Báo giá cát bê tông | giá cát đá xây dựng

Đôi nét chính của bài viết: Báo giá cát bê tông giá tốt chất lượng tại tp hcm

Một số lưu ý khi mua và lựa chọn cát bê tông

Cách chọn cho mình 1 nhà cung cấp cát xây dựng uy tín

Báo giá cát bê tông xây dựng

 • Cát bê tông = 300.000/1m3

Giá cát bê tông trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Cát bê tông tại công ty VLXD hiệp hà với trữ lượng lớn và nguồn hàng ổn định đảm bảo không gián đoạn khi thi công.

Ngoài ra VLXD còn báo giá các loại cát xây dựng khác tại bài viết dưới đây để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn thông tin, báo giá từng loại cát xây dựng và đưa ra sự lựa chọn đúng hơn cho mình.

Ngoài việc cập nhật báo giá cát đá xây dựng trực tiếp trên những trang mạng thuộc hiephaGroup ( cty VLXD hiệp Hà ) quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp cho phòng kinh doanh công ty chúng tôi theo các số :

0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0939 969 777

Để được tư vấn về báo giá cát bê tông, báo giá cát san lấp, báo giá cát xây tô, báo giá cát hồng ngự, báo giá cát tô trát, báo giá cát vàng hay báo giá đá đen bình điền và đá xanh biên hòa theo các kích thước tiêu chuẩn.

Thông dụng thường được sử dụng trên thị trường như: đá mi sàng, đá mi bụi, đá 0x4, đá 1×2, đá 4×6, đá 5×7, đá hộc và đá chẻ

Email tiếp nhận đơn hàng, khiếu nại thắc mắc giá và những sai phạm từ nhân viên công ty VLXD Hiệp Hà xin vui lòng gửi vể: ctyhiepha@cic32.com.vn sẽ được ban chỉ đạo công ty sử lí trong vòng cic32.com.vn cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ công ty cát đá xây dựng hiệp hà trong thời gian qua ạ.

Xin gửi tới quý khách báo giá cát xây dựng mới nhất hôm nay

Báo giá cát xây dựng 2021

STTTên Sản PhẩmĐơn vị tínhĐơn giá 1Cát san lấp m3180.000 2Cát xây tô m3220.000 3Cát bê tôngm3300.000 4Cát tô trátm3400.000 5Cát vàng m3350.000 6Cát bê tông hạt lớn m3330.000

Lưu ý khi tham khảo báo giá cát xây dựng tại VLXD hiệp hà

 • Các loại cát xây dựng được cung cấp ra tại công ty hiệp hà đều là cát sông khai thác tự nhiên với đầy đủ giấy phép khai thác khoáng sản và trước khi cung cấp ra thị trường đều qua các quy trình rửa, sàng lọc công nghiệp để đảm bảo chất lượng cát.
 • công ty hiệp hà nói không với cát nhiễm mặn trong xây dựng vì khi chúng ta sử dụng cát nhiễm mặn cho công trình sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình và rất nguy hiểm theo thời gian sử dụng công trình.
 • Công ty Hiệp hà xin gửi tới quý khách bảng giá chi tiết và phân loại từng loại cát bê tông giúp quý khách hàng lựa chọn đúng loại cát chất lượng và nhà cung cấp uy tín để có thể hoàn thành công trình thuận lợi một cách an toàn.
 • Báo giá cát bê tông cũng như các loại cát xây dựng trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.
Báo giá cát bê tông
Khách hàng tới bãi cát bê tông quận 9 tp hcm thuộc công ty VLXD hiệp hà để lấy mẫu cát xây dựng chuẩn bị cho dự án mới

Đơn vị cung cấp cát bê tông uy tín tại tp hcm _ công ty vật liệu xây dựng hiệp hà

Một lần nữa Công ty chúng tôi xin khẳng định cát xây dựng được phân phối ra thị trường từ tất cả các bãi cát đá xây dựng thuộc tổng kho cát đá xây dựng Hiệp Hà đều đạt tiêu chuẩn trong xây dựng 100% và đảm bảo không nhiễm mặn cũng như nguồn gốc rõ ràng.

Bảng báo giá chi tiết và phân loại từng loại cát xây dựng từ công ty chúng tôi giúp quý khách hàng chọn đúng loại cát mà công trình của mình cần cũng như áp dụng đúng từng loại theo ứng dụng của nó để đảm bảo chất lượng lượng của công trình cũng như tránh phát sinh những chi phí không đáng có hoặc ảnh hưởng tới tuổi thộ của công trình.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của công ty chúng tôi theo SĐT : 0909 67 2222 gặp Hiệp để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng với công ty hiệp hà,xin cảm ơn quý khách.

Những lưu ý cát bê tông và lựa chọn cát bê tông chất lượng

Cát bê tông theo công ty hiệp hà chúng tôi phân tích báo giá cát bê tông gồm có 3 loại là : Cát bê tông vàng , Cát bê tông đen , cát bê tông rửa

giá cát bê tông
Bãi cát bê tông quận 8 tp hcm thuộc công ty VLXD Hiệp Hà

về loại 1 cát bê tông vàng giá cao nhất , chất lượng nhất.hạt cát có màu vàng và đều hạt

loại thứ hai cát bê tông đen.hạt cát lớn đen và có sạn

loại thứ ba cát bê tông rửa.hạt cát nhỏ hơn hai loại trên những rất sạch có thể dùng để xây tô luôn vì cát đã qua công đoạn rửa cát của trạm bơm hoặc nhà cung cấp

tất cả các loại cát trên đều là cát tự nhiên và có độ bền cao,độ co giãn tốt.1m3 cát bê tông có thể đạt khối lượng 1 tấn 200 kg và có độ liên kết tốt thường dùng để đổ bê tông kiên cố.

Cách chọn nhà cung cấp cát bê tông và những lưu ý khi mua cát bê tông tại tp hcm

 1. khi vận chuyển cát quý khách cũng biết là do nhu cầu và quy mô công trình quyết định nhu cầu của chúng ta.vi dụ như công trình có quy mô vừa với 50 công nhân vậy nếu hàng chúng ta gọi quá lâu dẫn tới chậm tiến độ thi công và 50 nhân công ko có việc làm thì chi phí mình trả một cách vô ích.vậy nên quý khách phải chọn nhà cung cấp có số lượng công nhân hay số lượng xe vận chuyển phải nhiều và phù hợp với quy mô công trình của mình
 2. về chất lượng cát bê tông: chúng ta đã biết cát xây dựng, đá xây dựng và sắt xây dựng là 3 thành phần quan trọng hình thành nên phần thô vậy nếu 1 trong 3 sản phẩm quý khách hàng mua không đạt yếu tố chất lượng thì công trình của quý khách sẽ như thế nào ? đó là lí do công ty hiệp hà giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như Báo giá cát bê tông
 3. về yếu tố uy tín : nếu nhà cung cấp bạn chọn không uy tín trong khi bạn là người trực tiếp đứng ra đặt hàng và chịu trách nhiệm về số hàng đó thì bạn sẽ ra sao ? vấn đề này rất quan trọng

Sau đây là một số hình ảnh mỏ khai thác cát bê tông trực thuộc công ty VLXD Hiệp Hà

cát bê tông
Hình ảnh cát vàng ở một mỏ cát bê tông phục vụ cho xây dựng tại tỉnh đồng tháp.

Ứng dụng của cát bê tông trong xây dựng

Cát bê tông được ứng dụng nhiều trong hạng mục đổ bê tông, là hạng mục quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của công trình như:

 • Đổ bê tông cột
 • Đổ bê tông sàn
 • Đổ bê tông dầm
 • Đổ bê tông móng

Tất cả các hạng mục đổ bê tông trên đều là những hạng mục chủ chốt, chịu lực của các công trình, dự án từ nhỏ tới lớn. Qua những hạng mục trên chúng ta có thể hiểu phần nào về tầm quan trọng và ảnh hưởng của cát bê tông nếu dùng cát bê tông kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nặng như thế nào tới chất lượng của công trình

Các bước nhà thầu sẽ làm khi đổ sàn bê tông

 1. Chuẩn bị nguyên vật liệu, thiết bị hỗ trợ thi công trộn bê tông để đổ sàn bê tông trở nên nhẹ nhàng hơn.
 2. Tính toán khối lượng bê tông cần đổ cho sàn bê tông để chuẩn bị nguyên vật liệu
 3. Dọn dẹp chuẩn bị mặt bằng đổ bê tông sạch sẽ để khi đổ bê tông sẽ có những khối bê tông chất lượng, không rời rạc
 4. Khi đổ bê tông cần có mày đầm tay, đầm dùi để đầm bê tông đảm bảo không có khoảng trống trong các sàn bê tông làm giảm tính chịu lực của công trình.
 5. Sau khi đổ bê tông 12 tiếng nhà thầu sẽ tưới nước lên mặt bằng sàn bê tông để hạn chế rạn nứt cho các sàn bê tông

Khuyến cáo nên tháo dàn giáo sau 10 tới 15 ngày đổ bê tông sàn.

Sàn bê tông được cấu tạo chính từ cát bê tông, đá 1×2, xi măng và sắt thép kết câu nên khi đổ sàn bê tông nên dùng cát bê tông hạt lớn có modul từ 2.0 trở lên để đảm bảo mác bê tông chất lượng nhất cho công trình của mình.

Chúng tôi mong những góp ý trên sẽ giúp quý khách hàng đổ sàn bê tông chắc, tăng tổi thọ cho công trình của mình.

báo giá cát bê tông
Cát bê tông vàng tại bãi cát xây dựng VLXD hiệp hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo