Cửa Sắt 4 Cánh

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 02c

Cửa sắt 4 cánh đẹp đầu tiên là một thiết kế giả gỗ với kiểu dáng vô cùng đơn giản. Nó mang mã CCS 02C với hai màu nâu đất và nâu đỏ kết hợp hài hòa. Trong đó màu nâu đất được sử dụng làm màu sắc cho phần khung tạo sự nổi bật. Còn hệ thống các song sắt phủ màu nâu đỏ vô cùng tinh tế. Thiết kế này giả kiểu hàng rào tạo sự độc đáo cùng các đinh tán nhỏ.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 05c

Gợi ý thứ hai là CCS 05C với màu trắng nổi bật. Trong đó thiết kế các cánh cửa có những ô tròn màu trắng vô cùng độc đáo. Thêm vào đó là sự đồ sộ của họa tiết hình tròn nằm chính giữa hai cánh cổng. Ở giữa hình tròn đó là hệ thống tay nắm cửa kéo dài với màu trắng của inox nguyên thủy rất ấn tượng. Tất cả, thể hiện vẻ đẹp của sự tinh tế, độc đáo mà vô cùng sang trọng.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 13c

Một thiết kế đơn giản nhưng cũng vô cùng ấn tượng đó chính là cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 13C. Đây là mẫu cửa sắt chỉ sử dụng hai màu tương phản trắng và đến không bao giờ lỗi mốt. Trong đó hai cánh cửa ngoài cùng được thiết kế nổi bật với màu trắng và các họa tiết Thanh sắp xếp dọc ngang song song nhau. Tiếp theo hai cánh cửa ở giữa là họa tiết của những thanh sắt nằm ngang ấn tượng.nguyên nhân sự khác biệt chính là khoảng cách giữa những thanh sắt này có phần rộng rãi hơn. Và ở chính giữa hai cánh cửa là họa tiết của hình thoi màu đen cực kì đặc sắc.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 15c

CCS 15C là mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp khó có thể bỏ qua với 2 màu xám và trắng phối hợp hài hòa. Trong đó bộ phận khung cửa nổi bật với màu xám tinh tế. Các họa tiết nằm chính giữa cánh cửa đơn giản với màu trắng tinh khôi. Toàn bộ mẫu sản phẩm chỉ sử dụng các cây sắt hộp làm họa tiết trang trí giúp cho thiết kế thể hiện vẻ đẹp của sự đơn giản. Điểm nhấn của sản phẩm chính là họa tiết hình thoi không chọn lấy hình tròn cách điệu nằm ở chính giữa hai cánh cửa. Còn hai cánh cửa phía ngoài cùng thiết kế họa tiết zic zắc tạo sự đồng bộ với phần ô gió.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 18c

Cũng sử dụng 2 màu xám và trắng nhưng CCS 18C lại khác biệt hoàn toàn với CCS 15C. Đó là những họa tiết thiết kế trên bốn cánh cửa theo kiểu hàng rào lồng ghép vô cùng nổi bật. Các thanh sắt hộp vuông màu trắng được thiết kế đặt song song và vuông góc tạo các ô vuông khác biệt. Thêm vào đó là phần tay nắm cửa thiết kế vuông vắn có đường bo tròn mềm mại khá độc đáo.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 28c

Sự xuất hiện của CCS 28C vừa là sự kết hợp của phong cách cổ điển truyền thống, vừa là sự kết hợp của phong cách hiện đại độc đáo. Trong đó, tay nắm cửa là họa tiết đầu kỳ lân nổi bật với màu sơn nâu. Còn hệ thống bốn cánh cửa được thiết kế với các thanh sắt song song và sắt lá đồng sở hữu màu sơn xám trắng sáng sủa. Thêm vào đó là những đinh tán đẹp và vô cùng ấn tượng trên phần đầu và cuối mỗi cánh cửa.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 33c

Nếu chỉ nhìn qua, rất nhiều người sẽ nhầm lẫn cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 33C với thiết kế của CCS 28C. Cả hai mẫu sản phẩm nên lấy làm hướng chung từ thiết kế của những thanh sắt hộp đặt ngang kết hợp với sắt lá bản lớn nhưng mẫu sản phẩm CCS 33C lại thì hai cánh cửa giữa từ sắt lá. Còn hai cánh cửa ngoài cùng na ná như thiết kế của CCS 28C. Riêng phần tay nắm cửa, mẫu thiết kế này sử dụng hai thành sát trụ tròn kéo dài, tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 38c

Cũng đồng ý tưởng từ sự thiết kế của sắt hộp và sắt lá, CCS 38C tạo một thiết kế độc đáo hơn bao giờ hết. Trong đó, sản phẩm thiết kế các thanh sắt đặt ngang và đặt dọc tạo nên sự mới lạ. Đặc biệt thay vì thiết kế những tấm sắt lá kín mít, CCS – 38 thiết kế các ô tròn thoáng khí. Nó tạo nên sự độc đáo cho một mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp chắc chắn và đảm bảo an toàn.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 44c

Nổi bật với màu trắng tinh khôi, CCS 44C là thiết kế chiếm được nhiều tình cảm nhất từ đông đảo mọi gia đình. Bởi lẽ sự đơn giản mà không kém phần tinh tế của sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất cao cho mỗi căn hộ. Trong đó, bốn cánh cửa sắt được thiết kế kín, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên không giống như những mẫu thiết kế bình thường, CCS 44C sử dụng các thanh sắt hộp vuông tạo hình hàng rào để thiết kế cho mỗi cánh cổng kín. Nó vừa thể hiện vẻ đẹp của sự đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 56c

Tiếp tục là một cửa sắt 4 cánh đẹp được thiết kế theo phong cách đơn giản mang tên CCS 56C. Trong đó sản phẩm nổi bật với màu xám tinh tế và những thanh sắt hộp vuông phủ màu sơn xám ghi nhẹ nhàng. Điểm nhấn duy nhất của thiết kế này chính là hệ thống tay cầm bằng inox cao cấp thiết kế hình trụ tròn sang trọng.

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CCS 57c

Nếu bạn yêu thích một mẫu cửa với màu sơn trắng tinh khôi, thì đừng bỏ qua CCS 57C. Đây là mẫu cửa sắt vẫn sử dụng các thanh sắt vuông là chủ yếu. Tuy nhiên để tạo điểm nhấn, sản phẩm nổi bật với họa tiết của hình thoi cách điệu trên hai cánh cổng nằm chính giữa. Thêm vào đó là những ô tròn nhỏ cùng những thanh sắt nằm ngang ngay ngắn.Tất cả thể hiện vẻ đẹp của phong cách hiện đại đầy ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo