Cách cài Zalo Beta trên điện thoại

Cách cài Zalo Beta trên điện thoại

Cách cài Zalo Beta trên điện thoại là phương án giúp người dùng có thể thực hiện việc sử dụng phiên bản thử nghiệm của ứng dụng này để có những trải nghiệm tính năng mới ở phiên bản Beta cũng như đóng góp công sức hoàn thiện ứng dụng này hơn trong quá trình dùng. Cách cài đặt Android 11 Beta trên điện thoại của bạn Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam? Cách đăng ký tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo Cách chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại

Cách cài Zalo beta trên điện thoại có thể thực hiện được hay không? Zalo beta có gì khác đây là điều mà cic32.com.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Liệu phương án này có khó khăn cũng như có điều kiện gì hay không?

cach cai zalo beta tren dien thoai

Cách cài Zalo Beta trên điện thoại

Việc thực hiện sử dụng, tải và cài Zalo Beta hiện nay chỉ áp dụng dành riêng cho các thiết bị Android, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại Android và truy cập vào địa chỉ đăng ký trở thành người thử nghiệm Zalo beta TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi bạn truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn vào mục Become A Tester để trở thành người sử dụng thử nghiệm ứng dụng Zalo phiên bản Beta này.

cach cai zalo beta tren dien thoai 2

Bước 3: Chương trình sẽ xác nhận yêu cầu này của bạn, và khi bạn nhận được thông báo Welcome to the testing program nghĩa là bạn đã đủ điều kiện để thực hiện tải và cài Zalo beta phiên bản thử nghiệm này rồi đấy.

cach cai zalo beta tren dien thoai 3

Bước 4: Các bạn tiến hành việc truy cập tải Zalo beta theo địa chỉ tải ứng dụng Zalo cho Android tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.

Và sau đó các bạn chỉ việc ấn chọn Cập nhật để hoàn tất quá trình cài Zalo beta trên điện thoại Android của mình nhé.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề làm sao để có thể thực hiện tải và sử dụng Zalo beta trên điện thoại Android của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã thực hiện hiện thành công.

Danh mục: Marketing
Nguồn: https://www.cic32.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *