Bản vẽ trung tâm thương mại – File cad và phối cảnh đẹp, chi tiết

Hiện nay, xã hội ngày càng hiện đại, trung tâm thương mại cũng “mọc lên như nấm”. Tuy nhiên, để có thể có được những mẫu không gian hiện đại, sang trọng như vậy việc chuẩn bị bản vẽ trung tâm thương mại là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số bản vẽ cad trung tâm thương mại mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Hãy cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu về bản vẽ cad trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là một công trình phức hợp với kiến trúc đa dạng. Trong quá trình thi công cũng như vận hành cũng cần rất nhiều yếu tố. Với những công trình lớn, nhà thiết kế cần phải có đủ khả năng, kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao mới có thể lập ra loại bản vẽ phức tạp này.

Để có thể lập được một bản vẽ hoàn chỉnh cho trung tâm thương mại, bạn cần vạch ra được kết cấu cơ bản của từng chi tiết trong công trình. Điều này giúp đảm bảo chi tiết của các tầng cấu trúc được thực hiện trọn vẹn và đúng thông số nhất.

ban ve cad trung tam thuong mai - Bản vẽ trung tâm thương mại - File cad và phối cảnh đẹp, chi tiết - tu-van-thiet-ke
Ảnh 1: Bản vẽ cad trung tâm thương mại chi tiết

Các cấu trúc từ tầng hầm, tầng 1, tầng 2,… cho đến tần thượng cần phải được ghi rõ số liệu cần thiết. Dựa vào đó mà kỹ thuật sư sẽ có phương hướng xây dựng, thi công chính xác nhất.

Bên cạnh việc học hỏi, nhà thiết kế trung tâm thương mại cũng có thể tham khảo thêm File cad mặt bằng được chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu. Vậy cụ thể File đó gồm những gì? Hãy theo dõi nội dung ngay dưới đây nhé.

File cad mặt bằng trung tâm thương mại

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp link File cad mặt bằng trung tâm thương mại chuẩn nhất từ thiết kế viên chuyên nghiệp.

Link tải TẠI ĐÂY

Để tải link trên, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây.

  • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dowload ở góc phải màn hình máy tính. Hoặc nhấn chuột phải là chọn Tải về.
  • Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải về. Theo dõi phần hướng dẫn được đính kém bên trong File để lấy được pass và crack bản vẽ. Ở đó cũng có video hướng dẫn và hình ảnh cụ thể cho bạn tham khảo.

Sau đây là một số hình ảnh bản vẽ cad mặt bằng trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng. Bao gồm:

ban ve trung tam dich vu va thuong mai 3 tang - Bản vẽ trung tâm thương mại - File cad và phối cảnh đẹp, chi tiết - tu-van-thiet-ke
Ảnh 2: Bản vẽ mặt bằng từ A đến Z
he thong cap thoat nuoc - Bản vẽ trung tâm thương mại - File cad và phối cảnh đẹp, chi tiết - tu-van-thiet-ke
Ảnh 3: Bản vẽ hệ thống cấp thoát nước

Phối cảnh trung tâm thương mại đẹp

Phối cảnh cho trung tâm thương mại đẹp cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu dẫn đầu xu hướng 2021 mà bạn có thể tham khảo. Cụ thể:

ban ve trung tam thuong mai - Bản vẽ trung tâm thương mại - File cad và phối cảnh đẹp, chi tiết - tu-van-thiet-ke
Ảnh 4: Hình ảnh trung tâm thương mại với đầy đủ tiện nghi
ban ve trung tam thuong mai chi tiet - Bản vẽ trung tâm thương mại - File cad và phối cảnh đẹp, chi tiết - tu-van-thiet-ke
Ảnh 5: Bản vẽ tối ưu không gian của các tầng
ban ve trung tam thuong mai hien dai - Bản vẽ trung tâm thương mại - File cad và phối cảnh đẹp, chi tiết - tu-van-thiet-ke
Ảnh 6: Bản vẽ công năng của các tầng chi tiết

Trên đây là bản vẽ trung tâm thương mại, File cad mặt bằng cùng cách tải đơn giản. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong thiết kế trung tâm thương mại. Hãy lưu lại để có thể tìm được mẫu thiết kế ưng ý nhất bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo