Xây nhà trọn gói Vũng Tàu – Nhận ngay 10 BÁO GIÁ rẻ nhất 2021

Bạn đang sở hữu một diện tích đất tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và lên kế hoạch để xây dựng nhà tại đây nhưng bạn lại ở xa và không có nhiều thời gian giám sát công trình thì giải pháp lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chính là ưu tiên hàng đầu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ xây dựng trọn gói đang được rất nhiều hộ gia đình tại Bà Rịa – Vũng Tàu quan tâm hiện nay.

Quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Quy trình xây nhà trọn gói được các nhà thầu xây dựng tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước tiến hành đầu tiên vô cùng quan trọng để nhà thầu nằm được thông tin cần thiết nhất về khách hàng của mình. Việc tiếp nhận thông tin cần chú ý đến ý tưởng thiết kế của gia chủ, phong cách kiến trúc mà gia chủ mong muốn thực hiện, hay mẫu nhà mà gia chủ quan tâm mong muốn áp dụng vào ngôi nhà tương lai cùng với chi phí mà gia chủ đầu tư cho ngôi nhà này.

Bước 2: Tư vấn, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.

Bản thân nhà thầu ngay từ bước 1 sau khi tiếp nhận hồ sơ đã có sự phân tích về đối tượng khách hàng của mình, sau đó mới tiến hành trao đổi để hai bên thống nhất về chi phí, quá trình thi công và thiết kế, lựa chọn dịch vụ thi công.

Tại bước này, nhà thầu tiến hành đi khảo sát thực địa khu đất để có thể tư vẫn chi tiết cụ thể hơn cho gia chủ, không chỉ đảm bảo chất lượng công trình, mà còn cho uy tín cho chính bản thân nhà thầu.

Với phương án lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu báo giá theo gói dịch vụ từ tiết kiệm đến cao cấp để quý khách hàng lựa chọn theo đúng yêu cầu và chi phí của bản thân.

Đơn giá được tính theo m2 có công thức tính như sau:

Tổng diện tích x Đơn giá vật liệu xây dựng tính theo m2

Trong đó: Tổng diện tích = Diện tích sàn tầng 1 + Diện tích sàn tầng 2 +…. Diện tích sàn n (n là số tầng ngôi nhà) + Phần móng + Phần mái

Đơn giá vật liệu xây dựng tính theo m2 sẽ được cung cấp ở mục báo giá chi tiết xây dựng nhà trọn gói bên dưới.

Ngoài chi phí trên, gia chủ được nhà thầu tính toán đến phần chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng để gia chủ nắm được và chuẩn bị khoản chi phí này. Tổng hợp lại sẽ ra tổng chi phí dự kiến để gia chủ nắm được. Với việc lựa chọn xây dựng trọn gói thì gia chủ nắm được khoản chi phí rõ ràng cho từng hạng mục cũng như chuẩn bị nguồn tiền sẵn cho để công trình diễn ra liên tục, không gặp bất cứ trở ngại gì. Đây chính là một trong những ưu điểm được đánh giá cao khi lựa chọn dịch vụ xây dựng này.

Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

Sau khi bàn bạc tất cả hạng mục kể có trong hồ sơ thiết kế, hai bên thống nhất thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên là khoản tiền đặt cọc đảm bảo. Tiếp đó nhà thầu tiến hành thiết kế theo những gì bàn bạc trước đó.

Bước 4: Nhà thầu tiến cho khách hàng xem xét tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán.

Sau khi hoàn thiện bước 3 nhà thầu một lần nữa mang toàn bộ hồ sơ thiết kế ra bàn bạc lại với gia chủ. Tại đây gia chủ chỉnh sửa, thêm bớt cho ngôi nhà tương lai cũng như việc lựa chọn nguyên vật tư trong thi công, nhân công thực hiện,…. Chỉ đến khi cả hai bên thống nhất với bản sửa cuối cùng thì nhà thầu tiến hành chốt lại hồ sơ thiết kế và tiến hành thủ tục cấp phép xây dựng cho ngôi nhà.

Với thủ tục xin cấp phép xây dựng đã được bên nhà thầu lo từ a đến z cho gia chủ vì nằm trong gói dịch vụ trọn gói. Chi lưu ý về thời gian giải quyết hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công như sau:

Kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng phải xem xét hồ sơ để cấp giấy phép trong thời gian 15 ngày đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thị; 10 ngày làm việc đối với nhà ở nông thôn.

Trường hợp đến thời hạn cấp giấy phép nhưng cần phải xem xét thêm thì cơ quan cấp giấy phép xây dựng phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết lý do, đồng thời báo cáo cấp có thẩm quyền quản lý trực tiếp xem xét và chỉ đạo thực hiện, nhưng không được quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn ( Điều 102 Luật xây dựng 2014).

Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng..

Bước cuối cùng này chính là bước quan trọng mà mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu phải chú ý. Với một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thì khi xây dựng xong họ sẽ cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành. Chính sách cực kỳ có lợi bởi thời gian lên đến 1 năm hoặc có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào quy mô và diện tích của công trình.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Để có thể báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bà Rại Vũng Tàu thì hãy cũng phân tích chi phí cấu thành nên phần chi phí đó bao gồm những gì?

Để có thể xây dưng nhà thì cần đến nguyên vật liệu xây dựng. Về phần nguyên vật liệu hiện nay rất đa dạng do sự phát triển của nền kinh tế thị trường, nguyên vật liệu không chỉ sản xuất trong nước mà có cả nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài để gia chủ lựa chọn. Chất lượng của nguyên liệu được phân chia thành các phân khúc từ tiết kiệm đến cao cấp để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của công trình.

Chi phí nhân công ảnh hưởng đến chi phí xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu. Phần chi phí này quyết định bởi phong cách kiến trúc mà ngôi nhà và quyết định bởi khu vực xây dựng ngôi nhà. Nếu như ngôi nhà xây dựng theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển thì nhân công thực hiện cao hơn bởi chi tiết họa tiết đòi hỏi đội ngũ chuyên và thời gian dài nên chi phí kèm theo cũng tăng lên so với mẫu nhà theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Chi phí xây nhà trọn gói ảnh hưởng từ quy mô và diện tích của ngôi nhà. Quy mô xây dựng nhiều tầng hay diện tích lớn thì chi phí theo đó cũng tăng lên so với mẫu nhà có quy mô ít tầng, và diện tích nhỏ.

 • Nhà phố: 3.200.000 – 3.500.000 VNĐ /M² (Đối với công trình Nhà phố có tổng diện tích từ 300m² trở lên)
 • Biệt thự: 3.500.000 – 3.800.000 VNĐ /M² (Đối với công trình Biệt thự có tổng diện tích từ 300m² trở lên)

Chi phí báo giá trong bài viết này tham khảo từ rất nhiều đơn vị xây dựng khác nhau và tính trung bình trong khoảng để cho khách hàng nắm được thông tin. Nếu như cần chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp đến đơn vị nhà thầu, thi công để có mức giá chi tiết cụ thể.

Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

1. Thi công phần thô

 • Thi công phần móng và công trình ngầm
 • Công tác coppha, cốt thép, bê tông móng và sàn trệt
 • Thi công các công trình ngầm như hố ga, bể phốt
 • Thi công phần thân và mái
 • Thi công cột
 • Thi công dầm và sàn

2. Thi công phần hoàn thiện

 • Xây, trát và láng
 • Công tác chống thấm
 • Công tác ốp, lát
 • Công tác sơn, bả
 • Thi công điện nước

3. Thi công lắp đặt thiết bị

 • Thi công trần thạch cao
 • Lắp đặt cửa
 • Lắp đặt lan can cầu thang, ban công
 • Lắp đặt thiết bị điện
 • Lắp đặt thiết bị WC

Ngoài ra với những mẫu nhà xây dựng tại khu vực ven biển tại Bà Rịa Vũng Tàu có thêm hạng mục thi cong kè bờ móng để không xảy ra tình trạng sạt lở, bị nước biển sói mòn, ảnh hưởng đến công trình và đời sống sinh hoạt của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo