Top 3 Website check IMEI iPhone chính xác nhất

Bên cạnh trang web chính thức của Apple, những trang web uy tín khác giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra IMEI iPhone miễn phí

Hiện nay khá nhiều người dùng chọn mua iPhone cũ để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sở hữu siêu phẩm smartphone ấn tượng này. Tuy nhiên khi mua iPhone cũ, kể cả iPhone mới, bạn cần biết cách kiểm tra IMEI để đảm bảo mua được iPhone chính hãng và những thông tin bảo hành của máy.

3 website để kiểm tra IMEI iPhone đáng tin cậy:

Có khá nhiều website cho phép bạn check IMEI iPhone nhưng không phải nguồn thông tin nào cũng chính xác. Dưới đây là 3 website uy tín bạn có thể sử dụng để kiểm tra IMEI iPhone đáng tin cậy:

1. Web check IMEI iPhone của Apple

– Trang web đầu tiên đó là cic32.com.vn.

Đây chính là trang web kiểm tra IMEI iPhone uy tín và đáng tin cậy nhất của Apple. Với trang web này bạn sẽ biết chính xác iPhone của mình có phải hàng chính hãng hay không, tình trạng máy, thời gian bảo hành… Giao diện của trang web này cũng rất đơn giản, dễ sử dụng, vì vậy bạn đừng quên cách kiểm tra này khi quyết định chọn mua iPhone nhé!

Web check IMEI iPhone cua Apple hinh anh 1

2. Web check IMEI iPhone khóa mạng (Lock) hay quốc tế (World)

– Một trang web khác cũng khá uy tín giúp bạn check IMEI iPhone đó là cic32.com.vn.

Trang web này giúp bạn kiểm tra xem iPhone của mình là bản quốc tế hay khóa mạng. Đây cũng là một thủ thuật quan trọng bạn nên lưu ý khi mua iPhone vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều gian thương sử dụng nhiều thủ đoạn biến iPhone khóa mạng thành iPhone quốc tế bán với giá cao, người dùng nếu không biết phân biệt sẽ dễ bị mắc lừa, rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Web check IMEI iPhone cua Apple hinh anh 2

3. Web check IMEI iPhone đầy đủ thông tin

– Cuối cùng sẽ là trang web đầy đủ nhất giúp bạn có thể check đầy đủ thông tin của iPhone, đó là cic32.com.vn.

Đây là một trang web check IMEI iPhone miễn phí cung cấp khá đầy đủ thông tin về tình trạng bảo hành máy. Với trang web này, bạn có thể dễ dàng cập nhật mọi thông tin cần thiết về chiếc iPhone bạn sắp mua.Một lần nữa, 24hStore lưu ý bạn đừng bỏ qua bước kiểm tra IMEI khi mua iPhone để tránh mua trúng hàng giả nhái.

Web check IMEI iPhone cua Apple hinh anh 3

Trên đây là 3 website check IMEI iPhone chính xác và chất lượng nhất. Bạn chỉ cần kiểm tra IMEI iPhone trong phần giới thiệu thông tin về máy sau đó nhập số IMEI vào các ô trống trong web như các hình trên sau đó nhấn “Check” hoặc “Continue” để kiểm tra thông tin, tình trạng máy trước khi quyết định có mua hay không.

Nắm bắt nhu cầu trên thị trường hiện nay, có rất nhiều gian thương bán iPhone giả, nhái hoặc “ngụy trang” iPhone khóa mạng thành iPhone quốc tế để bán giá cao, lựa gạt khách hàng. Đáng nói hơn là những thủ đoạn này rất tinh vi, người dùng rất khó có thể phát hiện được nếu không phải là một chuyên gia về công nghệ. Chính vì vậy khi có nhu cầu mua iPhone tốt nhất bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm ra địa điểm uy tín, hãy đến 24hStore để được tư vấn chọn mua iPhone chất lượng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Duy nhất tại 24hStore:

– Cam kết bán iPhone chính hãng, chất lượng, hỗ trợ bung máy kiểm tra ngay tại cửa hàng

– Cam kết giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay

– Cam kết bảo hành lâu dài với chế độ hậu mãi tốt nhất

Và còn hàng loạt ưu đãi khác chỉ có khi bạn mua iPhone tại 24hStore, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được mua được iPhone xứng đáng nhất nhé!

Xem thêm: Bãng mã nhận biết xuất xứ iPhone thông qua IMEI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo