CÂY SƯA ĐỎ

Giống cây sưa đỏ giá chỉ từ 1.500đ/cây

Bảo hành sưa đỏ trọn đời – Khách hàng nào phát hiện cây sưa trắng chúng tôi hoàn tiền gấp 100 lần.

Giống cây sưa đỏ
Cây sưa giống

Cây sưa đỏ giống

Cây sưa đỏ có chiều cao cây lên tới 20 mét, đường kính đến 0,8 mét. Cây gỗ sưa được xếp vào nhóm 1A và là gỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị sử dụng và giá trị kinh tế rất cao, một số loài quý hiếm là loài đặc hữu của đảo Hải Nam. Tâm gỗ màu nâu đỏ hoặc màu tím nâu, khi tuổi đời của cây sưa đỏ tăng lên thì gỗ của nó trở thành màu đỏ sẫm như Bã Trầu, thường có sọc màu nâu sẫm, sáng bóng, có hương thơm quyến rũ, kết cấu gỗ so le, hình thành một cách tự nhiên, mẫu đẹp. Gỗ cây sưa đỏ làm đồ nội thất tuyệt đẹp, màu sắc sâu, thanh lịch cao quý, mạnh mẽ và bền, hàng trăm năm không biến dạng, không mất mùi thơm và màu sắc càng để lâu càng đẹp

Vườn ươm giống cây sưa đỏ

VƯỜN ƯƠM TAM ĐẢO

Địa chỉ: Khu 3, Xã Tam Quan, Huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Tại Hà Nội : 291 đường Phú Diễn- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Email: caysuado@gmail.com

Website: cic32.com.vn

Tel: 0978881118

Lưu ý: Chúng tôi là Vườn ươm cung cấp giống cây sưa đỏ có nguồn gốc tại Đảo Hải Nam (Trung Quốc) là cây gỗ sưa đỏ quý hiếm nhất và có giá trị kinh tế cao nhất.

Vườn ươm Tam Đảo là 1 trong những cơ sở tiên phong nhân giống thành công cây sưa đỏ được nhà nước cấp giấy phép, được sở NN&PTNT tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy chứng nhận nguồn gốc và chứng nhận chất lượng cây sưa đỏ.

Khách hàng sẽ được cấp giấy bảo hành cây sưa đỏ 10 năm.

Khách hàng sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sưa để cây phát triển nhanh nhất và cho sản lượng lõi cao nhất (trồng 8 năm là có thể khai thác và bán được)

Chúng tôi có thể bao tiêu sản phẩm hoặc hỗ trợ bao tiêu sản phẩm cho khách hàng

Để đảm bảo chất lượng, cũng như đúng chủng loại ” Cây Sưa đỏ ” (quý hiếm), quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua giống cây có giá trị đến hàng trăm triệu đồng này. Và chắc chắn hơn là cần có sự đảm bảo về tính pháp lý (giấy phép) và chất lượng của cơ sở bán cây sưa.

Cây sưa đỏ Hải Nam

Giống cây sưa đỏ cao 1m
Giống cây sưa do
Giống cây sưa đỏ cao trên 1m

cây gỗ sưa

Cây sưa đỏ Bắc Bộ

Cây sưa trắng, trồng nhầm phải cây sưa trắng sẽ gây thiệt hại lớn về tiền bạc, thời gian và công sức

Vườn ươm Tam Đảo chuyên sản xuất, cung cấp giống cây sưa đỏ chất lượng cao cho các dự án trồng rừng, dự án 135, các công ty cây xanh môi trường đô thị, các trang trại, các bà con nông dân trên toàn quốc, vườn ươm sẽ vận chuyển tận nơi nếu khách hàng yêu cầu.

cây sưa đỏ giống 0,8m
Bán giống cây sưa đỏ 1m

Hiện tại Vườn ươm đang có 7 cây Sưa đỏ (Sưa đỏ nguồn gốc Đảo Hải Nam) quý hiếm nhất và có giá trị kinh tế cao nhất trong họ Sưa đã được hơn 10 năm tuổi. Từ khi thành lập cho đến nay vườn ươm chỉ nhân giống bằng hạt từ những cây sưa đỏ “bố mẹ” này. Đây chính là lý do tại sao VƯỜN ƯƠM dám Bảo Hành cây sưa đỏ 10 năm.

Mô tả các loại cây giống sưa lõi đỏ:

Cây cao: 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 40-60cm, 60-80cm, 0,8-1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m…

Độ tuổi: 4 tháng tuổi, 8 tháng tuổi, 1 năm tuổi, 2 năm tuổi, 3 năm tuổi, 4 năm tuổi, 5 năm tuổi.

Đơn giá: Tùy thuộc vào số lượng, chiều cao và độ tuổi của cây sẽ có những đơn giá khác nhau, đơn giá tham khảo:

1.400đ/cây, 8000đ/cây, 20.000đ/cây, 50.000đ/cây, 10 triệu/ cây sưa đỏ công trình…

Khách hàng mua cây sưa của Vườn ươm Tam Đảo sẽ được cấp giấy bảo hành cây sưa đỏ có giá trị 10 năm, h ợp đồng, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật trồng cây sưa…

Với phương châm “ chất lượng- uy tín- tận tâm- trách nhiệm” chúng tôi mong muốn rằng vườn ươm Tam Đảo ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường và quan trọng hơn cả là không phụ lòng tin của hàng vạn khách hàng khắp nơi trên cả nước trong suốt thời gian qua.

Khách hàng có thể liên hệ với vườn ươm Tam Đảo tại 2 địa điểm sau:

Tại Tam Đảo- Vĩnh Phúc (cơ sở chính)Khu 3, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, VP. Tel: 0978881118 (Mr Thiết)

Tại Hà Nội :

Khu vườn ươm, Tổ 16, Phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Ha Noi : 0387398027 (Ms Yến)

Cách nhận biết cây sưa đỏ:

Cây sưa đỏ có lá mọc cách so le, dài 15-30cm, cuống dài 8-20cm, không có lông, có từ 7-17 lá chét hình bầu dục hoặc hình trái xoan, chót nhọn, ngắn, có 9-10 cặp gân nhỏ cuống lá ngắn 3mm, dài 6,5-9cm, rộng 4-5 cm, có lá kèm nhỏ, sớm rụng. Khi dùng tay Vê nát lá và ngửi thấy có mùi hăng hắc, lá cây sưa trắng không có mùi này.

Tuy nhiên không phải là cứ có lá mọc cách so le đều là sưa đỏ, một số loại sưa trắng cũng có lá mọc cách so le nhưng nhìn tinh thì thấy lá to hơn, chính vì vậy mà phải Vê nát lá để ngửi mùi thì mới phân biệt chính xác được:

Nhận biết cây sưa trắng

Lá cây sưa trắng

Cây sưa trắng trên 20 năm tuổi Vỏ thân cây vẫn còn nhẵn và trơn không chuyển sang màu xám đen:

Cây sưa trắng

Cây sưa đỏ 10 năm tuổi Vỏ thân cây đã bắt đầu chuyển sang màu xám đen, thân cây bắt đầu xù xì (sần sùi) và xuất hiện nhiều vết nứt từ dưới lên trên:

Cây sưa đỏ

Cây sưa đỏ

Về cơ bản cành lá của cây sưa đỏ thưa thớt hơn cây sưa trắng, cây sưa trắng nhìn rập rạp, um tùm hơn.

Hoa quả và hạt cây sưa đỏ:

Hoa quả và hạt cây sưa đỏ

Rễ cây sưa đỏ:

Rễ cây sưa đỏ

Nhựa cây sưa đỏ:

Nhựa cây sưa đỏ

Cây sưa đỏ có mấy loại

Có thể phân thành 3 loại sưa đỏ như sau: sưa đỏ Hải Nam, sưa đỏ bắc bộ Việt Nam và sưa đỏ Quảng Bình Việt Nam . Do sự khác biệt về vị trí địa lý, thổ những khí hậu, đất đai nên cũng cũng có sự khác biệt về chất lượng của cây gỗ sưa đỏ. Về cơ bản gỗ sưa đỏ Hải Nam là loại gỗ sưa đỏ đẹp và đắt nhất thế giới do đó mới có chuyện là các thương lái Trung Quốc thường mua gỗ sưa đỏ Bắc Bộ của Việt Nam về trà trộn với gỗ sưa đỏ Hải Nam để bán giá cao hơn.

Giá cây sưa giống

Tùy vào chiều cao, kích thước và số lượng cây sưa giống sẽ có những đơn giá

khác nhau, giá tham khảo:

8.000 đ/cây, 10.000 đ/cây, 15.000 đ/cây… 30.000 đ/cây…..5.000.000 đ/cây…

Chi tiết xin liên hệ 0978881118 để biết giá cây sưa giống lõi đỏ.

Mô tả các loại cây giống sưa lõi đỏ:

Cây cao: 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 40-60cm, 60-80cm, 0,8-1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m…

Độ tuổi: 4 tháng tuổi, 8 tháng tuổi, 1 năm tuổi, 2 năm tuổi, 3 năm tuổi, 4 năm tuổi, 5 năm tuổi.

Cây sưa trồng bao nhiêu năm thì thu hoạch

Cây sưa trồng đúng kỹ thuật thì 9, 10 năm là có thể thu hoạch khai thác lõi gỗ và bán được. Ngược lại nếu trồng cây sưa không đúng kỹ thuật thì phải mất đến 13 năm thậm chí lâu hơn mới bán được. Như vậy việc trồng và chăm sóc cây sưa theo đúng kỹ thuật là vô cùng quan trọng, trồng và chăm sóc đúng kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả cao, rút ngắn chu kỳ kinh doanh nhưng rất tiếc là một số cơ sở cung cấp giống cây sưa lại không nắm rõ kỹ thuật để hướng dẫn cho người trồng cây sưa.

Khai thác gỗ sưa đỏ 10-11 năm tuổi:

Những cây sưa đỏ 10 năm tuổi thường có đường kính 20-25cm, đường kính phần Lõi đỏ khoảng 10-16cm, cân nặng khoảng 15-35kg tùy thuộc vào chiều cao của cây mà trọng lượng cũng khác nhau.

Khai thác gỗ sưa đỏ 10 năm tuổi

Cắt tách phần giác vỏ

Đẽo lõi gỗ sưa

Lõi gỗ sưa đỏ 10 năm tuổi

Gỗ sưa đỏ

Những cây sưa trồng được 8, 9 năm tuổi thì bán được giá bao nhiêu

Những cây sưa trồng được khoảng 8, 9 năm tuổi mà chăm sóc đúng kỹ thuật thì trung bình 1 cây đạt khoảng 15kg lõi nhân với giá thị trường tại thời điểm này là khoảng 2 triệu/kg tức là bằng 30 triệu/cây. Lưu ý là cây sưa càng lâu năm thì giá trị của nó càng cao, cây sưa 15 năm tuổi có thể bán được giá 7 triệu/1kg gỗ lõi, những cây sưa hàng trăm năm tuổi có thể bán giá 21 triệu/kg lõi.

Cây sưa phù hợp với loại đất nào

Cây sưa không phù hợp với đất ngập nước, đất trũng có nhiều nước trồng cây sưa hay bị vàng lá, chậm phát triển thậm chí bị thối gốc rễ và chết. Ngoài ra mọi loại đất khác như đất đồi núi, đất đồng bằng trung du đều trồng được. Có thể trồng cây sưa đỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cây sưa phù hợp với loại thời tiết và khí hậu nào

Cây sưa phù hợp với khí hậu cả 3 miền Bắc- Trung- Nam.

Gỗ sưa dùng để làm gì

Gỗ sưa chủ yếu vẫn xuất khẩu sang Trung Quốc để sản xuất đồ gỗ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ… Ở Trung Quốc trong lịch sử, hầu hết các triều đại vua chúa đều chọn gỗ sưa là loại gỗ chính để xây dựng trong cung đình, ngày nay giới siêu giàu Trung Quốc thường đua nhau mua bàn ghế, giường tủ gỗ sưa về sử dụng…

Một số tờ báo của Trung Quốc có viết: những cây sưa đỏ có tuổi đời lớn hàng trăm năm tuổi đã tích tụ 1 năng lượng cực lớn từ vũ trụ, khi con người tiếp xúc thường xuyên với gỗ sưa đỏ năng lượng này có thể làm khai thông kinh mạch huyệt đạo, lưu thông khí huyết, hoạt huyết lên lão làm tăng trí nhớ, giảm các cơn đau đầu, trống rụng tóc, tóc bạc sớm. hoạt huyết lên mặt, đến các chi làm căng da, làm giảm các nếp nhăn da trên mặt, chống não hóa và làm cho da hồng hào, phòng trừ bệnh tật.

Bài viết liên quan: Gỗ sưa dùng để làm gì, tác dụng của gỗ sưa

Mua cây sưa

Gỗ sưa còn dùng để chữa bệnh Xương Khớp, dùng làm đồ nội thất mỹ nghệ cao cấp, đồ nội thất bằng gỗ sưa có thể mang lại sức khỏe cho con người, bàn thờ bằng gỗ sưa có thể trừ được tà ma và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Phần giác cây sưa có bán được không

Gỗ sưa chỉ có giá trị ở phần lõi, phần giác không có giá trị kinh tế.

Cách nhận biết gỗ sưa

a. Ngửi mùi hương vẫn là cách nhận biết gỗ sưa có độ chính xác cao hơn nhìn bằng mắt:

Dùng giấy ráp đánh, hoặc dùng dao sắc cạo mạnh sạch bụi khi thấy xuất hiện màu đỏ thì ngửi trực tiếp vào gỗ thấy mùi thơm ngát mùi trầm, dễ chịu, sảng khoái, hoặc đốt trong phòng kín , khói tỏa hương rất thơm, tàn tro màu trắng ngà (giống tàn thuốc lá 555).

b. Nhìn (quan sát bằng mắt thường để nhận biết gỗ sưa) :

Cách nhận biết gỗ sưa đỏ

Vòng tay gỗ sưa đỏ lộc phát

+ Sắc gỗ màu đỏ giống màu đỏ bã trầu ; gỗ để lâu phủ bụi có thể xuống màu song dùng dao hoặc giấy ráp đánh nhẹ có thể thấy màu lại sáng đỏ. (các cụ ngày xưa có câu đẹp như “sắc gỗ sưa” )

+ Vân gỗ nổi lên từng lớp từng lớp rất đẹp,

+ Toom (thớ gỗ): Mịn , nhỏ, màu hồng (hoặc đỏ) sẫm, thi thoảng có toom màu đen.

c. Cân : nhẹ hơn gỗ trắc, gỗ lim, gỗ cẩm lai … nặng hơn gỗ xoan, gỗ dổi, …

d. Gỗ sưa chìm hay nổi trong nước

Gỗ sưa để khô sẽ nổi trong nước:

gỗ sưa chìm hay nổi trong nước

Xem thêm: Vòng tay gỗ sưa

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SƯA ĐỎ

Mật độ trồng:

Cây cách cây 5m hàng cách hàng 5m

1ha (10.000m2) trồng được 576 cây

Hố trồng:

Đào hố sâu 50cm rộng 50cm.

Dùng đất thịt tơi xốp chộn đều với 0,1kg phân NPK và 1 đến 2kg phân Vi sinh sau đó lấp gần bằng mặt hố để hố sâu còn lại khoảng 10cm.

Trước khi trồng dùng dao hoặc kéo cắt bỏ túi bầu ni lông của cây, đặt bầu cây xuống hố, điều trỉnh cây đứng ngay thẳng và tiếp tục lấp đất cho đầy hố, dùng bàn chân nhấn nhẹ đất xung quanh gốc cây theo hình lòng chảo để chứa nước khi tưới hoặc trời mưa.

Tưới đẫm nước ngay sau khi trồng, thời gian sau khi trồng 2 tháng nếu trời nắng nóng phải thường xuyên tưới nước giữ độ ẩm cho đất. từ năm thứ 2 trở đi mỗi năm chăm sóc bón phân (NPK+ Phân Vi sinh) 2 lần vào vụ xuân và thu, thường xuyên kiểm tra độ ẩm của đất nếu thấy đất khô hạn cần phải tưới nước giữ độ ẩm cho đất, sang tới năm thứ 3 trở đi mỗi năm bổ sung thêm 0,1kg phân kali cho 1 cây để tăng trưởng sản lượng lõi cây sưa.

Điện thoại tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc: 0978881118

Lĩnh vực chuyên môn:

Thu mua gỗ sưa, các sản phẩm từ gỗ sưa đỏ số lượng không hạn chế, giá cao.

Mua ban cây sưa đỏ trên 7 năm tuổi. Cung cấp cây sưa đỏ công trình đường kính thân từ 5cm- 20cm

Cung cấp giống cây sưa đỏ chất lượng cao

Cung cấp hạt giống cây mầm

Nhận trồng cây sưa đỏ cho các dự án trồng rừng lên đến 100ha

Xem thêm:

Bán cây tử đằng

Chọn được đúng giống sưa đỏ là chìa khóa tạo nên thành công

Từ khóa tìm kiếm : bán giống cây sưa đỏ, cay sua do, cây sưa giống, mua cay sua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo