Top công cụ gợi ý từ khóa chất lượng miễn chê, bạn phải biết

Top công cụ gợi ý từ khóa chất lượng miễn chê, bạn phải biết

Từ khóa là yếu tố then chốt để làm SEO. Muốn SEO tốt cần phải lựa chọn từ khóa tốt. Hiểu được nỗi thống khổ của các SEOer khi tìm kiếm từ khóa, cic32.com.vn sẽ chia sẻ các công cụ gợi ý từ khóa trong SEO hoàn toàn miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Đây là các công cụ gợi ý từ khóa trong SEO miễn phí khá quen thuộc hỗ trợ rất tốt trong việc nghiên cứu từ khóa.

1. Gợi ý từ khóa “chất lừ” cùng Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là sự kết hợp của cặp đôi hoàn hảo Keyword Tool và Google Adwords Traffic Estimator. Khi bạn gõ một cụm từ tìm kiếm nào đó vào Google Search, tất cả từ khóa đó đều sẽ được cập nhật vào trong Google Keyword Planner. Bạn có thể sử dụng chúng để lên kế hoạch nghiên cứu các từ khóa mà người sử dụng internet có xu hướng tìm kiếm.

Bạn có thể xuất các dữ liệu từ Keyword Planner để nghiên cứu và “mày mò” cho quảng cáo của mình. Đây là công cụ hữu ích để bạn xây dựng kế hoạch từ khóa với đầy đủ các dữ liệu từ nhóm quảng cáo, các từ khóa theo mức độ liên quan. Cho đến số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng, mức độ cạnh tranh của các từ khóa, ….

4 công cụ gợi ý từ khóa chất lượng miễn chê, bạn đã biết?
Gợi ý từ khóa trong SEO hoàn toàn miễn phí

2. cic32.com.vn

Đây là công cụ gợi ý từ khóa trong SEO miễn phí tốt nhất sử dụng Google Autocomplete để tạo ra những long tail keyword có liên quan đến từ khóa bạn cần tìm. Công cụ này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về nhu cầu tìm kiếm của người dùng Internet. Từ đó lên kế hoạch chọn lọc từ khóa cụ thể hơn để đẩy hiệu quả.

cic32.com.vn cho phép bạn nghiên cứu từ khóa từ Youtube, Google, Bing, App Store với đầy đủ các ngôn ngữ trên thế giới. Bạn có thể copy các gợi ý long tail keyword này về sau đó chọn lọc các từ khóa phù hợp cho chiến lược SEO của bạn.

4 công cụ gợi ý từ khóa chất lượng miễn chê, bạn đã biết?
Gợi ý từ khóa trong SEO hoàn toàn miễn phí

3. Keyword Eye

Keyword Eye sẽ hỗ trợ bạn khái quát về xu hướng tìm kiếm của người dùng Internet. Bao gồm lượng tìm kiếm của từ khóa đó, phân tích từ khóa với các đối thủ cạnh tranh trên các kết quả của các bộ máy tìm kiếm.

Keyword Eye cung cấp cho bạn các tính năng như

  • Chọn quốc gia phù hợp
  • Chọn loại kết hợp từ khóa
  • Sắp xếp hiển thị kết quả từ khóa
  • Lọc từ khóa theo mức độ cạnh tranh và khối lượng tìm kiếm
  • Hiển thị các từ khóa với đối thủ cạnh tranh,…
4 công cụ gợi ý từ khóa chất lượng miễn chê, bạn đã biết?
Gợi ý từ khóa trong SEO hoàn toàn miễn phí

4. UbberSuggest

UbberSuggest sử dụng Google Suggest và các dịch vụ đề nghị khác do đó là một công cụ gợi ý từ khóa trong SEO rất tốt đề tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Các kết quả từ khóa sẽ được nhóm theo mức độ liên quan bao gồm các từ khóa thông thường, long tail keyword và các gợi ý khác. Chỉ cần 1 thao tác đơn giản bạn cũng dễ dàng copy các kết quả gợi ý này về để lên kế hoạch nghiên cứu từ khóa cho mình.

Gợi ý từ khóa trong SEO hoàn toàn miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn dùng công cụ lập kế hoạch từ khóa Keyword Planner

5. Công cụ lập kế hoạch từ khóa – Adstech

Công cụ lập kế hoạch từ khóa đến từ Adstech, nằm trong bộ công cụ tối ưu chiến dịch Google Ads mới nhất hiện nay. Đến với công cụ lập từ khóa này, bạn không những nhận được gợi ý phong phú từ Adstech mà còn có thể lập kế hoạch từ khóa dự kiến trong vài click chuột.

Gợi ý từ khóa trong SEO hoàn toàn miễn phí

Các công cụ gợi ý từ khóa này được giới SEO rất tìn dùng bởi sự đơn giản mà hiệu quả của chúng. Sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn không dùng nguồn tài nguyên quý báu này.

Trải nghiệm ngay công cụ lập kế hoạch từ khóa cùng cic32.com.vn

Danh mục: Marketing
Nguồn: https://www.cic32.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *