Cây Tùng La Hán (Tùng Vạn Niên )

Mua Bán Cây Tùng La Hán Dáng Thế Đẹp – Giá Rẻ. Được cắt tỉa bởi các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm làm nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng!

Mua Ban Cay Tung La Han Nhat

Giới Thiệu Về Cây Tùng:

Cây Tùng La Hán với các tên gọi khác nhau: la hán tùng, vạn niên tùng, thông tre lá to, là một loài cây cảnh thuộc họ Thông tre (Podocarpaceae) có nguồn gốc từ Nhật Bản và Trung Quốc trồng làm cảnh trong công viên, đình chùa, vườn nhà. Cây thuộc loại cây gỗ lớn, cành nhánh nhiều, dài, mọc ngang.

Mua Bán Cây tùng la hán cổ thụ đại thụ dù chẳng có hoa cũng chẳng có quả, thân cây vằn viện, xù xì nhưng được coi là loại cây quý hiếm. Xa xưa, tùng la hán chỉ có mặt ở trong vườn cảnh của các “đại gia” thời vua chúa, đế vương, các tầng lớp quý tộc, chúng thể hiện đẳng cấp của mình, dân đen không có cơ hội tiếp cận. Tùng Vạn Niên sống bền bỉ đạt tới hàng trăm năm, theo quan niệm của người Nhật, Tùng La hán thuộc dòng cây linh khí, có tác dụng trừ tà, cản gió độc, đem đến sự bình an cho gia đình…

Mua bán cây tùng la hán

Đặc Điểm Về Cây Tùng La Hán.

Với thân gỗ cứng nhà họ thông, với nhiều cành phân nhánh, xanh tốt, màu đẹp, bắt mắt. Lá dài ngắn lớn nhỏ khác nhau tùy cây, dạng lá kim và mọc xoắn ốc. Thể hiện ý chí quân tử, thanh cao, nhã nhặn.

Ý nghĩa phong thủy: thể hiện ý chí quân tử, thanh cao, nhã nhặn. Đem an lành và phúc lộc, thịnh vượng và mạnh mẽ. Xua đuổi tà khí và khí độc, đem lại vận may và tiền bạc.

– Cây tùng la hán với ý nghĩa môi trường: Thanh lọc không khí, hút bụi và loại bỏ độc tố và tô điểm thêm cho không gian, đặc biệt trong các căn biệt thự, trước các nhà vườn, trong sân nhà,…

– Với các công dụng: Sử dụng vào việc trang trí và trưng bày, trồng cây trong khuân viên biệt thự, nhà vườn, trong hoa viên công ty, công viên, gia đình, đền chùa…

– Vị trí ứng dụng: Trong vườn nhà, trước cửa nhà, trong công ty, khuân viên, công viên, trong khuân viên chùa…

– Đối tượng sử dụng Tùng Vạn Niên: Các hộ gia đình, những người chơi cây cảnh, các căn biệt thự nhà vườn, khuân viên hoa viên của các công ty, doanh nghiệp và các khu vực kiến trúc.

Xem Ngay >>> Mua Bán Cây Sang <<< Chất Lượng.

Mua bán cây tùng la hán nhật bay

Đặc Điểm Hình Thái Khi Mua Bán Cây Tùng La Hán

Thân, tán, lá: thân gỗ cứng họ thông, có các cành phân nhánh, xanh tốt, màu đẹp và bắt mắt. Lá dài ngắn lớn nhỏ khác nhau tùy cây, dạng lá kim và mọc xoắn ốc.

Đặc điểm sinh thái: Đẹp và vững vàng. Lá hình kim, dáng đẹp và vững vàng giống tượng La Hán. Cao nhất có thể lên đến 5 – 10m.

Tốc độ sinh trưởng: sinh trưởng trung bình, chậm dãi.

– Phù hợp: thích nghi với đất cát ấm áp, ẩm ướt nhưng cần thoát nước tốt để tránh ngập úng cho cây la hán.

>>> Xem Ngay Các Loại Cây Lộc Vừng Giá Rẻ.

Mua bán cây tùng la hán đẹp

Mục Đích Dùng Và Chơi Cây Tùng La Hán.

  • Sử dụng để trang trí, làm đẹp, trồng cây phong thủy, trừ tà cản độc.
  • Sử dụng làm quà tặng khai trương quán xa, nhà hàng, khách sạn…
  • Sử dụng thanh lọc không khí, đem lại thẩm mỹ cho tổng thể công trình.

Phân Loại Các Mẫu Tùng La Hán.

– Cây tùng la hán Miền Bắc : Lá dài và mỏng, mắt lá rất thưa.

– Tùng Vạn Niên Miền Nam : Lá dài, to ngang, dày hơn chút, mắt lá khít.

– Tùng Vạn Niên lưỡi chim : Lá cong về mặt sau, đuôi lá hơi nhọn, kích thước lá bằng khoảng 2/3 tùng la hán Miền Nam, mắt lá khít, nhìn nhuyễn và mềm mại.

– Cây tùng la hán Đài Loan: Lá dài, to ngang hơn tùng ta, đầu lá tròn chứ không nhọn, dày, đầu lá non ra như bông cúc, màu lá hơi nhạt.

– Tùng Vạn Niên Đài Loan lá nhỏ: như lá tùng la hán Đài Loan nhưng ngắn và chỉ to bằng phân nửa loại lớn, đầu búp non ra chùm chùm như tia chiếu của kim cương.

Ngoài các loại Tùng trên, trong mỗi loại còn chia ra làm 2 loại là Đực và Cái. Tùng Cái thì có hoa và quả thì ra như ông sư La Hán ngồi tụng kinh nên gọi là Tùng La Hán.

Cách Trồng Và Chăm Sóc Khi Mua Bán Cây Tùng La Hán.

Cây tùng la hán có sức sống mạnh mẽ. nhưng cũng cần phải lưu ý một số điểm quan trọng để chăm sóc cây được tốt nhất:

Ánh sáng: Tùng la hán chịu được biên độ ánh sáng lớn. Cây thích ánh sáng mạnh nhưng vẫn sống trong môi trường bóng râm. Tuy nhiên khi sống trong môi trường ánh sáng yếu lâu dài quá làm cây phân cành yếu, thân cành vươn dài, khoảng cách các thán thưa nên nhìn tổng thể cây không đẹp…

– Nhiệt độ: Tùng Vạn Niên ưa khí hậu ấm áp, chịu nóng tốt.

– Độ ẩm: Cây ưa ẩm trung bình.

– Đất trồng: Khi trồng tùng la hán không chọn những loại đất có thành phân cơ giới nhẹ, có thời gian thì lấy đất bùn dưới ao rồi phơi khô, đập nhỏ.

– Tưới nước: Cây tùng la hán ưa nước, chịu úng kém vì vậy cần chú ý khi tưới. Biểu hiện cây bị úng là lá vàng rồi chết dần dần. Nên thường xuyên phun nước lên bền mặt lá để rửa bụi bẩn…

– Bón phân: Tùng la hán cũng ưa phân nhưng cần bón điều độ với lượng nhỏ, và hàm lượng nitơ cao hơn. Tuy nhiên loài cây này cũng khá mẫn cảm với phân bón nên cần bón cẩn thận.

– Sâu bệnh: tùng vạn niên thường gặp một số bệnh như trùng vỏ cứng, đốm lá, rệp sáp đỏ, bệnh nhện đỏ. Chú ý quan sát để phát hiện bệnh đặc biệt là mùa hè đến.

Tham Khảo >>> Mua Bán Cây Hoa Mộc Lan <<<

Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Tùng La Hán

Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Cây Tùng La Hán Giá Rẻ

CTY Vườn Cây Việt Nam Chuyên Cung cấp các dịch vụ mua bán Cây Xanh Ngoại Thất, Cây Tùng La Hán ( Tùng Vạn Niên ) với nhiều kích thước, từ to đến nhỏ. Đặc biệt ưu đãi lớn đối với các quý khách hàng là khi mua bán các loại Tùng Vạn Niên dùng để công đức chùa, các công trình, sân vườn nhà mình – SẼ GIẢM GIÁ TỚI 10% VỚI TẤT CẢ CÁC KÍCH THƯỚC.

Hãy tới cic32.com.vn, các bạn sẽ được tham khảo các dịch vụ về cây xanh chất lượng. Cung cấp cây xanh ngoại thất, phân phối cây xanh trên cả nước. Được tham quan chiêm ngưỡng khu mua bán Cây tùng tuyệt đẹp, giá rẻ. Cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh. Chúng tôi sẽ mang đến những loại cây đảm bảo uy tín nhất cho các bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo