3 mẫu Báo giá đẹp và chuyên nghiệp để gửi cho khách hàng

Yêu cầu chung về mẫu Báo giá

Mẫu Báo giá là một mẫu chung của công ty/doanh nghiệp nhằm gửi cho khách hàng giá cả hàng hóa, số lượng, các yêu cầu kỹ thuật, đơn vị tính, tiền thi công… để khách hàng có thể nắm được một cách chi tiết nhất dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Nếu không có báo giá, khách hàng sẽ không thể xem xét chi tiết, cụ thể về sản phẩm và không thể so sánh dịch vụ, sản phẩm của các bên để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Mỗi báo giá thông thường đều gồm 03 phần.

Phần đầu giới thiệu những nội dung cơ bản của đơn vị báo giá: Tên công ty, logo công ty, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, website; tiêu đề bảng báo giá.

Phần 02 là phần quan trọng nhất của báo giá gồm hàng hóa, giá cả, thành tiền, yêu cầu kỹ thuật…; thông tin khách hàng nhận báo giá.

Phần cuối là các nội dung liên quan như giá đã gồm VAT hay chưa, báo giá có hiệu lực trong thời gian bao lâu và các quy ước chung của đơn vị báo giá; Ngày ban hành báo giá; Ký tên người làm báo giá…

Mỗi công ty sẽ có một báo giá khác nhau về hình thức, cách sắp xếp. Việc có 01 mẫu báo giá đẹp mắt, sạch sẽ sẽ là một điểm cộng rất lớn đối với khách hàng.

Mẫu Báo giá đẹp và chuyên nghiệp để gửi cho khách hàng

Mỗi công công ty khi làm báo giá sẽ theo đuổi những mục tiêu riêng. Có đơn vị sở hữu mẫu báo giá đơn giản, cái mà họ muốn đem đến cho khách hàng là chất lượng, dịch vụ. Nơi khác lại muốn một mẫu báo giá thật bắt mắt để đối tác xem báo giá xong phải ghi nhớ họ.

Dưới đây, LuatVietnam sẽ giới thiệu một số mẫu Báo giá đẹp và chuyên nghiệp để gửi cho khách hàng.

Mẫu Báo giá đơn giản

cic32.com.vn/uploaded/Others/2020/11/18/cic32.com.vn Bạn đọc có thể tham khảo mẫu Báo giá đơn giản sau:

Mặc dù đơn giản nhưng báo giá vẫn luôn phải cung cấp đầy đủ thông tin về bên gửi báo giá, cung cấp chi tiết các thông số, đơn giá của mặt hàng cần báo giá.

Mẫu Báo giá đẹp cic32.com.vn/uploaded/Others/2020/02/14/mau-bao-gia_1402165447.xlsx

Đối với mẫu Báo giá này, người gửi sẽ chèn nhiều màu sắc và các thông tin liên quan hơn. Đối với những mẫu Báo giá đẹp thì cần có cách phối màu, đặt bố cục tổng thể một cách khoa học.

mau bao gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo