Cây Tùng Cối

CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÂY TÙNG CỐI

Cây tùng cối hay còn được gọi là cây duyên tùng. Cây mang nét mộc mạc, bình dị nhưng luôn cuốn hút một cách kì lạ, cây tùng cối lớn là thế, không hề thích sự phô trương.

( Xem hình ảnh thực tế, các kích thước và giá Cây tùng cối bên dưới bài viết này)

cay duyen tung, cay tung coi
Ảnh tham khảo

Đặc điểm của cây tùng cối: Cây tùng cối có thân màu vàng nâu, da sần sùi, có nhiều vết nứt (nhìn có vẻ cây này chậm lớn, già, cổ), lớp da cây khá dày. Nhựa cây có mùi thơm đặc trưng, trong thân cây có lõi màu đen rất cứng (nên khó uốn chi), cành cây lúc còn nhỏ rất dẽo. Lá cây phát triển thành từng búi lá, nếu vị trí lá có đầy đủ nắng thì sẽ không bun ra, còn nếu lá ở trong mát (hoặc ở dưới tán lá khác) thì sẽ bun ra thành 5 lá nhỏ. Lá cây tùng cối nhỏ so với những cây kiểng thông thường và có màu xanh tươi rất đẹp mặc dù cây này không có hoa, không trái nhưng một khi ai đã ngắm nhìn thì khó mà quên. Hình ảnh của cây duyên tùng đong đưa trong gió nhìn lên ngọn giống như những dãy đồi núi đang di chuyển….

cay duyen tung, cay tung coi
Ảnh tham khảo

Cây tùng cối không hoa, không quả, nhưng luôn cuốn hút một cách đặc biệt bởi mùi hương nhựa hăng hăng chảy từ trong thân, cây tùng cối là thế, mạnh mẽ vô cùng. Cây sống khỏe, thích hợp trồng chậu trang trí ngoại thất và là cây bonsai khá được ưa chuộng.

Cây tùng cối là cây dễ trồng cây dễ chăm sóc, có khả năng thích ứng cao nên khá ưa chuộng, thích hợp là cây cảnh trang trí ngoại thất sân vườn đẹp.

Tùng cối được tạo hình thành cây bonsai rất đẹp, rất được ưa chuộng và có giá trị cao. Cây làm cây thưởng lãm, cây ngoại cảnh trang trí sân nhà, tiền sảnh…

cay duyen tung, cay tung coi
Ảnh tham khảo

Cayhoacanh.com cung cấp Cây tùng cối, bán Cây tùng cối các loại đủ mọi kích cỡ, mọi số lượng theo yêu cầu trên toàn quốc, ưu tiên Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số cây tùng cối tại cửa hàng cây hoa cảnh Việt Nam

Cây Tùng Cối (Cao 90cm – Ms: 17108)

cay tung coi cao 90cm

Cây Tùng Cối Bonsai (Cao 90cm – Ms:16646 )

cay tung coi bonsai cao 90cm

Cây Tùng Cối Giống (Cao 35cm – Ms: 16647 )

cay tung coi giong cao 35cm

Cây Tùng Cối Giống (Cao 25cm – Ms: 17057)

cay tung coi giong cao 25cm

Cây Tùng Cối Lớn (Cao 1.2m – Ms:17093 )

Cây Tùng Cối Lớn Cao 1.2m

Xem giá các hình ảnh Cây tùng cối khác TẠI ĐÂY

Cayhoacanh.com đảm bảo sản phẩm cay tùng coi đúng như hình ảnh hoặc đã báo trước với quý khách hàng.

cay duyen tung, cay tung coi
Ảnh tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo