Cách chọn mua chậu cây Thiết Mộc Lan

Kinh nghiệm chọn mua cây Thiết Mộc Lan

Việc lựa chọn sẽ dựa vào hình thức bên ngoài là chủ yếu. Lựa chọn đúng sẽ mua được những chậu cây xanh tốt, bền và sống lâu hơn.

vườn cây thiết mộc lan

Xu hướng hiện nay thì nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cây thiết mộc lan khúc nhiều hơn với cây gốc. Tuy vậy với sức sống thì cây thiết mộc lan gốc sẽ sống lâu và bền hơn cây khúc.

Với cây thiết mộc lan khúc, quý khách nên chọn những cây có hình dáng cân đối, đẹp. Lá xanh tốt không bị hư hại. Để ở văn phòng hoặc phòng khách thì lá có chiều dài 15-20cm là đẹp nhất. Tùy thuộc vào mong muốn của quý khách mà lựa chọn loại có 2 thân ghép đến 9 thân ghép.

Loại 2 thân ghép: May mắn trong tình yêu đôi lứa.Loại 3 thân ghép: Hạnh phúc trong cuộc sống.Loại 5 thân ghép: Khỏe mạnh không bị ốm đau.Loại 8 thân ghép: Phát tài, phát lộc.Loại 9 thân ghép: Tài lộc đến, hạnh phúc viên mãn.

Khi sờ vào thân cây phải thật chắc khỏe, đồng đều, thẳng tắp không bị mềm, úng hay hư hỏng. Lựa chọn cây có đường kính thân ghép ít nhất là 7cm. Với cây thiết mộc lan thì nên lựa chọn cây có đường kính thân càng to càng tốt. Kiểm tra cẩn thận các thân ghép nhỏ nằm dưới bởi vì sau một thời gian chăm sóc các thân cây này nếu quá nhỏ sẽ có xu hướng thối hoặc chết nếu chăm sóc không tốt.

Với cây thiết mộc lan gốc cũng tương tự, nên lựa chọn cây có thân có đường kính ít nhất 10cm trở lên. Đây là loại cây đại diện cho sự vững chãi vươn lên nên với gốc càng lớn thì cây càng đẹp, càng phát huy được ý nghĩa của mình.

Có một thực tế giá cây phụ thuộc rất nhiều vào kích thước thân cây, dáng cây. Do vậy quý khách không nên lựa chọn những cây quá nhỏ có giá rẻ vì nếu chăm sóc không tốt sẽ dễ dẫn đến chết cành, chết cây.

Lựa chọn chậu cây sao cho phù hợp

chậu cây thiết mộc lan

Tùy thuộc vào bản mệnh mà quý khách nên lựa chọn màu phù hợp ví dụ mạng Thổ nên chọn chậu cây màu nâu đất, mạng Hỏa nên chọn chậu cây màu xanh lá… Hiện nay chậu cây có rất nhiều chất liệu từ cao cấp như chậu xi măng đá mài, chậu gốm, chậu composite cho đến các loại chậu rẻ như chậu xi măng, chậu sứ, chậu đất nung, chậu nhựa. Với cây thiết mộc lan để sảnh, phòng khách… quý khách nên lựa chọn chậu xi măng đá mài hoặc chậu sứ có kích thước cao ít nhất 60cm, độ rộng tương ứng. Với cây mini thì nên lựa chọn cậu cao khoảng 10-15cm, độ rộng bằng chiều cao cây chất liệu sứ là phù hợp nhất. Với những không gian sang trọng thì nên lựa chọn chậu gốm để tăng điểm nhấn cho cây.

Mua cây Thiết Mộc Lan ở đâu?

Chúng tôi chuyên cung cấp cây cho thị trường tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Với những khách hàng tại TP Hồ Chí Minh nếu đặt mua đơn hàng trên 500,000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển.

Để mua cây lẻ quý khách truy cập sản phẩm dưới đây, bấm vào nút “MUA SẢN PHẨM” để tiến hành đặt hàng.

Nếu quý khách muốn mua sỉ (nhiều hơn 5 cây) vui lòng liên hệ hotline 0888736788 để được mức giá tốt hơn. Nhân viên của trực tổng đài của Phuong Garden làm việc từ 7h – 22h hàng ngày nên quý khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo