Chăm lo cho trẻ em nghèo hiếu học và hỗ trợ từ thiện

Chăm lo cho trẻ em nghèo hiếu học và hỗ trợ từ thiện

Cùng với việc đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, khẳng định uy tín và thương hiệu CIC3-2 trên thương trường, trong những năm qua Công ty CP Đầu tư Xây dựng 3-2 rất chú trọng tới công tác từ thiện, an sinh xã hội và nhất là việc chăm lo cho các thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

 

 

Ngày 26/8/2014, Cty CP Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) tham gia với Quỹ Bảo Trợ trẻ em tỉnh Bình Dương và các đơn vị hảo tâm tổ chức chương trình: “Ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ XIII tỉnh Bình Dương năm 2014”. Nhân dịp này Công ty đã trao 78 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn và học giỏi 3 năm liền với tổng giá trị 168.000.000đ triệu đồng nhằm biểu dương, khuyến khích các em học sinh tiếp tục hoàn thành học vấn, đồng thời khích lệ tinh thần hiếu học của các em trước thềm năm học mới.


                                 Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, trẻ em có

 

                   Hoàn cảnh khó khăn lần thứ XIII tỉnh Bình Dương năm 2014

Không chỉ đồng hành cùng với Quỹ Bảo trợ trẻ em, Công ty còn tham gia chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học thị xã Thuận An với hơn 144 suất học bổng.

         

Trao học bổng cho Hội Khuyến học thị xã Thuận An

Với tinh thần tương thân, tương ái thường xuyên hưởng ứng lời kêu gọi từ trung ương đến địa phương Công ty tích cực ủng hộ “Ngày vì người nghèo”, tặng quà Tết cho người nghèo, tặng quà và giúp đỡ các gia đình có công với cách mạng, thương binh liệt sĩ, ủng hộ người cao tuổi, ủng hộ giúp đỡ người tàn tật và trẻ mồ côi…….Đặc biệt, qua trang mục hoạt động cộng đồng bài báo Bình Dương kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Công ty đã hỗ trợ cho 02 anh, em nghèo mồ côi cha mẹ phải sống nhờ vào sự đùm bọc của người cô đã lớn tuổi, gia đình rất khó khăn ở Phường Phú Cường – Thành phố TDM – tỉnh Bình Dương 02 suất học bổng mỗi suất học bổng 10.000.000đ giúp các em phần nào vượt qua khó khăn và tiếp tục cắp sách đến trường.


Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Bí thư Đoàn TN Công ty trao học bổng cho 02 em nghèo

Không dừng lại ở đó, Công ty còn hỗ trợ các trường hợp mổ tim và gần đây nhất là hỗ trợ cho Quỹ bảo trợ trẻ em chi phí mổ tim cho một bé trai sơ sinh ở Phường Bình Nhâm – Thị xã Thuận An với số tiền 15.000.000đ giúp bé thoát khỏi căn bệnh bẩm sinh.


Hỗ trợ chi phí phẩu thuật tim cho em Phúc – Phường Bình Nhâm – TX Thuận An

Với những hoạt động vì cộng đồng, vì những “mầm non” tương lai được CIC3-2 tham gia tích cực và duy trì thường xuyên hàng năm. Công ty mong muốn đóng góp một phần tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cắp sách đến trường, không bỏ trường, bỏ lớp để rồi đánh mất cái chữ và đánh mất tương lai. Hàng năm, Công ty đã đóng góp hơn 300 triệu đồng trong chương trình trao học bổng, tặng quà trong các dịp trung thu, lễ, tết, cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, …do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức.


Các mạnh thường quân trong Ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em
có hoàn cảnh khó khăn lần thứ XIII tỉnh BD năm 2014

Như vậy, tính từ đầu năm đến nay Công ty đã tham gia ủng hộ trên 600 triệu đồng cho các tổ chức từ thiện trong và ngoài tỉnh. Đây là những hoạt động rất thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc mà CIC3-2 duy trì suốt trong thời gian qua. 

 

 

 

 

 


Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *