Cây hoa hồng cổ,tree rose gốc khủng,cực sai hoa, đẹp nghệ thuật

Hoa hồng tree rose và hoa hồng cổ rất sai hoa với những bông hoa to khủng ,hương thơm, chùm hoa như chiếc ô khổng lồ cực thu hút được nhiều người yêu thích, săm tìm . Hãy đến Trang trại Hoa Cây cảnh Thăng Long >>> bản đồ: để lựa chọn cho mình một giống hoa hồng tuyệt đẹp, đậm sắc hương!

tree-rose-1

Hoa hồng cổ với chiếc ô hoa khổng lồ trên đỉnh Xem thêm: Hoa tử đằng >>>> tuyệt đẹp

Thông tin chung về cây hoa hồng cổ và Hồng Tree rose – hồng thân gỗ

Sự giống nhau giữa cây hoa hồng cổ và tree rose

Điểm khác biệt giữa hồng cổ và Tree roses

tree rose 04

Hoa hồng tree-rose thân nhỏ hơn so với hồng cổ

Hoa hồng tree-rose có những ô hoa rực rỡ trên đỉnh nhưng thân thẳng, thường gốc nhỏ, thân nhỏ, đường kính thân khoảng 1- 8 cm không có dáng thế thường được trồng thành dãy, hoặc đối xứng trong sân vườn biệt thự tạo thành một chuỗi thu hút. Hồng tree rose độ tuổi gốc thường nhỏ khoảng dưới 10 năm.

tree rose 05

Hoa hồng cổ thay còn gọi là hồng thân gỗ hân sần sùi, in dấu thời gian

Hoa hồng cổ cũng giống tree-rose ở những chuỗi hoa trên đỉnh, sự khác biệt lớn nhất là ở độ tuổi của gốc, kích thước gốc và dáng thế của cây. Cây hoa hồng cổ không chỉ đẹp ở hoa mà còn đẹp ở thân, dáng thế. Cây Hoa hồng cổ gốc già cổ, thân đến hàng chục năm thậm chí đến vài trăm năm, cây càng già càng sai hoa. Thân hồng cổ sần sùi, dáng cong uốn lượn, in dấu thời gian, đầy tính nghệ thuật . Khác với hồng tree-rose chỉ đẹp ở cụm hoa trên đỉnh hoa hồng cổ còn đẹp ở dáng thế, thân cành,sự cằn cỗi, phong trần, sương gió độc đáo ở từng cây nên cây hồng cổ trang trí dạng đăng đối – tức là trang trí không đối xứng hoàn toàn hoặc tạo điểm nhấn ở vườn, biệt thự hay bất kỳ nơi nào chậu cây xuất hiện.Hoa hồng cổ thường to và sai hơn hồng ree-roses vì sức sống mạnh mẽ và lấy dinh dưỡng tốt hơn bởi thân to khỏe. Hoa hồng tree roses trồng ban công cũng rất đẹp, nếu bạn muốn trồng các giống hoa khác vui lòng Xem thêm hoa ban công >>>

Cách chăm sóc cây hoa hồng cổ, tree-rose

Ứng dụng trang trí cây hoa hồng cổ, tree-rose

Cây hoa hồng cổ, tree-rose tại Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long

Hồng cổ và tree-rose tại trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long có nhiều kích thước từ 0,7 – 2,2m, đường kính gốc từ 1-8 cm được thuần hóa ổn định trong bầu, cây khỏe, dễ trồng, dễ chăm. Trên một cây có ba màu hoa random, kích thước hoa rất to, trung bình 12cm.

tree-rose 06

Hoa hồng cổ sắc hoa rực rỡ

tree-rose-07

Cây hoa hồng cổ đã được thuần hóa ổn định

hong-tree-rose-09(2)

Thân cây hồng cổ dáng nghệ thuật tại Trang trại Hoa – cây cảnh Thăng Long

Hồng tree-rose,hồng cổ bạn có thể trồng chậu, bồn hay trồng dưới đất. Hãy nhanh tay chọn cho mình một cây hoa hồng cổ tuyệt đẹp, đậm hương bạn nhé!

Hoa hồng cổ nghệ thuật 01

Hồng cổ đang có tại trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long, dáng hoa như bông mẫu đơn quốc hoa Trung Quốc

Hiện nay Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long có rất nhiều hoa hồng Tree-rose, hoa hồng cổ nghệ thuật, hồng cổ Sapa với nhiều hoa đang nở hình dáng, màu sắc, kích thước khác nhau để các bạn có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn. Nếu bạn thích những giàn hoa hồng leo xinh đẹp, rực rỡ sắc hương mời các bạn Xem thêm hoa hồng leo >>> Mọi thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo