Giá bán cây tùng la hán bao nhiêu 2021? Mua ở đâu đẹp nhất?

Hiện nay cây tùng la hán được xếp vào loại cây cảnh quý hiếm, trong thời gia gần đây thì đa số các khách hàng của Vỹ đến hỏi về cây tùng la hán. Tuy nhiên cây thuộc dang có giá trị nên giá cây sẽ không cố định. Hôm nay cic32.com.vn sẽ đưa ra giá một số cây tùng la hán cho mọi người tham khảo nhé.

Báo giá cây tùng la hán

Cây tùng la hán được xem là một trong những loại cây cảnh đẹp, có sức sống, dễ trồng dễ chăm sóc. Trước kia cây tùng la hán có giá khá cao, nên chúng ta chỉ được nhìn thấy cây này ở những khu biệt thự, nhà giàu có. Tuy nhiên hiện nay cây được nhân giống nhiều từ cây con, chiết cành…

Nhưng hiện nay số lượng cây được nhận rộng nên cây được trồng khá nhiều ở các sân vườn, giải phân cách, công viên, biệt thự, dọc lối đi…Cây có ý nghĩa mang lại cho gia chủ sự thình vượng, may mắn.

Hiện nay tại vườn Vỹ mới sưu tầm được cây tùng la hán với dáng khá đẹp, cây được tỉa nhánh theo từng tầng mang phong cách chơi cảnh. Cây đã được thuần chậu, mọi người chỉ cần mua về đặt nơi thích hợp tại không gian nhà ở của mình.

Vì cây đã thuần chậu và có kích thước vừa nên cây có thể đặt ở trước cửa, mang lai sự phồn vinh, sang trọng cho ngôi nhà bạn. Hiện giá cây tùng la hán này đang được Vỹ tham khảo các chuyên gia để đưa ra giá cuối cùng cho cây.

Mọi người có thể đến xem cây trực tiếp tại vườn hay liên hệ trực tiếp cho Vỹ qua đây

Giá cây tùng la hán NhậtBản

Đặc điểm của cây tùng la hán Nhật Bản là thuộc cây thân gỗ, cây có khá nhiều cành nhánh, chiều cao của tùng la hán Nhật Bản là từ 8 đến 10m cũng có cây cao hơn nữa

Lá cây mọc khá nhiều trên phần ngọn của cành nhánh, và thường mọc so le, theo hình xoắn ốc, lá cây khá dày, cứng và có màu đặc trưng là màu xanh đậm

Cây tùng la hán Nhật Bản có quả hình như quả trứng có màu đỏ tía khi chín. Cây tùng là hán Nhật Bản thường có giá trị hơn nên giá của nó tùy thuộc vào đặc điểm hình dáng, kích thước…của từng cây, có cây vài triệu tuy nhiên cũng có cây giá hàng tỉ đồng

Giá cây tùng la hán cổ thụ

Khi nhắc đến cây tùng la hán thì dân chơi không ai không biết đến vườn cây với 500 cây tùng la hán ở Hà Nội của ông Vũ Xuân Lành. Hiện tại vườn cây của ông có vài cây tuổi đời từ 80 đến 600 năm.

Những cây trong vườn được ông tìm và săn lùng ở xứ sở hoa anh đào trong nhiều năm liền. Có những cây được định giá lên hàng tỷ đồng. Trong số cây trong vườn thì ông Lành tâm đắt nhất với cây được xem là cổ thụ với tuổi đời 600 năm, cây có chiều cao là khoảng 5m, đường kính tầm 80cm. Cây này được ông mua với giá 10 tỷ đồng

Tùng la hán cổ thụ

Giá cây tùng la hán mini

Giá cây tùng la hán giống

Hiện nay cây tùng la hán được ưu chuộng khá nhiều, cũng theo nhu cầu khách hàng của Vỹ thì cũng có khá nhiều người đến hỏi mua cây tùng la hán. Tuy nhiên theo nhiều ý kiến từ khách thì chủ yếu mua cây nhỏ, cây bonsai mini, hay cũng có khách hỏi cây giống về trồng chăm sóc.

Tuy nhiên hiện nay tại khu vực Đà Nẵng thì những vườn cây như Vỹ chủ yếu bán cây thuần chậu, nếu mọi người muốn tìm mua cây giống thì có thể liên hệ trên các trang bán hàng như lazada, Sendo, shopee…trên đó có hình ảnh báo giá cụ thể tùng cây cho bạn lựa chọn.

Giá cây phôi tùng la hán

Cây tùng la hán cũng được các nhà vườn chơi theo kiểu phôi. Tại vườn cây của Vỹ như các bạn cũng đã tìm hiểu những bài viết trước thì xu hướng Vỹ trồng cây từ phôi là chủ yếu.Vỹ chăm những phôi ra rễ lên mầm thì sẽ giao lưu báo giá cho anh em.

Tuy nhiên hiện tại vườn chưa đem cây tùng la hán dạng phôi về, nhưng Vỹ đang săn lùng cũng như thương lượng với chủ để đào cây về vườn. Khách có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ để biết thêm thông tin nếu cần nhé.

Cây tùng la hán mua ở đâu rẻ, đẹp tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cây tùng la hán, nhưng còn khá nhiều băn khăn về việc nên chọn mua cây ở đâu với giá rẻ và được sở hữu cây đẹp tốt nhất

Với Vỹ thì Vỹ luôn đặt mình vào trong suy nghĩ, cũng như yêu cầu của khách hàng, vì thể Vỹ sẽ săn lùng và chọn những cây đem về vườn giao cho khách mang nhiều yếu tố như đẹp, độc, và rẻ.

Như thông tin và hình ảnh phía trên thì hiện nay tại vườn Vỹ có cây tùng la hán thuần chậu, cây được Vỹ chăm sóc tốt nhất. Anh em nào quan tâm thì có thể liên hệ cho Vỹ nhé

Những phản hồi của khách cho Hoa cảnh Quang Vỹ

Qua thời gian làm việc giao lưu, trông cây, chăm sóc cây cảnh chủ yếu trên khu vực Đà Nẵng thì Vỹ đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách

Có những khách tin tưởng Vỹ và giới thiệu thông tin vườn của Vỹ cho khá nhiều người khác. Hay chỉ địa chỉ cụ thể đến xem cây. Khi hỏi đến thì khách tâm sự được anh A giới thiệu hay anh B chỉ địa chỉ. Sau đây là hình ảnh cụ thể khách chụp phản hồi cho Vỹ sau 4 tháng trồng cây.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu thêm giá cây tùng la hán, hay địa điểm mua tùng la hán giá rẻ, đẹp. Vỹ hi vong qua thông tin trên mọi người có thể đến tham quan vườn cây hoa cảnh Quang Vỹ để giao lưu gần hơn về từng loại cây có tại vườn.

Tham khảo thêm giá một số loại cây khác:

  • Giá bán cây mai vàng loại đẹp nhất, bán ở đâu?
  • Giá cây Linh Sam núi đẹp? Mua bán ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo