Cây Tùng nho

Tác dụng của cây Tùng nho ở Huế

Tác dụng của cây Tùng nho ở Huế
Tác dụng của cây Tùng nho ở Huế

Cây Tùng Nho ở Huế được trồng trong chậu sứ để làm cây nội thất, cây văn phòng làm việc, bạn cũng có thể đặt một chậu Tùng Nho trên bàn làm việc hoặc các góc nhỏ trong nhà.

Cách trồng và chăm sóc cây Tùng nho ở Huế

Nhiệt độ: Cây Tùng nho ở Huế để bàn sinh trưởng tốt trong môi trường nhiệt độ phòng từ 18-25 độ C. Nếu bạn để cây ở trong phòng có điều hòa, lưu ý mang cây ra ngoài nắng vào sáng sớm vài tiếng để cây không bị ảnh hưởng nhé.

Ánh sáng: Cây Tùng nho là cây ưa bóng có thể trồng ở cả trong phòng lẫn nơi râm mát ngoài trời. Khi trồng phải chú ý quan sát và điều chỉnh vị trí cây để đảm bảo đủ lượng ánh sáng quang hợp mà không bị héo do cháy nắng. Chỉ với ánh sáng đèn điện, cây cũng có thể tiến hành quang hợp và phát triển tốt nên Tùng nho ở Huế thích hợp đặt tại nhiều nơi trong nhà .

Đất trồng: Để sau khi mua Tùng nho ở Huế về khỏe mạnh và xanh tốt, đất trồng cây phải luôn đảm bảo đủ dinh dưỡng và tơi xốp. Người trồng có thể sử dụng các loại đất thịt, đất vườn có trộn lẫn phân ủ mục, phân NPK để trồng cây. Ngoài ra, người trồng cây cảnh ở Huế có thể mua đất sạch dinh dưỡng Thái An, xơ dừa, trấu, phân bò ủ hoai tại Huế để trộn thành loại đất trồng cây tơi xốp, thoát nước tốt và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Tưới nước: Trong tự nhiên cây Tùng nho sống ven các con sông và hồ. Vì vậy nhu cầu nước của cây Tùng nho ở Huế ở mức cao hơn so với các loài cây khác. Nên tưới định kỳ cho cây hàng ngày với lượng vừa phải để cây phát triển tốt mà không bị thiếu nước hay ngập úng.

Sâu bệnh: Cây Tùng nho phải đối mặt với những bệnh như vàng lá, khô lá, rụng lá. Bạn có thể tự chữa cho cây bằng cách cắt bỏ những phần nhiễm bệnh để tránh những bộ phận này lây bệnh cho toàn bộ cây.

Mua cây Tùng nho ở đâu? Cây Tùng nho giá bao nhiêu?

Bạn có thể đến ngay vườn cây cảnh Huế – Cây Xanh Hương Lộc, chúng tôi sẵn hàng cây Tùng nho với mức giá cực kỳ hợp lý cho người trồng.

———————————————

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HƯƠNG LỘC

Địa chỉ: Tố Hữu (nối dài), phường An Đông, TP Huế

Phòng Bán Hàng: 0822.002.552 – Tư vấn cảnh quan miễn phí tại Huế: 094.112.9911

Email: cic32.com.vns@gmail.com

Website: https://cayxanhhuongloc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo