25 ý tưởng thiết kế sân vườn nhỏ cho ngôi nhà phố – Thiết kế thi công sân vườn đẹp | Minh Anh Sài Gòn

Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để trang trí sân vườn đẹp của mình làm cho khu vực ngoài trời trở nên ấn tượng, là nơi thư giãn, hưởng thụ không khí trong lành của các thành viên trong gia đình. Bố trí cây xanh xung quanh, thêm một chiếc bàn nhỏ cùng ghế cũng đủ để tạo nên một điểm nhấn nổi bật.

Tuy nhiên, đối với khoảng sân trong nhà phố có diện tích hạn chế, chúng tôi không khuyên bạn bố trí quá nhiều thứ trong đó. Thay vào đó, hãy lựa chọn những đồ vật cần thiết, cây xanh thích hợp đặt vào từng vị trí trong sân để tạo hiệu ứng đẹp mắt nhất, hiệu quả cao mà không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Một không gian xanh luôn cần cho một ngôi nhà phố thành thị náo nhiệt, để khi trở về nhà chúng ta có một nơi để thư giãn, chia sẻ những câu chuyện cùng nhau.

Dưới đây là 25 mẫu thiết kế sân vườn dành cho nhà phố. Hãy cùng chúng tôi tham khảo, biết đâu bạn có thể chọn được mẫu thiết kế dành cho riêng mình hoặc bổ sung vào ý tưởng của riêng bạn. Có những mẫu thiết kế mới lạ nhưng cũng có mẫu đã trở nên khá phổ biến, được nhiều gia đình áp dụng.

Để cho sân vườn trở nên ấn tượng khi đêm xuống, bạn có thể sử dụng ánh sáng đèn LED cho lối đi, hoặc đèn đèn trụ trang trí sân vườn đẹp. Sử dụng đèn sân vườn là ý tưởng tuyệt vời và phổ biến để làm cho ngôi nhà của bạn càng đặc biệt hơn.

Trong thiết kế sân vườn dành cho nhà phố, phong cách thiết kế sân vườn Nhật Bản được nhiều gia đình sử dụng bởi tính chất đơn giản và dễ bài trí.

Bạn luôn có thể tạo ra khoảng không gian sân vườn dành riêng cho mình dù không gian ấy có nhỏ hẹp tới đâu. Với 25 mẫu thiết kế sân vườn trên, Minh Anh Sài Gòn luôn hy vọng có thể giúp cho bạn có những ý tưởng mới khi trang trí sân vườn, tạo điểm nhấn tuyệt đẹp cho ngôi nhà phố của bạn.

Tin tức khác

  • Không gian thư giãn trên sân thượng (11-07-2017)
  • Nét đẹp của kiến trúc sân vườn Bắc Bộ (28-07-2017)
  • Góc vườn xinh cho không gian sống thêm đẹp (08-08-2017)
  • 18 không gian thiết kế sân vườn hiện đại (08-08-2017)
  • Ấn tượng sân vườn ngập tràn sắc hoa tại Mỹ (08-08-2017)
  • Làm sao để có khu vườn nhà sáng tạo (08-08-2017)
  • Vườn trên mái nhà (09-08-2017)
  • Ấm cúng và thân mật với những chiếc sân nhỏ (09-08-2017)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo