Sao nữ khiến fan nam si tình vung tiền tặng 1.000 bông hồng vàng và trang sức đắt tiền là ai?

“Tôi bước xuống sân, trước mắt tôi là một chiếc xe với hơn 1000 hoa hồng vàng”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Mới đây, chương trình “Chân Dung Cuộc Tình” đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Ngọc Ánh và danh ca Họa Mi. Tại đây, hai nghệ sĩ cùng ôn lại kỷ niệm với chủ đề: “Tìm về dĩ vãng”.

Từng là một trong những ngôi sao âm nhạc sáng chói ở thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước với phần trình diễn trên sân khấu bốc lửa và sôi động, Ngọc Ánh được người hâm mộ nhiều thế hệ ưu ái gọi bằng danh xưng “Nữ hoàng nhạc Rock”. Bên cạnh đó, Ngọc Ánh còn sở hữu một sự nghiệp ca hát đáng mơ ước và ngưỡng mộ. Đối với một nghệ sĩ ngày xưa, độ hot được đo bằng số lượng show diễn trong một thời điểm.

Sao nữ khiến fan nam si tình vung tiền tặng 1.000 bông hồng vàng và trang sức đắt tiền là ai? - 1

Ca sĩ Ngọc Ánh thời trẻ

Ngọc Ánh bồi hồi nhớ lại ngày tháng hoàng kim của mình: “Tôi nhớ lại những ngày tháng đi hát với thật đông khán giả, với tiếng vỗ tay vang rền cả một góc, đêm về nhà sướng rơn không ngủ được. Ngày đó ca sĩ hát trực tiếp với ban nhạc, chứ không phải mở đĩa, hay có người bấm máy. Nhiều bạn trẻ nghe nhạc trên mạng nên không hình dung được thời huy hoàng của sân khấu, tụ điểm ca nhạc thời đó”.

Ca sĩ Ngọc Ánh cho biết được gia đình ủng hộ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, tặng một chiếc xe Honda. Dần dần, nữ ca sĩ đổi xe Cup, xe DD đỏ, sau đó “lên đời” xe hơi. Ngày thường, Ngọc Ánh hát đến 9 show. Những hôm cuối tuần, giọng ca “Anh Ba Hưng” dành thời gian đi diễn ở tỉnh. Nữ ca sĩ tiết lộ từng được người hâm mộ bí ẩn tặng 1.000 hoa hồng vàng vì biết cô yêu loài hoa này.

Sao nữ khiến fan nam si tình vung tiền tặng 1.000 bông hồng vàng và trang sức đắt tiền là ai? - 2

Nữ ca sĩ từng được một khán giả nam yêu mến, sẵn sàng tặng những món quà đắt tiền

Ngọc Ánh hào hứng kể: “Ngày đó có một fan hâm mộ, mỗi tối đều ngồi xem tôi hát ở khách sạn Đệ Nhất. Anh thường nhờ nhân viên phục vụ đem lên tặng tôi cành hoa hồng có kèm tờ tiền. Anh chỉ yêu cầu duy nhất một bài hát. Một ngày, anh hẹn gặp tôi và xin số điện thoại. Vì bận chạy show nên tôi cũng chỉ kịp biết tên anh và cho anh số điện thoại. Người ấy lén book show tôi hát ở Đà Lạt, tiền cát-sê trả rất cao. Đêm ấy, tôi hát xong về khách sạn, lễ tân nói tôi xuống nhận quà. Tôi bước xuống sân, trước mắt là một chiếc xe với hơn 1.000 hoa hồng vàng. Anh ấy liên tục “tấn công”, còn tặng tôi một chiếc đồng hồ đắt tiền nhưng tôi trả lại vì không thể đón nhận tình cảm của anh thời điểm đó”.

Đến hiện tại, Ngọc Ánh vẫn còn rất đam mê với nghề. Giọng ca “Anh Ba Hưng” chia sẻ cho tới bây giờ cô vẫn thích hát nhạc sôi động, mỗi lần lên sân khấu vẫn máu lửa như xưa. Tuy nhiên, vì không còn nhiều chương trình như ngày xưa nên chủ yếu cô hát cho các đài truyền hình, quay MV và thực hiện trên YouTube.

“Chân Dung Cuộc Tình” dự kiến lên sóng ngày thứ Tư 27.10 trên THVL1.

Nguồn: cic32.com.vn/sao-nu-khien-fan-nam-si-tinh-vung-tien-tang-1000-bong-hong-vang-va-trang-suc-d…Nguồn: cic32.com.vn/sao-nu-khien-fan-nam-si-tinh-vung-tien-tang-1000-bong-hong-vang-va-trang-suc-dat-tien-la-ai-5020212610185657223.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo