[Cập Nhật] Giá Sắt Thép Xây Dựng Thái Nguyên Hôm Nay T10/2021

[Cập Nhật] Giá Sắt Thép Xây Dựng Thái Nguyên Hôm Nay T10/2021

Giá sắt thép Thái Nguyên hôm nay có biến động như thế nào?

Bảng báo giá sắt thép xây dựng Thái Nguyên hôm nay

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát

Bảng giá thép xây dựng Việt Nhật

Thép Việt Nhật các loại

Bảng giá thép Việt Mỹ

Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn thép Hoa Kỳ ASTM, đây là một trong những dòng sản phẩm vô cùng chất lượng và được nhiều nhà thi công lựa chọn cho các công trình.

>>> Có thể bạn quan tâm: bảng đơn giá sắt thép xây dựng mới nhất hôm nay

Thép cuộn Việt Mỹ

Bảng giá thép Việt Ý

Vậy là vừa rồi, chúng tôi đã báo giá đến các quý khách hàng giá sắt thép Thái Nguyên hôm ngay, bao gồm các hãng như: Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Úc, Việt Mỹ, … Có thể dễ dàng nhận thấy 1 điều là giá sắt thép Thái Nguyên hôm nay có biến động đáng kể. Đó là giá bán các loại thép xây dựng có xu hướng giảm, hiện đang ở mức khoảng 18000/kg Theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì xu hướng giá sắt thép xây dựng trong thời gian tới vẫn sẽ tiếp tục tăng mạnh Trên đây là những thương hiệu thép nổi tiếng, tiêu biểu với nhu cầu sử dụng cao. Mặc dù có rất nhiều thương hiệu khác nữa, khách hàng có thể tham khảo trên website của công ty Cổ phần Thép và Thương mại Hà Nội : https://thephanoi.com.vn/ Khách hàng chú ý rằng, những bảng giá sắt thép ở trên đều chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng thép đặt hàng, khoảng cách vận chuyển cũng như thuế giá trị gia tăng VAT, …

Tại sao nên lựa chọn công ty Cổ phần Thép và Thương Mại Hà Nội?

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều công ty được ủy quyền để phân phối các sản phẩm sắt thép với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, điển hình như: Hòa Phát, Việt Mỹ, Việt Úc, thép Miền Nam, Pomina, … và còn rất nhiều thương hiệu khác.

Tuy nhiên với thị trường rộng lớn như thế, rất khó cho khách hàng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chính hãng. Đặc biệt là nguy cơ gặp phải những đại lý kém uy tín, phân phối hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất cao.

Công ty Thép Hà Nội với phong cách làm việc chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Thép và Thương Mại Hà Nội – một trong những đại lý phân phối xây dựng cấp 1 của nhà máy thép Hòa Phát, Việt Hàn, Việt Ý, Pomina, Thái Nguyên, … cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng, đặc biệt khi đến đây khách hàng còn được hỗ trợ chăm sóc tận tình, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

  • Hàng mới 100% chất lượng cao, chưa qua sử dụng.

  • Công ty hỗ trợ vận chuyển sắt thép về tận công trình.

  • Đặt hàng tùy vào số lượng để có hàng luôn trong ngày hoặc 1 tới 2 ngày cụ thể.

  • Đặt hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá và khuyến mãi.

CHI TIẾT LIÊN HỆ: Hotline 24h/24: 0708 10 9999 (Mr Tiến) 0902 099 999 (Mr Úy) 0904 942 441 (Mr Tú) 0909 13 9999 (Mr Tiến) 0909 48 9999 (Mr Nam) 0939 34 9999 (Mr Minh) 0903 302 999 (Mr Hưng)

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI Trụ sở chính: Km14 – QL 6- Phường Phú Lãm – Quận Hà Đông- TP Hà Nội. Tel: 02433 504 735 – Fax: 02433 519 720 Email: cic32.com.vnhanoi@cic32.com.vn cic32.com.vnhanoi@gmail.com

Thephanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *