Cây thiết mộc lan hợp tuổi nào, mệnh gì?

Cây thiết mộc lan hợp tuổi nào, cây thiết mộc lan hợp mệnh gì? Đây đều là những câu hỏi được quan tâm khi khách hàng muốn mua cây cảnh. Mua cây cảnh phù hợp với phong thủy đã trở thành tiền đề mua bán của mỗi người.

Khi nhu cầu của con người ngày tăng cao, cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng chú trọng tới phong thủy của ngôi nhà. Bất cứ thứ gì từ nhỏ tới lớn như trang sức, cây cảnh nội thất, xe cộ, quần áo,…đều muốn chọn màu sắc và ý nghĩa phù hợp với mệnh của gia chủ. Bởi người ta tin rằng, nếu áp dụng phong thủy hợp lý trong nhà hoặc trong công ty sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Một trong số đó là cây cảnh, nếu mua cây nhất định phải chọn cây phong thủy thì mới cảm thấy yên tâm trong công việc cũng như cuộc sống.

Chọn Thiết Mộc Lan theo tuổi, mệnh rất quan trọng
Chọn Thiết Mộc Lan theo tuổi, mệnh rất quan trọng

Ý nghĩa cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan có ý nghĩa cả về mặt phong thủy lẫn sức khỏe. Chính vì thế chúng rất được ưa chuộng trồng trong nhà hoặc tại các doanh nghiệp nhằm đảm bảo mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ cho con người.

Theo ngũ hành phong thủy, thiết mộc lan thích hợp trồng ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Những hướng này có ánh sáng tốt nên tượng trưng cho sự phát đạt, bùng nổ nhiều năng lượng may mắn cho gia chủ.

Bản thân cây thiết mộc lan đại diện cho hành Mộc, đất đại diện cho hành thổ, nước và chất dinh dưỡng là hành Thủy, chậu đất nung là hành Hỏa, chậu kính hoặc kim loại là tượng trưng cho hành Kim. Như vậy, cây Thiết mộc lan hội tụ đủ cả 5 yếu tố ngũ hành nên có ý nghĩa rất tốt.

Cây Thiết Mộc Lan có ý nghĩa cả về mặt phong thủy lẫn sức khỏe
Cây Thiết Mộc Lan có ý nghĩa cả về mặt phong thủy lẫn sức khỏe

Những tuổi – mệnh nào thích hợp trồng cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết mộc lan hợp mệnh gì?

Người thuộc mệnh Mộc rất thích hợp với cây thiết mộc lan. Mệnh mộc đại diện cho những con người năng động, hướng ngoại và giàu lòng vị tha. Màu xanh lá cây, xanh dương, xanh đen rất thích hợp cho người mệnh Mộc.

Để mở mang tài vận cho chính mình, người mệnh Mộc nên trồng những cây cảnh có sắc xanh tươi mát trong nhà, đặc biệt là cây Thiết Mộc Lan.

Cây và hoa của thiết mộc lan đều mang ý nghĩa phong thủy độc đáo
Cây và hoa của thiết mộc lan đều mang ý nghĩa phong thủy độc đáo

Ý nghĩa phong thủy của cây Thiết Mộc Lan là mang về sự may mắn, tốt lành, sự dễ chịu và thoải mái cho gia chủ. Đúng với tên gọi, cây phong thủy Phát tài (Thiết mộc lan) biểu tượng cho sự phát đạt, phú quý và là mục tiêu phấn đấu của nhiều gia đình.

Cây Thiết mộc lan hợp tuổi nào?

Cây Thiết Mộc Lan hợp tuổi nào là điều mà bất cứ ai đam mê cây cảnh đều quan tâm. Cây hợp với người mệnh Mộc nên bất cứ ai đang thuộc mệnh Mộc đều có thể trồng được loại cây này.

1942, 2002 – Nhâm Ngọ

1959, 2019 – Kỷ Hợi

1988, 1928 – Mậu Thìn

1943, 2003 – Quý Mùi

1972, 2032 – Nhâm Tý

1989, 1929 – Kỷ Tỵ

1950, 2010 – Canh Dần

1973, 2033 – Quý Sửu

1951, 2011 – Tân Mão

1980, 2040 – Canh Thân

1958, 2018 – Mậu Tuất

1981, 2041 – Tân Dậu

Cây Thiết Mộc Lan hợp với mọi tuổi và mệnh, đặc biệt là mệnh Mộc
Cây Thiết Mộc Lan hợp với mọi tuổi và mệnh, đặc biệt là mệnh Mộc

Nếu bạn là những người sinh vào những năm được liệt kê ở trên thì chắc chắn có thể trồng cây Thiết Mộc Lan trong nhà để tăng thêm may mắn, tài lộc.

Để mua cây Thiết Mộc Lan, bạn có thể truy cập vào địa chỉ cic32.com.vn để tham khảo. Ở đây chuyên bán và chăm sóc các loại cây cảnh trang trí nhà cửa, nội thất, đô thị, quà tặng, dịch vụ – công trình…Nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu mua hàng, vui lòng xin liên hệ hotline 0915.885.558 – (04) 6683.5533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo