Công ty CP Đầu tư Xây dựng 3-2

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC 3-2) được thành lập từ năm 1993, tiền thân là Công ty Kinh doanh và Phát triển nhà Sông Bé (S.B. P. Corp). Đến nay, thương hiệu CIC3-2 đã tạo được sự tin cậy với khách hàng, đối tác trong và ngoài tỉnh Bình Dương, bởi chất lượng các công trình mà CIC 3-2 xây dựng và các sản phẩm dịch vụ CIC 3-2 đưa ra thị trường.

Thực hiện chủ trương cổ phần hóa của Chính phủ nhằm tạo động lực cho sự phát triển doanh nghiệp, vào cuối năm 2008, Công ty đã chuyển sang mô hình hoạt động Công ty Cổ phần.
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 3-2
Tên tiếng Anh: CONSTRUCTION INVESTMENT CORPORATION
Tên viết tắt: CIC3-2
Trụ sở: 45A Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Giấy phép kinh doanh: 3700146225 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp lần đầu ngày 24-12-2008.
Tel: 06503 3761003 Fax: 0650 3755605
Website: www.cic32.com.vn Email: ctydt-xaydung32@vnn.vn

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 hoạt động trên các lĩnh vực chính:
– Xây dựng công trình (dân dụng, công nghiệp, cầu đường và hạ tầng kỹ thuật…)
– Khai thác và chế biến đá xây dựng, sản xuất gạch không nung
– Sản xuất và kinh doanh cống ly tâm, cống hộp các loại
– Gia công sản phẩm cơ khí công trình
– Kinh doanh vật liệu xây dựng, nhiên liệu
– Kinh doanh Bất động sản
– Cho thuê xe cơ giới, công cụ, dụng cụ thi công xây dựng

Phương châm hoạt động và Chính sách chất lượng

Công ty luôn lấy phương châm: “Năng suất-chất lượng-hiệu quả nhất” làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình. CIC 3-2 không ngừng nâng cao năng suất lao động, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất, từ đó mang đến hiệu quả cho khách hàng, Công ty.
Công ty là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 trong lĩnh vực xây dựng ở Bình Dương.

Hệ thống này của Công ty đã được chứng nhận và đưa vào vận hành từ năm 2003. Để hệ thống hoạt động hiệu quả, Công ty đã đưa ra tuyên bố chính sách chất lượng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình đó là: thỏa mãn nhu cầu cấp tiến của khách hàng; nâng cao chất lượng công trình, sản phẩm, dịch vụ; thực hiên tốt chế độ hậu mãi; gắn thương hiệu CIC 3-2 với những công trình, sản phẩm đạt chất lượng cao.

Theo đó, tất cả các quy trình: từ quy trình tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực, quy trình cung ứng vật tư-thiết bị,… đến quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, quy trình giao dịch khách hàng … đều được Công ty áp dụng và không ngừng cải tiến. Những sản phẩm, dịch vụ của Công ty khi ra thị trường luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng, đối tác

Thành tựu đạt được

Về quy mô: Từ một doanh nghiệp ban đầu chỉ hoạt động thuần túy trên lĩnh vực xây dựng, thì giờ đây, Công ty đã phát triển, mở rộng ra hơn 10 ngành nghề, sản phẩm. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, Công ty cũng đạt được những thành công, để lại “dấu ấn riêng” trên thị trường. Nếu trước đây, sản phẩm của Công ty chỉ là những công trình chất lượng, thì giờ đây, bên cạnh những công trình ấy, Công ty đã chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ mới như: đá xây dựng, gạch không nung, cống Bê tông cốt thép và bất động sản.

Về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Đường lối phát triển   Đối với CIC 3-2, chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Tên tuổi của Công ty gắn liền với những công trình, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Từ những công trình: tuyến đường ĐT 744, chung cư C4 Biên Hòa- Đồng Nai, khu dân cư Nguyễn Văn Tiết, An Phú, trường Võ Trường Toản, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Bình Dương…đến các sản phẩm: đá xây dựng, cống Bê tông ly tâm, gạch không nung…đã minh chứng cho chất lượng mà Công ty cam kết và được các tổ chức uy tín chứng nhận.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Dương

Năm 2009, Công ty đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng “Giải Bạc chất lượng Quốc gia”. Giải thưởng này là nguồn động viên to lớn để tập thể lãnh đạo, nhân viên CIC 3-2 tiếp tục phấn đấu, nổ lực nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Năm 2010, Công ty lọt vào “Top 100 sản phẩm ưu tú thời hội nhập WTO” do Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

httpwww.cic32.com.vn
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2

Năm 2011, Công ty lọt vào “Top 50 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” do Hội Sở Hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2

Đường lối phát triển

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1993, Công ty đã liên tục đặt ra cho mình những mục tiêu, hướng phát triển cụ thể, phù hợp với từng giai đoạn. Theo đó, hướng phát triển của CIC 3-2 trong thời gian tới là:

-Thứ nhất, phát huy thế mạnh, tiềm năng sẵn có, phát triển hơn nữa lĩnh vực truyền thống của Công ty như: xây lắp công trình, sản xuất đá xây dựng, cống Bê tông đúc sẵn, gạch không nung…

-Thứ hai, thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh đa ngành, đa nghề, tập trung đầu tư theo chiều sâu đối với những ngành, những lĩnh vực mà Công ty đang nắm lợi thế. Đặc biệt là hai sản phẩm chủ lực: Đá xây dựng, cống Bê tông ly tâm đúc sẵn.

– Thứ ba, xây dựng chiến lược tăng trưởng bền vững, mục tiêu của CIC 3-2 là chất lượng hàng hóa, dịch vụ của Công ty phải đáp ứng, thỏa mãn những yêu cầu, những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, đối tác.

Sơ nét về lịch sử hình thành của Công ty

Tiền thân của Công ty là Công ty Kinh doanh và Phát triển nhà Sông Bé (S.B.P Corp), được thành lập theo Quyết định số 06/QĐ-UB ngày 08/01/1993 của UBND tỉnh Sông Bé, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực xây dựng.

Năm 1994, Công ty quyết định mở rộng hoạt động sang lĩnh vực khai thác và kinh doanh đá xây dựng. Một bước chuyển mình đúng đắn đã đem lại thành công cho CIC 3-2. Hiện nay, sản phẩm này là một trong những sản phẩm chiến lược của Công ty trên thị trường.

Khi tỉnh Sông Bé (cũ) tách thành hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước năm 1997, để phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh mới, cũng như tỏ rõ quyết tâm theo đuổi lĩnh vực đầu tư trong ngành xây dựng, Công ty đã đổi tên thành Công ty Đầu tư Xây dựng 3/2.

Năm 2001, khi thị trường nhà ở tại Bình Dương đang tăng cao. Tận dụng quỹ đất sẵn có, Công ty đã thực hiện việc mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản. Các khu dân cư do CIC3-2 đầu tư xây dựng đã đáp ứng được nhu cầu chỗ ở cho người dân khu vực.

Năm 2003, để chủ động trong thi công xây dựng và lắp đặt tại các công trình, CIC32 đã thành lập Xí nghiệp Cơ Khí. Xí nghiệp chuyên đảm nhận gia công các sản phẩm cơ khí xây dựng và thi công hệ thống điện.

Công ty tiếp tục nghiên cứu, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng. Năm 2008, khi nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng trong và ngoài tỉnh gia tăng, CIC 3-2 đã tung ra thị trường sản phẩm mới, cống Bê tông cốt thép. Hiện nay, các sản phẩm cống của Công ty (cống Bê tông ly tâm, cống hộp, cống tròn…), đang được thị trường đánh giá cao, lượng khách hàng tìm đến không ngừng tăng lên.

Theo chủ trương của Chính phủ, quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về việc chuyển đổi sang mô hình công ty Cổ phần. Ngày 11/12/2008, Đại Hội đồng Cổ đông thành lập của Công ty Đầu tư Xây dựng 3/2 được tổ chức, Công ty chính thức mang tên mới: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo