Cây Tùng La Hán Để Bàn

Tùng la hán để bàn là loại cây cảnh phong thủy được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Cây có khả năng thanh lọc không khí, trang trí bàn học, bàn làm việc,… Không những thế, Tùng la hán còn có ý nghĩa mang lại may mắn, bình an, sự trường tồn vĩnh cửu cho gia chủ.

Thông tin chi tiết về cây

Tên thường gọi: Cây Tùng la hán, cây Vạn niên tùng để bàn, thông lá nhuyễn

Tên khoa học: Podocarpus brevifolius

Họ thực vật: Podocarpaceae (Thông tre)

Nguồn gốc: từ Nhật Bản và Trung Quốc.

Đặc điểm của cây Tùng la hán

– Tùng la hán để bàn là loại cây trồng thân thảo, cao từ 15-20cm. Cây được nhân giống từ cây Tùng la hán, nhưng đã được người trồng tác động làm cho cây chậm phát triển, giữ được chiều cao cân đối để có thể trang trí trên bàn làm việc.

– Cây chủ yếu sống trong môi trường râm mát, nơi có ánh sáng yếu. Cây sẽ phát triển kém và suy yếu nếu đặt ở những nơi có ánh sáng gây gắt.

– Lá cây có hình bầu dục dạng lưới mác. Đây được xem là một trong những loại cây có lá kim. Lá thường tập trung ở đầu cành, mọc đối tạo vòng xung quanh.

– Cây Tùng la hán để bàn thường không có hoa và quả. Cây được nhân giống phổ biến bằng cách gieo hạt.

Ý nghĩa phong thủy và công dụng của cây Tùng la hán để bàn

– Cây Tùng la hán để bàn có sức sống bền bỉ, nên được xem là loại cây tượng trưng cho sự trường thọ, thịnh vượng, có khả năng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Với phong thái thanh tao, quyền quý nên Tùng la hán thể hiện cho sự giàu sang, phú quý.

– Đặt cây Tùng la hán trong nhà giúp thanh lọc không khí mang lại bầu không khí trong lành cho không gian. Cây mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, có khả năng trừ tà, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc và sự bình an cho gia chủ.

Cây Tùng la hán hợp với người tuổi gì?

– Tùng la hán để bàn phù hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc, mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

– Cây phù hợp với tất cả các tuổi, đặc biệt phù hợp với nam giới.

Giá bán cây Tùng la hán

Bảng giá bán cây Tùng la hán để bàn tham khảo

STT

TÊN CÂY

QUY CÁCH

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

1

Tùng la hán để bàn

Chậu sứ + cây

1

Giá liên hệ

Trồng và chăm sóc cây Tùng la hán

Đất trồng:

Bạn có thể sử dụng hỗn hợp đất trồng gồm tro trấu, xơ dừa, phân hữu cơ, đất sạch để tạo độ thoáng ẩm cho đất giúp cây dễ hấp thụ.

Ánh sáng:

Cần tránh đặt cây ở những nơi có ánh sáng quá gắt. Tốt nhất là nên bày đặt Tùng la hán ở bàn làm việc, bàn khách. Không chỉ mang lại không gian xanh mát, đây còn là môi trường ánh sáng lý tưởng cho cây phát triển một cách tốt nhất. Cần cho cây tắm nắng ít nhất 1 lần 1 tuần vào buổi sáng sớm.

Nước tưới:

Là loại cây không quá ưa ẩm, bạn chỉ cần cung cấp 1 lượng nước vừa đủ giữ được độ ẩm trong đất. Cần tránh tưới quá nhiều bởi điều này sẽ khiến cây của bạn rơi vào tình trạng bị úng nước, ảnh hưởng đến sự phát triển và có thể gây chết.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới – đẹp – lạ về cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Cây Tùng la hán để bàn| Bán cây Tùng la hán để bàn ở TP.Hồ Chí Minh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHUONG TRUNG GREEN

Hotline: 0946.495.445 – 0974.222.759

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo