File cad quán cafe sân vườn – Download bản vẽ đầy đủ

Để các chuyện mục các bản vẽ của cic32.com.vn thêm độc đáo thêm phần phong phú đáng xem. Mình luôn tìm kiếm những bản vẽ đẹp nhất, mới nhất và phòng cách thiết kế độc nhất để chia sẻ cho các bạn. Hôm nay vẫn thế mình xin chia sẻ cho các bạn “File cad quán cafe sân vườn” với một mẫu thiết kế quán cafe rộng rãi đảm bảo đủ công năng sử dụng, hài hòa với thiên nhiên qua các sân vườn nhỏ, tiểu cảnh nhỏ ở mọi chi tiết có thể có trong các mặt bằng của ngôi nhà. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn dưới đây:

File cad quán cafe sân vườn

Chi tiết các bản vẽ

Chúng ta cùng xem qua các bản vẽ mặt bằng bố trí không gian nội thất của quán cafe. Thiết kế hài hòa của kiến trúc sư cũng như sự độc đáo của ngôi nhà,..

File cad quán cafe sân vườn

Các chi tiết trong bản vẽ rất rõ nét, các layer đúng với tiêu chuẩn Việt Nam.

Các vườn tiểu cảnh thì bao xung quanh không gian mặt bằng làm không gian ngồi uống cafe ở đây sẽ rất yên tĩnh sẽ cuốn hút khách ngồi mãi không đứng dậy,.. hơn nữa số lượng bàn ngôi cũng rất nhiều đảm bảo đủ công năng sử dụng cho quan cafe dù đông người đến mấy đi nữa.

File cad quán cafe sân vườn

Thêm 2 tầng lầu nữa thì không gian của quan cafe cũng vẫn giản dị, đơn giản rất vừa mắt có thể làm cho kinh phí xây ngôi nhà cũng giảm đi rất nhiều làm cho quán cafe càng thêm hoàn hảo.

File cad quán cafe sân vườn

Tất nhiên thì trên sân thượng không thể thiếu được một không gian ngồi. Ở trên đây chỉ yếu vào buổi tối quả là một không gian tâm sự giữa bạn bè hoặc bàn việc giữa các đối tác là rất hợp lý rất mát mẻ.

Trên đây mình đã giới thiệu chủ yếu không gian của quán cafe này cho các bạn tham khảo về ý tưởng của bản thân. các bạn muốn xem đầy đủ kích thước hoặc chi tiết hơn thì các bạn tải bản vẽ dưới đây:

Tải “File cad quán cafe sân vườn”: Tại đây

Có thể các bạn quan tâm thêm nhiều bài viết về file cad rất hay khác nữa dưới đây:

File cad chung cư 15 tầng

File cad móng cọc nhà phố

Fiel cad phào chỉ – Thi công xây dựng

File cad thang máy dành cho gia đình

File cad giường ngủ mới nhất

Hy vọng cic32.com.vn đã đem đến cho các bạn tài liệu hay nhất, chuẩn nhất mà các bạn mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo