QUY TRÌNH BỐC XẾP HÀNG HÓA

Tại đội ngũ Hữu Thắng, chúng tôi luôn xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp đảm bảo tối đa an toàn cho các loại hàng hóa, an toàn lao động đồng thời giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là quy trình bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp đang được áp dụng tại Hữu Thắng.

Bước 1 – QUY TRÌNH BỐC XẾP HÀNG HÓA Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ, chúng tôi nhanh chóng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng. Đồng thời tư vấn tận tình cho khách hàng một số giải pháp bốc xếp hàng hóa phù hợp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa - Hữu Thắng
DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA

Bước 2 – QUY TRÌNH BỐC XẾP HÀNG HÓA Khảo sát thực tế nhu cầu bốc xếp

Để có thể đánh giá một cách chính xác và đầy đủ nhất về việc bốc xếp hàng hóa, Đội ngũ nhân công bốc vác Hữu Thắng nhanh chóng cử nhân viên đến tận nơi gặp khách hàng để khảo sát thực tế nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại Hồ Chí Minh.

Các thông tin bao gồm số lượng và trọng lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa, điều kiện địa hình nơi bốc xếp, khoảng cách từ nơi bốc hàng đến nơi để phương tiện vận chuyển hàng hóa,…Đây chính là các căn cứ quan trọng giúp cho hoạt động bốc xếp được thực hiện một cách tốt nhất.

Bước 3 – Lập kế hoạch bốc vác hàng hóa

Sau khi khảo sát thực tế về hàng hóa và nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng, bước tiếp theo trong quy trình bốc xếp hàng hóa, chúng tôi tiến hành lập kế hoạch cụ thể cho việc bốc xếp. Trong đó bao gồm tính toán số lượng nhân sự, máy móc thực hiện công việc.

Đi cùng phương án vận chuyển, bốc xếp hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời chuẩn bị các phương tiện máy móc chuyên dụng và báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh đến khách hàng.

Bước 4 – Ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa

Sau khi Khách hàng đồng ý với kế hoạch bốc xếp và thỏa thuận về chi phí bốc xếp hàng hóa, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng cụ thể với khách hàng. Điều này giúp đảm bảo các quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên khi thực hiện công việc.

Xem thêm: dịch vụ bốc xếp quận 8 giá rẻ

Bước 5 – Triển khai công việc bốc dỡ hàng hóa tại Hồ Chí Minh

Công việc tiếp theo trong quy trình bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp của Hữu Thắng đó chính là tiến hành triển khai công việc như cam kết. Chúng tôi thực hiện công việc từ A đến Z trọn gói cho khách hàng từ huy động số lượng nhân công phù hợp, triển khai các máy móc, thiết bị và dụng cụ chuyên dụng đến việc bốc xếp hàng hóa đúng nơi quy định.

Đội ngũ nhân công Hữu Thắng cam kết thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng
DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA

Bước 6 – Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bước cuối cùng trong quy trình bốc xếp hàng hóa của chúng tôi chính là nghiệm thu kết quả thực hiện công việc. Đồng thời khách hàng thanh toán mức cước phí thỏa thuận trong hợp đồng.

Những lợi ích nhận được khi lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động của Hữu Thắng.

 • Kết nối nhanh với nguồn lực lao động, tìm ra những lao động có chất lượng.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong phỏng vấn, kiểm tra tay nghề.
 • Đáp ứng số lượng lao động kịp thời và thay đổi linh hoạt.
 • Quản lý lao động và tiến độ công việc hàng ngày
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian
 • Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi
 • Giảm thiểu rủi ro và giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp

  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ bên Hữu Thắng:

  => Dịch vụ bốc vác.=> Dịch vụ bốc container.=> Dịch vụ nâng cẩu.=> Dịch vụ chuyển văn phòng.=> Dịch vụ chuyển nhà.=> Dịch vụ chuyển kho xưởng.=> Cho thuê bốc xếp.=> Cho thuê lao động.=> Cung ứng lao động.

Công Ty TNHH BỐC XẾP HÀNG HÓA HỮU THẮNG CHUYÊN CUNG CẤP CUNG ỨNG LAO ĐỘNG , DỊCH VỤ BỐC XẾP VĂN PHÒNG, NHÀ XƯỞNG, KHO XƯỞNG, BỐC VÁC, CHUYỂN NHÀ, VÀ DỊCH VỤ NÂNG CẦU VÀ BỐC XẾP CONTAINER.

Dịch vụ nâng cẩu Hữu Thắng là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực, đã có trên 5 năm kinh nghiệm. Để đảm bảo lợi ích phục vụ chất lượng, Hữu Thắng hiện đang mở rộng nhiều đảm bảo hỗ trợ, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

DỊCH VỤ BỐC XẾP – CUNG ỨNG LAO ĐỘNG HỮU THẮNG

CÔNG TY TNHH BỐC XẾP HÀNG HOÁ HỮU THẮNG

 • Trụ Sở: Số 9 Trịnh Hoài Đức, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Hotline: 0932010643
 • Email: bocxephanghoahcm@gmail.com
 • Trang web: cic32.com.vn/

CN1: Đường Số 14, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

CN2: 69 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quân 10 , TPHCM

CN3: Số 1 Tô Ký, Tòa Nhà SBI , Công Viên Phần Mềm Quận 12, TPHCM

CN4: 51 Đường số 9, Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM

CN5: 10 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa - Hữu Thắng

Nguyễn Thị Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo