Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ

Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam. Chi phí lắp đặt cửa kính khung gỗ rẻ hơn rất nhiều so với khi lắp đặt các mẫu cửa nhôm nhập khẩu. Vì vậy đây được xem là lựa chọn số 1 khi mọi người muốn tiết kiệm chi phí thi công.

Xem thêm:

nhôm xingfa giả gỗ

cửa nhôm giả gỗ

giá cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực khung gỗ là gì?

Cửa kính cường lực khung gỗ là dòng sản phẩm kết hợp giữa mặt kính cường lực và bộ khung gỗ định hình. Với màu nâu tự nhiên của gỗ, cửa kính mang vẻ đẹp giản dị và gần gũi với thiên nhiên. Nhưng báo giá cửa kính cường lực khung gỗ lại khá rẻ và vừa với túi tiền.

Ưu điểm nổi bật của mẫu cửa kính nằm ở khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm không dễ bị nứt vỡ, cong vênh như các loại cửa kính giá rẻ. Đặc biệt cửa kính khung gỗ sở hữu khả năng cách âm và cách nhiệt cực cao.

Dòng sản phẩm đem đến tính ứng dụng đa dạng cùng với vách ngăn kính khung gỗ và cửa kính thủy lực khung gỗ. Đây đều là những sản phẩm ứng dụng của mẫu cửa kính đa năng được ưa chuộng số 1.

Mẫu cửa kính cường lực khung gỗ đẹp được ưa chuộng

Tại đơn vị sản xuất cửa kính, mẫu cửa kính cường lực khung gỗ đẹp có nhiều mẫu mã phong phú. Nổi bật nhất là các mẫu cửa kính được yêu thích dưới đây:

Cửa kính khung gỗ mở quay

Sản phẩm có thiết kế truyền thống được lắp đặt tại các căn nhà biệt thự bán cổ điển. Cửa kính mở quay giúp cho không gian thi công trở nên đẹp sang trọng và vô cùng quý phái.

Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ

Cửa kính khung gỗ mở trượt

Cửa kính khung gỗ mở trượt hay vách ngăn kính khung gỗ trượt được sử dụng phổ biến tại căn nhà phố. Nhất là những công trình có phong cách thiết kế hiện đại, tân thời.

Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ

Báo giá cửa kính cường lực

Báo giá cửa kính cường lực khung gỗ tại Việt Phong dao động theo độ dày mặt kính. Đi kèm với đó là các chi tiết phụ kiện được sản xuất đồng bộ với mẫu cửa kính. Chi tiết bảng báo giá như sau:

STT LOẠI KÍNH THEO ĐỘ DÀY ĐVT ĐƠN GIÁ 1 Báo giá kính cường lực dày 8mm (8ly) M2 500,000 đ 2 Báo giá kính cường lực dày 10mm (10ly) M2 600,000 đ 3 Báo giá kính cường lực dày 12mm (12ly) M2 700,000 đ 4 Báo giá kính cường lực dày 15mm (15ly) M2 1,650,000 đ

Lưu ý:

  • Bảng báo giá cửa kính khung gỗ đẹp chưa bao gồm 10% VAT và chi phí lắp đặt.
  • Bảng báo giá cửa kính cường lực khung gỗ thay đổi theo từng thời điểm thị trường.

Quý khách hàng cần được báo giá cửa kính cường lực khung gỗ theo yêu cầu. Hãy gọi ngay cho Việt Phong. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và đảm bảo tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo