Marketing forum: List Cộng đồng Digital Marketing & Seo uy tín

Marketing forum: List Cộng đồng Digital Marketing & Seo uy tín

Marketing forum: List Cộng đồng Digital Marketing & Seo uy tín

Hoạt động quảng bá trên Intetnet ngày càng tăng kéo theo nhu cầu về Marketing online to lớn, do đó cần có các cộng đồng Digital Marketing để mọi người cùng nhau chia sẻ kiến thức bổ ích. Hãy để Quảng cáo siêu tốc đề xuất bạn 10 diễn đàn Marketing online chất lượng dưới đây. Và đừng bỏ qua các phương pháp marketing online hiệu quả khác.

Banner Diễn đàn Marketing Online

Chúng tôi đã nghiên cứu, theo dõi và tổng hợp cho bạn 5 Diễn đàn Marketing Online lớn nhất Việt Nam năm 2021 về tiếp thị Online & Seo như sau:

Diễn đàn IDVS được thành lập từ 2012 là sân chơi chính thống dành cho giới Seo & Digital Marketing tại Việt Nam.

Diễn đàn Marketing online này được giấy phép mạng xã hội của bộ Thông Tin, là trang web chất lượng, uy tín về kiến thức và thông tin.

So với các Marketing Forum đang hoạt động, IDVS là một trong những diễn đàn có tổ chức và định hướng phát triển tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ quản trị viên giàu chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ member, IDVS là sân chơi năng động và uy tín trong lĩnh vực Digital Marketing hoàn toàn miễn phí cho mọi người.

Hãy cùng Member IDVS thảo luận về Seo&Marketing ngay: Diễn đàn Marketing Online lớn nhất Việt Nam IDVS.

Đi vào hoạt động từ năm 2014, hình thức trên diễn đàn SEO Mxh có giao diện rõ ràng, kết cấu gọn gàng theo đúng quy trình Seo chuẩn, cùng với đội ngũ Admin là những chuyên gia Seo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức cho mọi member Seo của web.

Nhằm tạo môi trường cộng đồng để chia sẻ kiến thức về Digital Marketing và Seo, diễn đàn Marketing online SEO Mxh là nơi để SEOer tin tưởng và gửi gắm đam mê trong lĩnh vực tiếp thị online này. SEO Mxh kêu gọi mọi người hãy cùng tiếp sức tạo nên cộng đồng Seo vững mạnh.

Trở thành Member Seo ưu tú cùng: Diễn đàn Marketing Online SEO Mxh.

Là cộng đồng Seo sớm nhất Việt Nam – từ năm 2010, diễn đàn Marketing Online Thế giới Seo là diễn đàn Seo được tập hợp bởi các bạn SEOer ưu tú từ khắp đất nước.

Thế giới SEO là nơi chia sẻ kiến thức, thông tin, thủ thuật Seo, bạn sẽ có cơ hội thảo luận chuyên sâu về Seo cùng với các chuyên gia Seo tên tuổi tại Việt Nam.

Trao dồi thêm kiến thức về Seo tại: Cộng đồng Digital Marketing Thế giới SEO.

Thuộc top 5 diễn đàn Marketing Online lớn nhất Việt Nam, tên cic32.com.vn có nghĩa là cộng đồng Công nghệ thông tin và Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tại Việt Nam. Đi vào hoạt động từ sớm năm 2014, Cộng đồng ITSEO là một trong những diễn đàn Marketing-Seo-CNTT lâu đời còn tồn tại tích cực đến nay.

Tham gia cộng đồng Marketing ITSEO để học thêm nhiều kiến thức: Diễn đàn CNTT – ITSEO.

Bắt đầu hoạt động sôi nổi từ năm 2015, Forum Marketing SEO Top là nơi thảo luận chia sẻ các kinh nghiệm, các tài liêu về Seo mới nhất từ các chuyên gia Seo hàng đầu Việt Nam.

Diễn đàn được xây dựng từ sự đóng góp của các member với mục tiêu trao đổi học tập, chia sẻ kiến thức về Seo và Marketing.

Cộng đồng SEO Top là sân chơi chung cho SEOer về SEO, marketing online, webmaster, quảng cáo trực tuyến, phát triển website,…

Cùng tham gia đóng góp kiến thức với: Marketing Forum SEO Top.

Quảng cáo siêu tốc giới thiệu với bạn top 5 cộng đồng Digital Marketing Facebook chất lượng nhất:

Đây là hội nhóm chính thức của Facebook dành cho các nhà quảng cáo tại Việt Nam. Các Quản trị viên trong nhóm đều làm việc cho văn phòng Facebook tại Singapore.

Cộng đồng Nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam là nhóm chia sẻ các thông tin cùng các hình thức quảng cáo mới với những ý tưởng Marketing độc đáo và thú vị. Cộng đồng là nơi mọi người chia sẻ với nhau về cách tối ưu trong việc nhắm khách hàng, viết content, xây dựng các chiến lược Marketing và hệ thống kinh doanh hiệu quả.

Link tham gia: Cộng đồng Nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam.

Lượng thành viên: Hơn 36.000 thành viên.

Là một trong những cộng đồng Digital Marketing lâu đời ở Việt Nam chia sẻ về Marketing online, cách tối ưu bán hàng trên Facebook, cách làm Marketing hiệu quả,… Nhóm iSocial với đa số thành viên đến từ miền Bắc là cộng đồng có lượng thành viên đông đảo bậc nhất tại Việt Nam.

Tham gia Marketing Forum: Cộng đồng iSocial.

Cộng đồng: Hơn 177.000 thành viên

Đây là môi trường thân thiện và lành mạnh cho Marketer cùng chia sẻ các khóa học, tài liệu và kiến thức về Marketing. Admin luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ nhiệt tình các kiến thức Marketing mới với thành viên của mình.

Gia nhập Forum Marketing: Nhóm Hỗ Trợ Kiến Thức Marketing – Freelancer.

Số lượng: Hơn 138.000 thành viên

Cộng đồng Advertising Agency Việt Nam là nơi giao lưu thảo luận giữa các anh/chị/em yêu thích Marketing về các chiến dịch Marketing hiện hành, về các thắc mắc trong nghề & các vấn đề gặp phải khi chạy quảng cáo,… Admin cũng như các thành viên thường xuyên chia sẻ những tài liệu giá trị vào group, do đó Cộng đồng Marketing & Advertising chắc chắn là môi trường tích và bổ kích dành cho Marketer.

Tham gia tại đây: Cộng đồng Digital Marketing & Advertising.

Thành viên: Hơn 106.000 người.

DMA là cộng đồng được hàng nghìn chuyên gia Marketing quan tâm, mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ và cập nhập các tin tức và xu hướng mới nhất trong ngày Marketing. Cộng đồng DMA thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động offline gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kiến thức cho các thành viên với nhau.

Các bài viết được chia sẻ trong DMA có nội dung hay và lượng tương tác cao, cực kỳ bổ ích cho mọi người.

Tham gia: DMA- Digital Marketing Agency Group.

Thành viên: Hơn 77.000 người.

Hiện nay, các Diễn đàn Marketing Online không hiếm nhưng nói về hoạt động tích cực thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Bài viết bao gồm những Forum Marketing uy tín chất lượng nhất được Quảng cáo siêu tốc chắc lọc tìm kiếm và tổng hợp.

Các bạn hãy cùng tham gia Cộng đồng Marketing để học hỏi thêm thật nhiều kiến thức bổ ích nhé!

BÀI VIẾT KHÁC

Danh mục: Marketing
Nguồn: https://www.cic32.com.vn
  • Seo marketing online là gì
  • Search engine marketing là gì
  • Cách làm emal marketing
  • Mobile marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *