TOP 10 Báo giá Chi phí Xây nhà trọn gói tại Hà Nội từ 99 nhà thầu uy tín

Hiện nay, xã hội và kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sống của con người cũng từ đó mà ngày càng được nâng cao. Không chỉ còn là ăn no, mặc ấm mà mọi người hướng tới ăn ngon, mặc đẹp, muốn ở nhà phố, tiện nghi và sang trọng. Xây nhà Hà Nội chắc chắn là ước muốn của rất nhiều gia đình hiện nay, hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ giưới thiệu với các bạn một số điều cần lưu ý khi xây nhà Hà Nội nhé.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Đối với mỗi cá nhân, xây nhà có thể coi là chuyện lớn nhất trong đời. 1 công trình đó có thể là thành quả của sự tiết kiệm, cố gắng trong cả thời gian dài của cả gia đình mới có được, bởi vậy không thể nào thi công công trình 1 cách sơ sài, cần có một quy trình hợp lý và rõ ràng mới có thể đảm bảo sự thành công nhất định.

Bước đầu tiên rất quan trọng đó là bạn cần lập cho mình 1 lịch trình xây nhà hợp lý. Hãy tự đặt cho bản thân những câu hỏi như dự định sẽ xây nhà trên mặt bằng là bao nhiêu m2, dự tính số phòng cần thiết, dự trù chi phí cần thiết cũng như suy tính 1 số giải pháp giảm thiểu tối đa phí phát sinh về vật liệu cũng như tiết kiệm nhân công nhất có thể. Bạn nên tham khảo ý kiến từ những tiền bối đã từng trải xong không nên quá lạm dụng chúng, hãy sáng suốt trong mọi hoàn cảnh.

Sau khi đã lên cho mình 1 kế hoạch ưng ý, bạn không thể nào tự mình thực hiện được vì chuyên môn và khả năng còn hạn chế. Vậy nên điều cần thiết lúc này là tìm cho mình 1 nhà thầu để giúp bạn thực hiện kế hoạch nhé.Tuy nhiên, trên thị trường hiện số lượng các nhà thầu rất lớn với nhiều quảng cáo đầy ấn tượng xong chất lượng lại chưa hiệu quả, do đó, gia chủ cần chọn cho mình nhà thầu uy tín thông qua những thông tin trên mạng và phản hồi của khách hàng đã từng làm việc với doanh nghiệp đó. Đồng thời, bạn cũng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy thông qua những lần tiếp xúc ngắn ngủi nữa đấy. Một lời khuyên nhỏ cho mọi người đó là đừng chọn 1 nhà thầu quá rẻ xong cũng không quá kì vọng mà chọn một nơi quá đắt đỏ, hãy lựa chọn những gì vừa phải nhưng phù hợp với bản thân nhé.

Để đảm bảo quyền lợi giữa bản thân cũng như nhà thầu, cần có 1 bản hợp đồng để chứng minh sự hợp tác lành mạnh 2 bên cùng có lợi. Hãy thống nhất được ý kiến của 2 bên về nội dung và cách thức xây dựng cũng như giá cả thật kĩ lưỡng trước khi kí kết để tránh những hiểu lầm đáng tiếc và đền bù không đáng có nhé. Hợp đồng giới hạn trách nhiệm của gia chủ kết thúc sau khi đã thanh toán hợp đồng đầy đủ, trách nhiệm của nhà thầu chỉ kết thúc sau khi đã hoàn tất bảo hành và sửa chữa theo những điều khoản ký theo hợp đồng.

Bước 3 là thực hiện thi công công trình nhà ở. Những bước cơ bản có thể kể đến theo trình tự đó là làm móng, thi công phần thô (gồm các việc như xây dựng khung nhà, cột, hệ thống đường nước,…), thi công hoàn thiện như lát gạch, lắp đặt điện, bàn ghế,… Mặc dù đã phó thác công trình cho nhà thầu, tuy nhiên để đảm bảo sự minh bạch cũng như tiết kiệm được tối đa nhân công và kinh tế, hãy thuê cho riêng mình 1 giám sát nhé.

Sau tất cả, bước cuối cùng chỉ còn là nghiệm thu công trình, thanh toán hợp đồng và bảo hành công trình nữa thôi. Hãy kiểm tra kĩ càng kết cấu căn nhà cũng như nội thật trước khi nhận sự bàn giao từ nhà thầu nhé. Khi công trình hoàn thành và bàn giao, trách nhiệm của gia chủ đã hết, tuy nhiên nhà thầu vẫn có nhiệm vụ bảo hành theo thời gian được quy định theo hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên.

Báo giá phí xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng hiện nay, các nhà thầu luôn luôn đưa ra những gói xây dựng trọn gói vô cùng hấp dẫn và chất lượng. Dịch vụ trọn gói thường bao gồm:

 • Thiết kế tổng quan ngôi nhà
 • Xây dựng phần thô
 • Thiết kế nội thất
 • Bài trí không gian nhà

Về giá cả cụ thể sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến như diện tích diện dựng, vị trí mặt bằng, nhà mặt phố đương nhiên khoản phí sẽ cao hơn trong ngõ nhiều. Thiết kế kiểu cổ điển độc đáo sẽ đắt đỏ hơn công trình hiện đại thông thường. Giá thiết kế nhà ở Hà Nội chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với ở các tỉnh lẻ. Dưới đây là 1 số gói bạn có thể tham khảo

 • Nhà phố 1 mặt tiền 5.050.000/m2
 • Nhà phố 1 mặt tiền với gói thầu mức khá 5.550.000/m2
 • Nhà phố 1 mặt tiền chất lượng cao 6.500.000/m2
 • Đặc biệt với thiết kế mang hơi hướng cổ điển 6.850.000/m2

Mức giá trên bao gồm tất cả phí vật liệu cần thiết trong suốt quá trình thi công công trình, có thể có phát sinh trong quá trình xây dựng. Đơn giá xây dựng phần thô.

 • Công trình trên 350m2 có giá 3.000.000đ/m2
 • Công trình 300- 350m2 có giá 3.250.000đ/m2
 • Công trình 250-300m2 có giá 3.300.000đ/m2
 • Công trình nhỏ hơn 250m2 mức phí 3.500.000đ/m2
 • Giá cả nhân công 200-2.000.000/m2

Diện tích xây dựng sẽ bằng tổng diện tích sàn cộng tổng diện tích phần khác. Phần sàn và tum cũng như tầng trệt sẽ được tính 100% diện tích. Ngoài ra, tùy vào từng phần của căn nhà ta có giá khác biệt.

 • Móng băng tính 80% diện tích
 • Móng đơn tính 60% diện tích
 • Móng băng tính 75% diện tích
 • Tầng hầm tính 180% diện tích
 • Sân thượng tính 30% diện tích
 • Sân nhà tính 50% diện tích.

Trên đây là 1 số số thông số các bạn có thể tham khảo để tìm cho mình 1 nhà thầu hợp lý cho công trình của mình nhé. Trên thực tế, mức giá chính thức có thể di dịch rất nhiều tùy thuộc vào những nhu cầu phát sinh có thể cao hơn của chủ nhà. Các bạn hãy dự trù kinh phí tùy từng trường hợp nhé.

Các hạng mục thi công nhà trọn gói Hà Nội

Hiện nay, để tiết kiệm tối đã tiền bạc cũng như công sức đồng thời để đem lại hiệu quả cao, xu hướng thi công nhà chọn gói được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Vậy thi công nhà trọn gói là gì? Hiểu đơn giản thì đây là cách thuê 1 nhà thầu tin cậy và giao phó cả công trình cho họ, gia chủ chỉ cần thoải mái thư thái chờ đợi ngày nhận chìa khóa vào nhà mà thôi. Các hạng mục chính của xu hướng thi công nhà trọn gói có thể kể tới như thi công phần thô, xây dựng hoàn thiện và thi công lắp đặ thiết bị.

1. Thi công phần thô

Thi công phần thô bao gồm 1 số công việc chính gồm thi công móng, công trình ngầm, làm coppha, công trình phụ như biogas, bể phốt, thi công dầm, sàn, cột, thân và mái nhà.

2. Thi công phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện bao gồm các thao tác chính như chống thấm, ốp, lát sàn, sơn sửa nhà và xây, trát, láng nền. Phần hoàn thiện này chủ yếu nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về nhân công và vật liệu.

3. Thi công lắp đặt thiết bị

Đây là công đoạn cuối cùng trước khi công trình hoàn thiện. Giai đoạn này khá nhẹ nhàng với những việc như lắp đặt trần nhà, cửa, cầu thang, 1 số thiết bị điện như bếp, đèn.

4. Một số gợi ý khi thi công các hạng mục nêu trên

Xây nhà trọn gói giá rẻ, ưu điểm của dịch vụ này là giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi người dân hiện nay. Sau khi khảo sát địa hình và ký kết hợp đồng với gia chủ thì có thể thi công ngay. Đây là 1 trong những hạng mục được nhiều người lựa chọn nhiều nhất bởi những những lợi ích đem lại.

 • Xây thô trọn gói đòi hỏi yếu tố kỹ thuật rất gắt gao. Ở hạng mục này, kiến trúc sư có thể phớt lờ yếu tố kiến trúc cũng như nội thất, xong phải đảm bảo chắc chắn được mặt kỹ thuật chắc chắn và bền vững, có như vậy công trình mới có thể thành công.
 • Điện nước trọn gói chắc chắn được rất nhiều người quan tâm. Do yêu cầu về mặt kỹ thuật rất cao nên đòi hỏi trình độ tay nghề của người thợ phải cực kì khéo léo và tỉ mỉ, đồng thời đảm bảo được sinh hoạt bình thường cũng như an toàn tối đa cho gia chủ. Các vật liệu dùng cho xây dựng điện, nước phải đảm bảo độ bền cần thiết, đồng thời chống sự bào mòn của thời gian cũng như các yếu tố ngoại cảnh hiệu quả nhất.
 • Thiết kế nội thất rất quan trọng trong quá trình tạo nên 1 ngôi nhà hoàn hảo đấy nhé. 1 không gian trong nhà bắt mắt không chỉ đem lại cho gia chủ cảm giác thoải mái, thư thái mà còn tạo ấn tượng với người ngoài về 1 căn nhà độc đáo và nâng tầm gia chủ rất nhiều nữa đấy nhé. Đặc biệt, khi bài trí nên chú ý tạo không gian xanh cho chính bản thân mình, tránh dùng quá nhiều đồ trang trí dẫn đến rối mắt. Một lời khuyên nhỏ là bạn hãy thuê cho mình 1 chuyên gia thiết kế để biến sự mong muốn của mình thành hiện thực 1 cách hoàn hảo nhất nhé.
 • Hiện nay, kính là 1 chất liệu không tồi để ứng dụng làm cửa và lan can được rất nhiều người tin dùng bởi khả năng làm thông thoáng không gian cũng như giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của các loại vi khuẩn có hại tới con người, đồng thời còn có thể chống ô nhiễm tiếng ồn và đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ, bạn có thể cân nhắc chất liệu này nhé.

Danh sách nhà thầu và công ty xây dựng tại Hà Nội

Bạn có đang phân vân và khó xử trong việc lựa chọn cho mình 1 nhà thầu không nào? Vậy bạn đã biết được những tiêu chí quan trọng để lựa chọn 1 nhà thầu hay chưa? Để lựa chọn 1 nhà thầu ưng ý phải dựa trên 3 tiêu chí sau.

 • Khảo sát mức độ tin cậy của chuyên gia trong ngành cũng như khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Danh tiếng và mức độ phủ sóng trên thị trường.
 • Khả năng chứng minh được năng lực tài chính vốn có.

Hiện nay hầu hết các nhà đầu tư đều quan tâm hơn trong việc lựa chọn các đơn vị xây dựng uy tín tại Hà Nội để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn cho công trình của mình. Để giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhà thầu xây dựng phù hợp, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sàn đấu thầu Xây Dựng Số.

Hiểu rõ được những mong muốn của khách hàng, đưới đây là 1 số nhà thầu uy tín và đáng tin cậy chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Trên đây là 1 số điều cần biết khi xây nhà ở Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách để xây dựng cho mình 1 công trình nhà ở tại Hà Nội ưng ý và phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo