Website tin tức miễn phí

Website tin tức miễn phí

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, để sở hữu được một trang web chuyên nghiệp có khả năng cập nhập và thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm cùng với sự phát triển lâu dài thì bạn cần phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ ( từ 5 triệu – 10 triệu). Tuy nhiên do kinh tế khó khăn cùng với sự suy thoái của nền kinh tế Việt Nam thì bỏ ra từng đó tiền thì là một vấn đề không nhỏ đối với các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đang đối phó với khủng hoảng. Với những lý do đó mà công ty VN4U giới thiệu tới bạn đọc cách làm như thế nào để có được website tin tức miễn phí 100% ưng ý theo ý của mình.

Bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau và chỉ cần vài thao tác đơn giản để lựa chọn 1 themes ưng ý là bạn có một trang web tin tức miễn phí của riêng mình. Trông bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn mã nguồn mở thông dụng WordPress và rất được ưa dùng hiện nay.

Trong tổng số các loại themes WordPress thì chủ yếu là dành cho thiết kế website tin tức báo mạng…Nhưng nhìn chung thì những mẫu website tin tức sử dụng trong WordPress thì có rất ít có bản miễn phí mà giao diện thoáng và đẹp. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tổng hợp lại một số giao diện tin tức miễn phí đẹp và dễ nhìn cho bạn đọc dễ lựa chọn.

Đầu tiên là giao diện website Xin Magazine. Đây mẫu giao diện website tin tức, bạn có thể sử dụng để chia sẻ tin tức cá nhân và khách hàng của mình. Download : cic32.com.vn/xin-magazine/

Xin-Magazine

Xin Magazine

Tiếp theo, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc giao diện MH Magazine Lite làm website miễn phí . Đây là giao diện khá ấn tượng dành cho bạn với hơn 30 nghìn lượt tải và cài đặt. Download : cic32.com.vn/themes/mh-magazine-lite

MH-Magazine-Lite

MH Magazine Lite

Và cuối cùng đó là giao diện BresponZive. Mặc dù lần update cuối cùng là 06 tháng 8, 2013 nhưng trong danh sách làm website miễn phí không thể không nhắc tới giao diện này. Tuy không nổi bật như các website trên nhưng giao diện BresponZive lại mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng và có hơn 4000 lượt tải về. Download : cic32.com.vn/themes/bresponzive/

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tham khảo những themes khác trên chính trang chủ của WordPress ở địa chỉ: cic32.com.vn/themes/, để có thể tìm được giao diện ưng ý nhất cho mình nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi để xây dựng một thiết kế website tin tức theo yêu cầu, phong cách hiện đại và phù hợp với bạn một cách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VN4U VIỆT NAM

Trụ sở: Số 48, ngõ 2, đường Võ Quý Huân, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

HOTLINE: 0984 510 136

Email: info@vn4u.vn

Đây là Website tin tức miễn phí Thuộc dự án thiết kế Website tin tức của công ty VN4U đã thiết kế và xây dựng.

Danh mục: Marketing
Nguồn: https://www.cic32.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *