Cây Trầu Bà Đế Vương Vàng hợp với mệnh gì và cách trồng

Cây Trầu bà đế vương vàng có nguồn gốc từ các hòn đảo salomol. Cây mọc thành bụi nhỏ, thân thảo, phần thành nhiều nhánh và có nhiều rễ khí sinh. Đặc biệt cây dễ thích nghi với không khí nóng ẩm ở nước ta.

Trầu bà là loại cây có bản lá to dày, bóng, đẹp, màu xanh quanh năm. Lá cây Trầu bà đế vương đỏ xẻ thùy sâu tựa chân vịt, bẹ lá lớn ôm lấy thân. Hoa của Trầu bà đế vương vàng dạng mo nhỏ, trên cuống chung, mập.

Đặc điểm của Trầu bà đế vương vàng

Trầu bà đế vương có thể phát triển cao đến 2m, tuy nhiên để trang trí nội thất trong nhà, văn phòng… thì kích cỡ cả cây và chậu tầm 1,2m – 1.4 m là vừa đẹp. Loại Trầu bà này có thể trồng trong chậu cảnh, vừa sống được trong môi trường nước rất lâu và dễ chăm sóc.

Lá cây có mùi hương đặc trưng. Do bản lá to, mềm, dáng đẹp nên còn được sử dụng trong nghệ thuật cắm hoa.

Bụi cây phát triển tốt và có nhiều nhánh lá xòe rộng tạo thành khóm, đặt chậu cây tại không gian rộng, thoáng đãng là tốt nhất. Cây thường được sử dụng trang trí sân vườn, nhà cửa, văn phòng máy lạnh, quán cafe, tiền sảnh, hội nghị….

Trầu bà đế vương đỏ là cây ưa bóng hoặc bán phần, tốc độ sinh trưởng trung bình. Khi kết hợp giữa cây Trầu bà đế vương vàng và chậu trồng cây Composite giúp cho cây càng trở nên xinh đẹp, sang trọng.

Ngoài việc trồng trong đất thì cây Trầu bà đế vương vàng còn có thể sống được trong nước rất lâu mà không cần bón phân nhiều.

Cây Trầu Bà Đế Vương vàng

Xem thêm: Những mẫu cây trầu bà đế vương đẹp tại Hata Landscape.

Tác dụng của cây đế vương vàng

Cây Trầu bà đế vương vàng được khoa học chứng minh có tác dụng lọc khí rất tốt, giúp hấp thu lượng khí thải độc hại & giảm thiểu sự ô nhiễm ozon cho môi trường xung quanh. Chính vì thế, chọn Trầu bà đế vương đỏ làm cây cảnh nội thất vừa đảm bảo về mỹ quan, vừa hỗ trợ điều hòa không khí giúp bảo vệ sức khỏe của con người. Cây đế vương vàng hợp mệnh gì? Và ý nghĩa phong thủy của nó

Về mặt phong thủy, mọi người quan niệm Trầu bà đế vương vàng mang lại nhiều may mắn, tài lộc và luồng sinh khí tốt. Cây có sức sống tốt, ít bị bệnh hay nấm hại, lá cây xanh tốt lâu nên có thể đẹp trong thời gian khá dài. Nếu với những bạn nào hợp mệnh mộc hoặc thổ thì việc lựa chọn cây đế vương vàng là hoàn toàn chính xác.

Cách chăm sóc Trầu bà đế vương vàng

Địa chỉ bán cây trầu bà đế vương vàng ở thành phố Hồ Chí Minh

Giá cây trầu bà đế vương vàng từ 100.000 đến 500.000vnđ một cây, tùy thuộc vào giống loài, hình dáng và kích thước mà các shop cây sẽ có giá khác nhau. Nhìn chung giá cây trầu bà đế vương vàng thuộc hàng bình dân, nên những người có thu nhập trung bình cũng có thể chọn cho mình được. Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ để bạn chọn mua. Bạn cũng có thể liên hệ công ty Hata Landscape được đánh giá là có thương hiệu và giá cả phải chăng.

Trên đây là toàn bộ bài viết về cây trầu bà đế vương vàng chắc bạn cũng đang quan tâm. Chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Xem thêm: CÂY TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG XANH HỢP VỚI TUỔI GÌ

Công ty cây xanh Hata Landscape chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quanbảo dưỡng cây xanh chuyên nghiệp. Là nhà phân phối cây xanh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo