GẠCH THẺ ỐP TƯỜNG

Gạch thẻ ốp tường là một loại vật liệu trang trí mới xuất hiện trong những năm gần đây. Thế nhưng với hàng loạt ưu điểm vượt trội thì những mẫu gạch thẻ lại đang cho thấy sự bùng nổ sức hút. Gạch được ứng dụng rộng khắp các công trình Việt và dần dần thay thế sơn tường, giấy dán tường. Vậy cụ thể bản chất và giá trị của gạch như thế nào? Ngay bây giờ bạn có thể cùng chúng tôi giải mã chi tiết để xem xét lựa chọn gạch trang trí không gian sống của mình.

Gạch thẻ ốp tường là gì?

Định nghĩa gạch thẻ là gì có nêu rõ 2 loại gạch thẻ. Bao gồm loại gạch thẻ xây dựng và gạch thẻ trang trí. Theo đó gạch thẻ ốp tường được xếp vào nhóm gạch thẻ ốp lát trang trí không gian.

Gạch thẻ ốp tường trang trí thường được thiết kế khối hình chữ nhật
Gạch thẻ ốp tường trang trí thường được thiết kế khối hình chữ nhật

Cụ thể, gạch thẻ ốp lát tường là vật liệu được sản xuất nhằm mục đích sử dụng ốp lát tường. Gạch như chiếc áo bảo vệ những bức tường trắng sau khi ốp lát hoàn thiện. Xét về hình khối bạn sẽ thấy gạch có dáng hình chữ nhật. Kích thước gạch thẻ ốp lát tường nhỏ nhắn. Chẳng hạn gạch kích thước 5x20mm hoặc 6x24mm, 75x150mm,… Thoạt nhìn thiết kế gạch như những chiếc thẻ vậy đó.

Đặc biệt gạch tuy nhỏ nhưng rất chắc chắn, cứng cáp. Gạch đa phần được sản xuất bằng chất liệu bột đá, đất sét và các chất phụ gia. Đồng thời mỗi sản phẩm gạch thẻ cao cấp ốp lát tường đều được sản xuất theo quy trình, công nghệ hiện đại. Nhờ vậy tổng thể gạch tạo ra chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng,…có thể đáp ứng tối đa yêu cầu cao của mọi người dùng trong trang trí nội ngoại thất.

Phân loại và tính ứng dụng của gạch thẻ ốp tường

Để hiểu hơn về gạch thẻ ốp tường bạn hãy tiếp tục khám phá mẫu mã và tính ứng dụng trong thực tế. Cụ thể chi tiết như sau:

Phân loại gạch thẻ ốp lát tường trang trí

Gạch thẻ ốp lát tường trang trí hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã. Chỉ cần bạn gõ tìm mẫu gạch thẻ ốp tường trang trí sẽ thấy có hàng loạt mẫu mã xuất hiện. Tuy nhiên nhìn chung thông thường bộ sưu tập gạch thẻ ốp lát sẽ được xếp nhóm phân loại dựa trên các tiêu chí. Bao gồm:

Gạch thẻ trang trí ốp tường ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại
Gạch thẻ trang trí ốp tường ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại
 • Chất liệu sản xuất: Chẳng hạn có gạch giả gỗ, gạch giả đá,…
 • Nguồn gốc: Có gạch thẻ nhập khẩu và trong nước
 • Thương hiệu gạch: Có nhiều loại khác nhau.
 • Gạch thẻ ốp tường Viglacera
 • Gạch thẻ ốp tường Prime
 • Gạch thẻ ốp tường Texture

Ngoài ra gạch thẻ ốp lát tường còn được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nữa. Với tư cách khách hàng có nhu cầu mua gạch bạn chỉ cần xác định chuẩn yêu cầu và tìm kiếm trên thị trường. Chắc chắn bộ sưu tập mẫu mã đa dạng của gạch thẻ ốp lát tường sẽ cho bạn cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp ý muốn.

Tính ứng dụng của gạch ốp lát tường trang trí

Gạch thẻ trang trí ốp tường ngày càng được sản xuất ưu việt. Vì thế theo thời gian gạch cũng trở thành một sản phẩm đa năng và phù hợp với nhiều vị trí ốp lát hơn. Và điều này đã được chứng minh trong thực tế khi gạch thẻ ốp tường ngoại thất đến nội thất. Điển hình có thể kể đến như là:

 • Gạch thẻ trang trí mặt tiền đẹp
 • Gạch thẻ ốp trang trí không gian phòng ngủ
 • Gạch thẻ ốp lát tường phòng khách
 • Gạch thẻ ốp lát tường phòng bếp
 • Gạch thẻ ốp lát tường hàng rào
 • Gạch thẻ ốp lát tường bao quanh

Đặc biệt những mẫu gạch thẻ ốp tường đẹp không chỉ giới hạn trang trí tổ ấm gia đình. Thay vào đó gạch đã và đang được ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất ở nhiều không gian khác nhau. Bao gồm:

Gạch thẻ ốp lát tường trang trí từ nội thất đến ngoại thất đều phù hợp
Gạch thẻ ốp lát tường trang trí từ nội thất đến ngoại thất đều phù hợp
 • Gạch thẻ ốp lát tường quán cà phê
 • Gạch thẻ ốp lát tường quán bar
 • Gạch thẻ ốp lát tường cho công trình trung tâm thương mại
 • Gạch thẻ ốp lát tường shop kinh doanh

Những ưu điểm vượt trội của gạch thẻ ốp tường trang trí

Gạch thẻ ốp tường trang trí được ứng dụng rộng rãi và ngày càng bùng nổ sức hút. Đơn giản bởi vì gạch sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn trang trí không gian sống hoàn hảo. Trong đó một số ưu điểm ấn tượng nhất của gạch có thể kể đến như là:

Gạch thẻ ốp lát tường sở hữu tính thẩm mỹ cao

Để đánh giá về tính thẩm mỹ của gạch thẻ trang trí ốp tường thì những cụm từ mỹ miều nhất thường được lựa chọn để mô tả. Ngay cả giới chuyên gia cũng nhận định thi công ốp lát gạch thẻ trang trí sẽ mang đến điểm 10 cho vẻ đẹp không gian. Bởi vì gạch thẻ trang trí hội tụ tất cả những gì cần thiết để bạn có thể sử dụng làm đẹp, hô biến thay đổi không gian sống của mình.

Bảng màu gạch không giới hạn

Gạch thẻ trang trí ốp tường được đánh giá cao về tính thẩm mỹ bởi vì sở hữu bảng màu đa dạng. Như ghi nhận thì không giới hạn là cụm từ hoàn hảo để ngợi ca màu sắc gạch hiện nay. Nào là gạch đơn màu rồi đến phối đa màu,…đều có đủ cả. Vì thế với gạch thẻ trang trí bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mình ưng ý.

Gạch thẻ trang trí ốp tường sở hữu bảng màu không giới hạn
Gạch thẻ trang trí ốp tường sở hữu bảng màu không giới hạn

Chẳng hạn nếu bạn là tín đồ ưa thích nét đẹp đơn giản, tinh tế thì có thể chọn ốp lát gạch thẻ đơn màu. Có thể bạn ưu tiên mẫu gạch thẻ màu trắng để trang trí không gian sống của mình. Khi đó bạn sẽ thấy cả không gian như được rộng mở, bừng sáng và sang trọng, trang nhã. Hoặc nếu bạn ưa chuộng lối kiến trúc cổ kính,truyền thống thì mẫu gạch thẻ giả gỗ là chân ái. Gạch được thiết kế vân gỗ như thật giúp bạn hô biến không gian trở nên ấm áp, thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt gạch thẻ ốp lát tường còn có rất nhiều màu nữa. Ví dụ như:

 • Mẫu gạch thẻ đẹp màu đỏ
 • Mẫu gạch thẻ màu sữa
 • Mẫu gạch thẻ màu xám
 • Mẫu gạch thẻ màu xanh đen

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo kết hợp các gam màu gạch trong trang trí không gian sống của mình. Chẳng hạn giữa màu trắng – màu xám hay màu trắng với màu đỏ,…Chắc chắn bạn sẽ thấy tổng thể không gian trở nên khác biệt, đẹp và mang đậm dấu ấn thẩm mỹ cá nhân.

Kích thước gạch đa dạng cho phép phá vỡ mọi khuôn mẫu trong trang trí không gian

Giá trị thẩm mỹ của gạch thẻ ốp tường còn được chứng minh qua lợi thế sáng tạo ốp lát theo kích thước. Theo đó về cơ bản kích thước gạch khá nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy nhiên nhìn chung BST gạch thẻ trang trí vẫn được thiết kế với kích thước khác nhau.

Kích thước gạch đa dạng
Kích thước gạch đa dạng

Đặc biệt chính đặc điểm kích thước của gạch đã mang tới cho bạn nhiều cơ hội hơn để sáng tạo trong trang trí không gian. Tuyệt nhiên với gạch ốp lát loại này bạn sẽ không thấy sự gò bó, quy chuẩn. Thay vào đó trong quá trình thi công ốp lát gạch bạn có thể bung tỏa ý tưởng để kiến tạo nên không gian sống ấn tượng, cuốn hút. Chẳng hạn một số ý tưởng hấp dẫn như là:

 • Ốp lát gạch thẻ trang trí theo kiểu so le truyền thống. Khi đó bạn sẽ thấy tổng thể không gian như khoác lên vẻ đẹp mới vừa thanh lịch, vừa nhẹ nhàng mà không kém phần cuốn hút.
 • Ốp lát gạch thẻ trang trí kiểu zíc zắc để tạo nên vẻ đẹp độc đáo, cá tính cho không gian sống của mình
 • Ốp lát gạch thẻ trang trí kiểu xương cá
 • Ốp lát gạch thẻ trang trí kiểu tạo hình khối

Bạn hãy cứ sáng tạo ốp lát với gạch thẻ trang trí ốp tường. Khi đó bạn sẽ thấy hiếm có loại gạch ốp lát tường nào có thể ưu việt như gạch thẻ. Loại gạch mà nhỏ nhắn nhưng lại có sức mạnh như một vị vua đứng đầu trong tất cả các vật liệu trang trí khác.

Gạch thẻ trang trí ốp tường chống thấm nước tốt

Gạch thẻ ốp tường Hà Nội, gạch thẻ TPHCM,…luôn lọt top keyword được tìm kiếm nhiều. Và điều đó không chỉ đơn giản bởi vì tính thẩm mỹ cao của gạch mà còn nằm ở chất lượng ấn tượng. Trong đó chính chuyên gia công nhận gạch loại này có thể chống nước tốt.

Gạch thẻ trang trí ốp tường nổi bật với ưu điểm chống thấm nước tốt
Gạch thẻ trang trí ốp tường nổi bật với ưu điểm chống thấm nước tốt

Cụ thể, gạch thẻ ốp tường nói chung đều có khả năng chống nước tốt. Gạch không hư hỏng ngay khi gặp mưa, gặp nước như giấy dán tường. Hoặc gạch cũng không bong tróc như lớp sơn tường. Ngược lại gạch có thể chống chịu nước tốt trong thời gian rất dài. Có thể bền bỉ chống chịu tới 30 – 50 năm, hoặc cao hơn.

Đặc biệt một số loại gạch thẻ trang trí ốp tường có chỉ số hút nước ở mức dưới 1%. Nhờ vậy khi ốp lát gạch có thể chống thấm nước hoàn hảo. Ngay cả khi bạn ốp lát gạch tại những không gian thường xuyên chịu ảnh hưởng của nước thì cũng không sao. Chẳng hạn:

  • Gạch thẻ trang trí ốp tường nhà tắm
  • Gạch thẻ trang trí ốp tường nhà vệ sinh
 • Gạch thẻ ốp mặt tiền
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường ngoại thất

Như nhiều đánh giá thì gạch thẻ trang trí ốp tường ra đời là giải pháp cứu cánh cho công trình kiến trúc Việt. Gạch chống nước tốt phù hợp hoàn hảo với điều kiện thời tiết mưa nhiều, ẩm nhiều ở nước ta. Vì thế nếu bạn đang trang trí nội – ngoại thất thì đừng bỏ qua giải pháp ốp lát gạch để bảo vệ công trình của mình trước tác động của mưa, nước.

Gạch thẻ trang trí ốp tường có thể chống chịu lực

Mua gạch thẻ trang trí ốp lát tường cũng là lựa chọn giúp bạn bảo vệ công trình của mình trước tác động của ngoại lực. Bởi vì gạch thẻ trang trí không chỉ chống nước mà còn có ưu điểm chống chịu lực.

Gạch thẻ trang trí ốp tường kích thước nhỏ nhắn nhưng độ cứng cao
Gạch thẻ trang trí ốp tường kích thước nhỏ nhắn nhưng độ cứng cao

Theo ghi nhận thì ban đầu có không ít ý kiến nghi ngờ về khả năng chịu lực của gạch vì kích thước nhỏ nhắn. Tuy nhiên giới chuyên gia đã chứng minh gạch thẻ khi được ốp lát đúng kỹ thuật, đúng vị trí sẽ cho thấy sự chắc chắn, cứng cáp. Tổng thể kết cấu gạch bền, chắc không dễ hư hỏng bởi ngoại lực.

Tuyệt nhiên không như sơn tường chỉ một lực nhỏ tác động cũng có thể rơi xuống từng lớp. Mà ở đây gạch thẻ ốp tường có thể chịu tác động từ một lực lớn. Bởi vì những lý do sau:

 • Gạch thẻ ốp lát được được sản xuất bởi chất liệu có độ cứng cao. Ví dụ như đất sét, bột đá, cát, xi măng,…
 • Gạch thẻ ốp lát tường có loại được sản xuất với xương gạch cứng
 • Gạch thẻ ốp lát tường được sản xuất bởi công nghệ hiện đại

Song bạn chú ý mức độ chống chịu của từng loại gạch thẻ ốp tường trang trí thường có khác biệt. Vậy nên khi mua bán gạch thẻ bạn hãy kiểm tra chi tiết đặc tính để đưa ra quyết định đúng đắn. Khi đó quá trình ốp lát hoàn thiện sẽ mang tới sự chắc chắn, kiên cố cho công trình.

Gạch thẻ ốp lát tường có khả năng chống nấm mốc, rong rêu

Gạch thẻ Texture nói riêng và gạch thẻ ốp lát tường trang trí nói chung được đánh giá cao về khả năng chống nước, chống ẩm. Vậy nên chỉ cần thi công gạch trang trí bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước hiệu quả chống nấm mốc, rong rêu.

Gạch thẻ trang trí giúp bảo vệ những bức tường không bị rong rêu, nấm mốc
Gạch thẻ trang trí giúp bảo vệ những bức tường không bị rong rêu, nấm mốc

Tuyệt nhiên với giải pháp gạch thẻ ốp lát tường bạn sẽ có thể xóa bỏ những nỗi lo về nấm mốc, rong rêu. Hình ảnh những bức tường sơn đẹp mắt nhanh chóng loang lổ, chỗ sáng chỗ đen, chỗ vàng,…sẽ không còn. Bởi vì kết cấu gạch thẻ chắn chắn với khả năng chống nước tốt nên hơi nước không thể len lỏi vào trong. Điều này đồng nghĩa cấu tạo của gạch không bị phá vỡ. Nhờ đó gạch sẽ không bị mụn rửa và vững chắc như áo giáp bảo vệ tường nhà đẹp mới.

Đặc biệt cấu tạo gạch không bị phá vỡ cũng sẽ hạn chế được tối đa các vi khuẩn, virus hình thành và phát triển. Kết hợp với bề mặt gạch sáng bóng không bám bụi bẩn. Vì thế những mảng bám, rong rêu hay nấm mốc sẽ không xuất hiện. Đây là điều mà bạn sẽ không thấy được khi chọn giải pháp sơn tường với chi phí lợi thế.

Gạch thẻ trang trí ốp lát tường chống chịu nhiệt

Gạch thẻ ốp tường trang trí còn cho thấy ưu điểm chống chịu nhiệt tốt. Không phân biệt thời tiết lạnh giá hay nắng gắt thì gạch vẫn giữ được trạng thái vốn có. Có thể trong một số trường hợp gạch đàn hồi giãn nở nhưng chỉ là ở mức giới hạn vừa đủ đảm bảo liên kết gạch ốp lát chắc chắn hơn mà thôi.

Như các chuyên gia công nhận thì khả năng chịu nhiệt của gạch thẻ trang trí ốp tường là xuất sắc. Điều này được chứng minh qua ứng dụng thi công gạch trang trí không gian từ nội thất đến ngoại thất. Không bất kể ở vị trí ẩm thấp hay vị trí dầm mưa giải nắng thì gạch vẫn kiên cố bảo vệ công trình trước những tác động mạnh mẽ của thời tiết.

Gạch thẻ ốp lát tường không bị bong tróc
Gạch thẻ ốp lát tường không bị bong tróc

Chỉ cần bạn chọn gạch thẻ trang trí ốp tường bạn sẽ không phải lo lắng công trình xuống cấp nhanh chóng. Sự hiện diện của gạch thẻ như áo giáp bảo vệ công trình của bạn. Tuyệt nhiên bạn sẽ không gặp các vấn đề sau:

 • Gạch không cong vênh, biến dạng
 • Gạch không co ngót, bong tróc
 • Gạch không nứt vỡ
 • Gạch không bị mối mọt
 • Gạch không bị phai màu

Gạch thẻ trang trí ốp tường an toàn cho người dùng

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng là điều quan trọng với nhà sản xuất khi tung ra thị trường sản phẩm. Và với gạch thẻ ốp tường trang trí cũng không ngoại lệ.

Theo đó nếu ban đầu những mẫu gạch thẻ nung còn chứa hàm lượng chất thải gây hại thì dần dần chất lượng đã được cải thiện. Những mẫu gạch sản xuất bằng công nghệ tiên tiến ra đời. Và đến nay với gạch thẻ trang trí bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu an toàn tuyệt đối.

Cụ thể các mẫu gạch thẻ trang trí ốp tường ngày nay được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại. Mỗi sản phẩm trước khi được hãng sản xuất giới thiệu đến thị trường sẽ được kiểm định đạt tiêu chuẩn.

Vậy nên sử dụng gạch trang trí không gian bạn có thể an tâm. Gạch không gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe. Dù là khí thải gây ra các bệnh hô hấp hay thành phần dị ứng da,…đều không tồn tại. Đặc biệt gạch thẻ trang trí không gian còn thể hiện đặc tính an toàn qua các khía cạnh sau:

Gạch thẻ trang trí ốp tường được công nhận an toàn không gây hại sức khỏe
Gạch thẻ trang trí ốp tường được công nhận an toàn không gây hại sức khỏe
 • Gạch thiết kế rãnh giúp bám dính chắc chắn khi ốp lát. Tuyệt đối không bong tróc, rơi rớt gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn đến sức khỏe, tính mạng.
 • Gạch có thể hấp thụ ánh sáng. Các tia UV độc hại khi chiếu qua gạch sẽ được hấp thụ. Nhờ vậy sức khỏe người dùng sẽ được bảo đảm an toàn
 • ….

Gạch thẻ trang trí ốp lát có giá bán hấp dẫn

Gạch thẻ ốp tường trang trí chất lượng ưu việt và sở hữu tính thẩm mỹ cao. Vì thế không nhiều người lo ngại giá gạch thẻ sẽ đắt đỏ. Tuy nhiên thực tế chứng minh báo giá gạch thẻ trang trí ốp tường phải chăng, hợp lý.

Nếu so sánh giá gạch thẻ ốp tường với giá sơn tường hay giấy dán tường thì sẽ thấy có phần nhỉnh hơn. Thế nhưng nhìn chung giá bán gạch thẻ trang trí vẫn phù hợp với hầu hết người dùng Việt. Trong đó nếu biết cách bạn sẽ còn có thể chọn được gạch thẻ giá rẻ chất lượng tốt.

Đặc biệt chuyên gia ghi nhận giá gạch thẻ trang trí ốp tường tương xứng với giá trị mà gạch mang tới. Có thể so với giải pháp sơn tường thì khi ốp lát gạch bạn sẽ phải có sự đầu tư lớn hơn nhưng đổi lại bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí liên quan. Bao gồm:

 • Chi phí bảo trì, thay thế.
 • Chi phí điện năng
 • Chi phí vệ sinh, lau chùi
Gạch thẻ trang trí có giá bán phải chăng
Gạch thẻ trang trí có giá bán phải chăng

Vì thế có thể kết luận lựa chọn gạch thẻ ốp lát trang trí không gian là sự đầu tư đúng đắn. Chỉ cần bạn lưu ý dù mua gạch thẻ Hà Nội, gạch thẻ ốp tường TPHCM hay ở bất cứ tính thành nào khác cũng cần chọn đúng địa chỉ bán gạch thẻ uy tín. Đồng thời liên hệ cửa hàng bán gạch thẻ ốp tường uy tín để được tư vấn lựa chọn gạch thẻ trung quốc hay mẫu gạch nào đảm bảo phù hợp nhu cầu, vị trí ốp lát,…

Một số ưu điểm khác

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì gạch thẻ ốp tường trang trí còn chứng minh được giá trị vượt trội qua các đặc tính sau:

 • Gạch dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Dù bụi bẩn đơn giản hay vết bẩn cứng đầu thì cũng không thể bám trụ trên bề mặt gạch thẻ sáng bóng. Bởi vì bạn có thể sử dụng nước và nước lau chuyên dụng để đánh bay mọi vết bẩn.
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường không bắt lửa. Nhờ vậy sử dụng gạch ốp lát mang lại tính an toàn cao.
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường có thể mang tới không khí mát mẻ trong mùa hè nóng nực. Còn mùa đông gạch giúp không gian ấm áp hơn.
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường không gỉ sét
 • Gạch thẻ trang trí ốp tường thân thiện với môi trường. Nhất là sự ra đời của mẫu gạch thẻ giả gỗ còn góp phần bảo vệ tài nguyên rừng.
Mua gạch thẻ trang trí ốp tường tại địa chỉ uy tín để thi công ốp lát công trình
Mua gạch thẻ trang trí ốp tường tại địa chỉ uy tín để thi công ốp lát công trình

Chúng tôi vừa điểm qua những đặc tính, ưu điểm và tính ứng dụng của sản phẩm gạch thẻ ốp tường trang trí. Bạn có thể cập nhật để đưa ra được những đánh giá chính xác về sản phẩm. Đặc biệt nếu bạn đang muốn kiến tạo lại không gian sống của mình thì đừng bỏ qua giải pháp ốp lát gạch thẻ trang trí. Dù bạn ốp lát gạch trang trí không gian nội thất hay ngoại thất thì chúng tôi đều tin rằng hiệu quả mang đến là hoàn hảo. Sự hiện diện của gạch thẻ ốp lát sẽ bảo vệ bền bỉ cho ngôi nhà của bạn cùng dòng chảy thời gian.

GTOTTD00F00FF00FF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo