Giới thiệu năng lực xây lắp

Giới thiệu năng lực xây lắp

Giới thiệu năng lực xây lắp
                   Hướng trở thành nhà thầu quản lý xây dựng chuyên nghiệp

Xí nghiệp Xây lắp 3-2 là đơn vị tổ chức, điều hành thi công toàn bộ các công trình xây lắp của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2), một công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.
                               
Tiền thân Xí nghiệp là phòng Kinh tế- Kỹ thuật (thuộc CIC3-2), năm 2008 đổi tên là phòng Xây lắp. Để phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty, ngày 16/8/2010, Công ty CP Đầu tư Xây dựng 3-2 đã quyết định phát triển Phòng xây lắp thành Xí nghiệp Xây lắp 3-2 (CIC-XL32). Toàn bộ nguồn lực quản lý thi công xây dựng được giao cho Xí nghiệp.

 

  Ảnh: Ban lãnh đạo, nhân viên Xí nghiệp Xây lắp 3-2                 Ảnh: Công nhân Xí nghiệp Xây lắp 3-2 đang thi công đường
  
  Hiện tại, Xí nghiệp đã gây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên đông đảo “đủ tài, đủ đức”, gồm gần 500 người (trong đó 64 cán bộ, nhân viên quản lý gián tiếp và hơn 400 công nhân xây dựng trực tiếp sản xuất). Thiết bị, xe máy, phương tiện kỹ thuật phục vụ cho công tác quản lý, giám sát, thi công không ngừng được đầu tư, nâng cấp để ngày càng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các chủ đầu tư. Là đơn vị trực thuộc CIC 3-2 nên Xí nghiệp có lợi thế cạnh tranh mà rất ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp có được, đó là nguồn nguyên vật liệu phục vụ nội bộ như: đá, sắt, thép, cống bê tông, cấu kiện bê tông đúc sẵn, gạch không nung…
 
     Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, từng trải qua những “sóng gió” trong ngành, Xí nghiệp Xây lắp 3-2 đã có đủ kinh nghiệm, đủ bản lĩnh để đứng vững trên thị trường xây dựng, khẳng định uy tín thương hiệu và thu về những thành quả đáng tự hào.
 
    Với nguồn lực dồi dào và thế mạnh sẵn có, giờ đây, Xí nghiệp Xây lắp 3-2 đã đủ năng lực kinh nghiệm để có thể đảm nhiệm, thi công những công trình, dự án lớn (đến cấp II) trong các lĩnh vực: dân dụng, công nghiệp, cầu đường và hạ tầng kỹ thuật,…   
   
     Luôn thực hiện đúng theo phương châm của CIC 3-2 là: “Năng suất-chất lượng- hiệu quả nhất”, Xí nghiệp đã áp dụng và liên tục cải tiến Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 trong thi công, giám sát công trình. Với chính sách chất lượng: “Tận tâm tận lực hoàn thành công trình, cung cấp sản phẩm, dịch vụ đúng hạn, an toàn; Không ngừng nâng cao chất lượng; gắn thương hiệu Công ty với những công trình và sản phẩm chất lượng cao”.
 
   Đến nay, Xí nghiệp đã tạo, giữ vững được niềm tin đối với các chủ đầu tư, khách hàng, qua việc liên tiếp đảm nhiệm nhiều dự án lớn, trọng điểm, yêu cầu cao về mặt kỹ thuật như: Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Nam Bình Dương; Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; Trường THCS Nguyễn Chí Thanh; Trường tiểu học bán trú Hồ Hảo Hớn; Đường ĐT 744; Đường Huỳnh Văn Luỹ; Nâng cấp và mở rộng đường Phan Bội Châu; Hạ tầng kỹ thuật Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Dĩ An; Đường Bình Chuẩn – An Phú; … Những công trình này đã, đang và sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo nên diện mạo mới, thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của Bình Dương.

    Những thành quả trên đã tạo sức mạnh để Xí nghiệp Xây lắp 3-2 tiếp tục vạch ra hướng phát triển mới “trở thành một nhà thầu quản lý xây dựng chuyên nghiệp”.
   Địa chỉ giao dịch:
Xí nghiệp Xây lắp 3-2 (CIC32-XL)
Số: 9C Nguyễn Văn Tiết, phường Lái thiêu, thị xãThuận an, tỉnh Bình dương.
Tel / Fax : 06503 754 960
.
Sau đây là một số Công trình mà Xí nghiệp đảm nhiệm:
 

         
 

                   Trường Nguyễn Trường Toản              Trung tâm GDTX Bình Dương                Trường Nguyễn Văn Trỗi

     
 
                           Ảnh: Chung cư C4 Biên Hòa- Đồng Nai                 Ảnh: Trường Hồ Hảo Hớn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *