10 Plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất 2020

10 Plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất 2020

Plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất với tùy chọn Google Rich Snippet để đảm bảo rằng bài viết của bạn nổi bật với kết quả tìm kiếm và tỷ lệ nhấp tăng lên.

Xếp hạng rất quan trọng khi nói đến nội dung trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm plugin WordPress đánh giá bài viết tốt nhất thì bạn đã tìm đúng bài viết rồi đấy.

Plugin đánh giá bài viết wordpress giúp hiện thị kết quả xếp hạng bài viết của bạn lên công cụ tìm kiếm Google. Làm nổi bật kết quả tìm kiếm của bạn, tăng tỉ lệ nhấp cho từ khóa

Plugin Danh Gia Bai Viet 1

Trong kho dữ liệu plugin của wordpress bạn có thể tìm thấy hàng trăm plugin đánh giá bài viết. Khi chúng ta tìm kiếm từ khóa “star rating” trên kho lưu trữ plugin chính thức của WordPress, kết quả trả về tổng cộng 490 plugin.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ liệt kê các plugin WordPress đánh giá bài viết tốt nhất, bao gồm miễn phí lẫn trả phí.

TOP Plugin đánh giá bài viết WordPress

Rating Form

Plugin Danh Gia Rating Form

Rating Form là plugin đánh giá bài viết cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống đánh giá của mình. Rating Form đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh theo kích thước, màu sắc hoặc cách bạn muốn giới thiệu hệ thống đánh giá. Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn và tùy chỉnh nó theo ý muốn.

Plugin này cung cấp cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời về tùy chỉnh và vị trí bạn muốn hiển thị đánh giá. Bạn có tùy chọn chỉnh sửa giao diện đánh giá bài viết riêng lẻ theo nhu cầu của mình.

Bạn cũng có thể linh hoạt khóa và gỡ bỏ số lượng đánh giá. Bạn có thể cho phép số lượng đánh giá không giới hạn hoặc hạn chế người dùng.

TẢI PLUGIN

Yasr – Yet Another Stars Rating

Plugin Danh Gia Yasr

Yasr là plugin đánh giá bài viết miễn phí hoàn toàn.

Bạn có thể thêm đánh giá đánh giá bài viết trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào. Plugin cũng được cập nhật thường xuyên và hỗ trợ phiên bản WordPress mới nhất.

TẢI PLUGIN

Rating-Widget: Star Review System

Plugin Danh Gia Rating Wigte

Rating-Widget là một trong những plugin miễn phí phổ biến nhất hiện có. Nó thân thiện với người dùng và có thể được sử dụng với các diễn đàn BuddyPress, WooCommerce và bbPress.

Sử dụng plugin này bạn có thể làm đánh giá trang và bài đăng. Và đánh giá bình luận cũng được hỗ trợ.

Là quản trị viên bạn có thể quản lý toàn bộ hệ thống đánh giá từ trang tổng quan của mình. Nhìn chung đây một plugin tuyệt vời mà bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp website của mình.

TẢI PLUGIN

kk Star Ratings

Plugin Danh Gia Kk Star Rating

Danh sách này sẽ không đầy đủ nếu không có plugin WordPress đánh giá bài viết tuyệt vời này. kk Star Ratings là một trong những plugin đánh giá bài viết miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất cho WordPress.

Plugin này có hơn 60 ngàn lượt cài đặt hoạt động và nó đang phát triển hơn nữa. Plugin cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn và tính năng bạn cần trong plugin đánh giá bài viết.

Plugin cung cấp cho bạn các bước cài đặt dễ hiểu. Lưu ý rằng plugin cung cấp cho bạn tùy chọn Google Rich Snippet nhưng bạn phải bật tùy chọn đó trong trang cài đặt.

TẢI PLUGIN

Product Category Rating

Plugin Danh Gia Product Rating

Product Category Rating là một plugin đánh giá bài viết cao cấp khác .

Plugin cung cấp một widget wordpress dễ sử dụng cho phép bạn kéo và thả các widget wordpress đã được lọc.

Bạn cũng có thể sử dụng shortcode để đặt đánh giá trên bất kỳ phần nào trên trang web của mình. Plugin cũng hỗ trợ đánh giá điểm và sao.

Plugin cung cấp cho bạn tính linh hoạt cao và bộ lọc để hiển thị đánh giá bài viết của bạn với widget wordpress và shortcode. Cùng với đánh giá bài viết, plugin cũng cung cấp cho bạn đánh giá điểm.

TẢI PLUGIN

WP-Post Ratings

Plugin Danh Gia Wp Post Ratings

WP-Post Ratings là một plugin đánh giá miễn phí khác. Nó là một plugin đơn giản cho phép đánh giá của người đọc trên trang web của bạn. Điều này có nghĩa là khi bạn cài đặt plugin, đánh giá sẽ xuất hiện trên mỗi trang và bài đăng.

Để sử dụng plugin hiệu quả, bạn cần chỉnh sửa các tệp chủ đề của mình. Một hướng dẫn chi tiết đã được đưa ra trên trang plugin. Plugin này cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ các hình ảnh đánh giá khác nhau.

Plugin cực kỳ phổ biến và có hơn 100.000 cài đặt đang hoạt động tại thời điểm viết.

TẢI PLUGIN

Sama Author Review WordPress Plugin

Plugin Danh Gia Sama

Sama Author là một plugin cao cấp cho phép bạn thêm một đánh giá cho bài viết và trang của bạn. Bạn có thể chọn giữa phần trăm, dấu sao hoặc điểm. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều tiêu chí để đánh giá.

Các plugin đi kèm với ba widget wordpresss. Khỉ sử dụng plugin này một cách chính xác, bài viết của bạn sẽ hiển thị đánh giá trong tìm kiếm của Google. Không chỉ vậy, người đọc có thể để lại đánh giá nếu họ muốn.

TẢI PLUGIN

Contact Form 7 Star Rating Field

Plugin Danh Gia Contact Form 7 Rating

Nếu bạn đang sử dụng Contact Form 7, thì bạn có thể sử dụng plugin Contact Form 7 Star Rating Field plugin. Tuy nhiên, nó là một plugin trả tiền. Bạn có thể nhận được nó chỉ với $17.

Bạn có thể thêm các trường đánh giá bài viết vào contact form 7. Và plugin có 12 kiểu đánh giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Plugin rất dễ sử dụng và hoạt động với tất cả các phiên bả contact form 7. Nó cũng cung cấp một shortcode để đánh giá trong email.

TẢI PLUGIN

WooCommerce Product Star Rating and Review

Plugin Danh Gia Woocommere Rating

Nếu bạn đang sử dụng WooCommerce và đang tìm kiếm một plugin cho phép bạn thêm đánh giá bài viết và bài đánh giá thì plugin này là dành cho bạn. Plugin cho phép bạn thêm đánh giá bài viết sản phẩm. Nó cũng cho phép khách truy cập xem xét các sản phẩm với việc sử dụng một hệ thống đánh giá hấp dẫn.

Sử dụng plugin cực kỳ dễ dàng và bạn có thể thiết lập nó trong vòng vài phút. Một số tính năng chính của plugin này bao gồm hệ thống đánh giá hoàn chỉnh , khả năng kiểm soát ai có thể đánh giá và nhiều tùy chọn khác của plugin. Plugin cũng cung cấp những tùy biến tuyệt vời.

TẢI PLUGIN

Five-Star Ratings and Review

Plugin Danh Gia Five Star Ratings

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói hoàn chỉnh, thì bạn cần chọn ” Five-Star Ratings and Review”. Plugin hoạt động cho trang web Thương mại điện tử, trang web đánh giá hoặc blog đơn giản.

Plugin cũng hỗ trợ các plugin khác bao gồm WP eCommerce, Easy Digital Downloads, v.v.

Plugin cho phép bạn tùy chỉnh biểu tượng đánh giá của mình. Bạn có thể chọn kích thước, màu sắc và hình dạng. Bạn cũng có thể tải lên biểu tượng đánh giá của riêng mình và cũng sử dụng hình ảnh SVG để làm cho chúng trông sắc nét. Plugin cũng cho phép bạn đặt một phiếu bầu cho mỗi người cho một địa chỉ IP.

TẢI PLUGIN

Universal Star Rating

Plugin Danh Gia Universal Star Rating

Plugin cuối cùng của mình cho danh sách là Universal Star Rating. Plugin cung cấp cho bạn hai shortcode để đặt đánh giá cho sản phẩm hoặc trang. Universal Star Rating cũng cung cấp hệ thống đánh giá cổ điển.

Plugin hỗ trợ hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Đức. Một plugin đơn giản để tập trung vào việc đánh giá bài viết một cách dễ dàng.

TẢI PLUGIN

Phần kết luận

Hôm nay mình đã giới thiệu 10 plugin WordPress đánh giá bài viết tốt nhất . Tất cả các plugin này sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả tốt nhất. Giúp website của bạn tăng chất lượng SEO của bài viết và tăng tỉ lệ nhấp trên công cụ tìm kiếm Google.

Sự lựa chọn của plugin nào phụ thuộc vào yêu cầu của bạn và ngân sách tài chính bạn có cho plugin. Hãy cho mình biết bạn đã chọn plugin đánh giá bài viết nào cho trang web của mình trong phần nhận xét bên dưới.

Danh mục: Marketing
Nguồn: https://www.cic32.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *