Tổ chức vui đón trung thu cho con em nhân viên Công ty

Tổ chức vui đón trung thu cho con em nhân viên Công ty
 Vào những ngày này, trẻ em khắp nơi lại rộn ràng chào đón một mùa Trung thu mới. Trung thu không những là dịp để các em được vui chơi, phá cỗ mà còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, ưu ái đặc biệt của gia đình, xã hội.  

Với mục đích mang lại cho các em học sinh một tết Trung thu ý nghĩa, mang đậm nét truyền thống, tối ngày 6/09/2014, tại Văn Phòng Công ty CP Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) đã tổ chức lễ hội rước đèn Trung thu và tuyên dương học sinh giỏi là con cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Công ty, chương trình do BCH Công Đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên thực hiện.

 

Nhân dịp này Cty và Công đoàn cơ sở cũng đã trao 133 phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và kèm thư chia sẽ động viên đến các em. Tại Lễ hội trăng rằm ông Nguyễn Hoàng Điệp – Chủ tịch Công đoàn nêu ý nghĩa đêm hội nhằm tạo sân chơi cho các em, đồng thời biểu dương thành tích học tập tốt của các em và gởi lời chúc sức khỏe, chúc các em phấn đấu thực hiện được ước mơ của mình.

 

Hòa trong không khí tươi vui của đêm hội, các em được tham gia các trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội những nhân vật không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm. Trong đêm hội với phần trình diễn năng khiếu ca hát, diễn xuất của các em thiếu nhi, các tiết mục nhảy hip hop của Câu lạc bộ vũ điệu trẻ tỉnh Bình Dương đã đem lại những giây phút vui tươi cho các bạn thiếu nhi đồng trang lứa. Đêm hội  đã mang đến cho các em thiếu nhi đêm Trung thu thật nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa.

 

Các hình ảnh trong đêm hội:

 Các em thiếu nhi tham gia đêm hội


Chị Hằng và chú Cuội trong đêm hội trăng rằm


Ông Nguyễn Hoàng Điệp – Chủ tịch Công đoàn Cty phát biểu tại đêm lễ hội trăng rằm


Tiết mục song ca của các em thiếu nhi con của nhân viên Công ty


Chương trình biểu diễn hiphop


Các em thiếu nhi tham gia trò chơi vận động


Các em học sinh giỏi nhận thưởng trong đêm lễ hội

Các em học sinh cùng với ba mẹ và lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm trong đêm lễ hội


Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *