Thanh lý cầu thang xoắn ốc cũ thật sự cần thiết cho nhiều gia đình

Có rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nên họ tìm đến đơn vị thanh lý cầu thang xoắn ốc cũ để lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp với túi tiền, cũng như đáp ứng được công năng sử dụng, đảm bảo an toàn cho việc di chuyển. Vậy mua cầu thang thanh lý có nên không? Vẫn là vấn đề của nhiều gia đình quan tâm hiện nay.

Cầu thang xoắn ốc bằng sắt -1

Có nên mua cầu thang xoắn ốc cũ thanh lý không?

Cầu thang xoắn ốc có thiết kế nhỏ gọn giúp tối ưu không gian, kiểu dáng độc đáo hình xoắn ốc không chỉ đảm bảo di chuyển dễ dàng mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian tổng thể. Sử dụng cầu thang xoắn là mong muốn của nhiều gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cầu thang mới, việc lựa chọn cầu thang xoắn ốc cũ thanh lý là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn.

Cầu thang xoắn bằng sắt -2

Đa số nhiều người dùng lựa chọn cầu thang cũ thanh lý, bởi giá của cầu thang cũ sẽ rẻ hơn cầu thang mới từ 30% đến 60%, điều này giúp cho gia chủ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm từ các thương hiệu lớn, mà khi mới bạn không có đủ khả năng mua.

Không phải cầu thang xoắn ốc cũ thanh lý nào cũng tốt, nhưng cũng không phải sản phẩm nào cũng không tốt. Trên thực tế, có nhiều lý do khác nhau mà nhiều người thanh lý cầu thang xoắn chỉ sau vài tháng sử dụng. Chính vì thế đây là cơ hội tốt giúp bạn sở hữu được mẫu cầu thang chất lượng, đẹp, vẫn còn thời gian bảo hành, thương hiệu lớn mà mức giá vô cùng rẻ.

Thanh lý cầu thang xoắn ốc bằng sắt -3

Những lưu ý khi mua cầu thang xoắn ốc cũ thanh lý

Có rất nhiều nguyên nhân mà người bán lựa chọn thanh lý cầu thang xoắn ốc, có thể muốn thay đổi phong thủy, hoặc tươi mới hơn cho ngôi nhà. Vừa mới lắp đặt cầu thang nhưng bạn thấy mẫu cầu thang không hợp nên muốn thanh lý… có rất nhiều lý do nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng cầu thang thanh lý sử dụng lâu đã cũ hỏng nhiều và muốn thanh lý. Chính vì thế khi mua cầu thang xoắn ốc cũ thanh lý cần phải lưu ý những điều sau:

Thanh lý cầu thang xoắn ốc bằng sắt -4

+ Khi mua cầu thang cũ thanh lý cần phải kiểm tra kỹ càng, đảm bảo sản phẩm còn tốt không bị vỡ nứt, sứt. Bởi cầu thang dùng để di chuyển nên cần đảm bảo an toàn, lựa chọn cầu thang đạt 80% trở lên đảm bảo tiêu chuẩn và độ bền trong quá trình sử dụng.

+ Tuyệt đối không tham rẻ mà mua cầu thang xoắn ốc cũ thanh lý quá cũ, đảm bảo cầu thang lựa chọn được bảo hành ít nhất từ 6 tháng tới 1 năm.

Thanh lý cầu thang xoắn ốc bằng sắt -5

+ Ngoài ra, nếu lựa chọn mua cầu thang xoắn cũ ở đơn vị thiết kế thi công cầu thang thì sẽ có 2 giá thành khác nhau với 2 loại hình khác nhau: Thứ nhất là khách hàng chỉ mua cầu thang cũ và tự lắp đặt, thứ hai là sử dụng dịch vụ trọn gói thi công lắp đặt cầu thang để không phải xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn. Nên lựa chọn giải pháp thứ hai để đảm bảo an toàn và chế độ bảo hành tốt.

Thanh lý cầu thang xoắn ốc bằng sắt -6
Thanh lý cầu thang xoắn ốc bằng sắt -7

DQV đơn vị thanh lý cầu thang xoắn cũ uy tín, chất lượng

Cũ người mới ta, không phải tất cả những đồ thanh lý đều là đồ không tốt. Lựa chọn cầu thang xoắn cũ thanh lý ở tại đơn vị uy tín, không chỉ đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa, mà với mẫu mã đa dạng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp nhất đảm bảo công năng sử dụng, chất lượng vượt trội và chế độ bảo hành cao.

Công ty CP xây dựng DQV Việt Nam là một trong những đơn vị thanh lý cầu thang xoắn cũ chất lượng, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, giá cả tốt nhất mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ: 0982 772 662 hoặc 0979 211 662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo