Đeo nanh gấu có tác dụng gì ??

Việc đeo nanh gấu có tác dụng gì thì chúng ta cần phải xem lại từ trước thời mà con người còn chưa có bóng điện . Lúc nanh gấu được coi là một món hàng xa xỉ và cực hiếm và được nhiều người săn lùng nhưng không phải ai cũng có được nó . Vậy đeo nanh gấu có tác dụng gì mà nhiều người phải săn đuổi như vậy ??

Tương truyền đeo nanh gấu có tác dụng trị bệnh khóc dạ đề , khóc dạ đề là một loại bệnh mà khi đứa trẻ mới sinh ra vì một lý do gì đó mà khóc 3 tiếng nhất là ban đêm có những đứa trẻ cứ tới chiều tối là khóc liên tục vài tuần không ngừng . Khi khóc bé có biểu hiện co tay chân vào người và có bé vì khóc quá đỏ cả mặt hoặc mắt sưng lên và làm các mẹ rất lo lắng . Ngày xưa người ta truyền nhau chỉ cần có móng hổ , móng gấu hoặc nanh gấu nanh hổ làm dây đeo lên cho bé thì các bé sẽ hết ngay . Và thực sự có rất nhiều bé sau khi đeo lên thì ngưng hẳn tiếng khóc từ đây người ta qui ra bé khóc dạ đề là do tinh thần còn ức chế hoặc kích động do một âm hồn nào đó quấy nhiễu khi đeo lên nanh gấu sẽ xua đi những âm hồn đó và bé sẽ ngủ ngon lại bình thường .

Đeo nanh gấu giúp trẻ bớt quấy đêm và ngủ ngon

Tương truyền đó cho tới nay trở thành câu trả lời cho việc đeo nanh gấu có tác dụng gì và thực tế mọi người hiện nay tìm mua nanh gấu cũng chỉ mong muốn người đeo có được một lá bùa về sức mạnh đánh tan các âm hồn quỷ bám , giúp bình an sức khỏe và tránh gió độc khi đi đêm hoặc làm ở nơi hoàn cảnh khó khăn .

Ngoài ra việc đeo nanh gấu còn có tác dụng làm đẹp đặc biệt là các sản phẩm nanh gấu bọc vàng , bọc bạc như hiện nay thì xu thế làm đẹp là rất nhiều vì nó không chỉ mang lại may mắn bình an còn là một điểm nhấn cực cá tính cho người đeo kể cả là các bạn nữ có cá tính mạnh khi mang lên một chiếc mặt dây truyền bằng nanh gấu bọc vàng thì cũng vẫn cực quyến rũ và lại mạnh mẽ .

Móng gấu bọc vàng là món trang sức rất nhiều người mê

Còn một ý nghĩa của việc đeo nanh gấu nữa đó là cho những người làm nghề đồ tể , hoặc các tầng lớp dân anh chị mang để thể hiện sức mạnh , địa vị của mình với người khác và cũng muốn tránh đi những xui rủi do nghiệp mình tạo nên .

Với các chia sẻ trên chúng tôi hi vọng các bạn đã hiểu được đeo nanh gấu có tác dụng gì rồi phải không . Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thì có thể đọc các bài viết về móng gấu bọc vàng bên dưới

Tuổi nào đeo được móng gấu ??

Cách phân biệt móng gấu thật giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo