những mẫu cho riêng mình. Nếu quý vị ưng ý mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng nào. Thì xin liên hệ với công ty để được báo giá, nếu giá không phù hợp túi tiền thì quý vị có thể đi dội giá ở những nơi khác. Mà đảm bảo là, giá công ty đưa ra là giá cạnh tranh rồi quý chủ nhà đi đâu cũng vậy thôi. Nếu quý vị, vừa thiết kế vừa thi công thì sẽ được giảm một khoảng chi phí từ 30-70%.

Bảng giá thiết kế nhà: 130.000 – 180.000 đ/m2, đây là một trong những bảng giá thiết kế nhà năm 2021, vừa mới được công ty Kiến An Vinh cập nhật. Còn bảng giá thi công phần thô nhà phố từ: 3.300.000 – 3.500.000 đ/m2 đó là giá thi công phần thôi, để quý chủ nhà hiểu rõ về phần thô là gì thì công ty xin hướng dẫn rõ cho quý vị, phần thô là chưa hoàn thiện, vẫn còn giàn giáo, vẫn còn cột cây chống đỡ, đó gọi là phần thô nha. Còn phần hoàn thiện là ngôi nhà đã sơn màu, mặt tiền đã ốp đá, ốp gỗ xong suôi hết rồi, đó là phần hoàn thiện. Về phần nội thất thì giá nội thất năm 2021 công ty cập nhật như sau: Nếu thiết kế nhà mà có vẽ luôn 3D nội thất giá từ: 170.000 – 190.000 đ/m2. Đây là bảng giá nội thất 3D mà công ty Kiến An Vinh đưa ra, cả giá thiết kế và thi công quý chủ nhà cứ đi dội giá các công ty xây dựng khác tại TP.HCM nếu không được thì có thể quay lại Kiến An Vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo