Tin Tức

Cây Thiết Mộc Lan Lá Sọc Và Cây Thiết Mộc Lan Lá Xanh là 2 dạng lá phổ biến của cây thiết mộc lan/cây phát tài.

Cây thiết mộc lan còn có một số tên gọi khác như: cây phát tài; cây phất dụ thơm… Thiết mộc lan là loài cây nội thất số 1 luôn được mọi người lựa chọn để trang trí trong không gian sống và làm việc.

Chúng được trồng ngoài việc tạo không gian xanh mát cho các văn phòng, tòa nhà… thì còn có tác dụng bất ngờ như: lọc bỏ các độc tố gây ô nhiễm không khí; đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Dựa vào hình dạng lá cây thiết mộc lan có 2 dạng cơ bản là:

Thiết mộc lan lá sọc và thiết mộc lan lá xanh

Cả hai đều là cây gỗ thân cột và có đặc tính rất đặc biệt; hiếm cây nào có được đó là: khi bị cắt hoặc cưa thì tại quanh vị trí cắt sẽ đâm chồi, nhánh.

Cay Thiet Moc Lan La Xanh Va Cay Thiet Moc Lan La Soc

Lá của cây thiết mộc lan bóng và có màu sẫm; phiến lá có sọc rộng và nhạt màu hơn; đồng thời ngả vàng ở phần trung tâm đối với thiết mộc lan lá sọc.

Img 3873 Copy

Giữa cây thiết mộc lan lá sọc và thiết mộc lan lá xanh thì thiết mộc lan lá sọc thu hút ánh nhìn hơn. Tuy nhiên, thiết mọc lan là xanh được nhiều người lựa chọn hơn vì trong phong thủy màu xanh lá cây của chúng phù hợp với nhiều cung mạng.

Vuon Uom Cay Phat Tai

Hoa của cây thiết mộc lan thường mọc thành chùm và có mùi rất thơm, nhất là vào ban đêm. Nhưng để cây ra hoa được chúng ta cần biết một số mẹo nhỏ. Bạn có thể tham khảo tại đây

Hoa Cua Cay Phat Tai

Thiết mộc lan không chỉ có hương sắc ngọt ngào mà còn có khả năng thanh lọc không khí. Chúng có thể loại bỏ các độc tốt trong không khí, hấp thụ Cacbon monoxit (chất không màu, dễ bắt cháy và có độc tính cao) rất hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng còn hấp thụ cả benzene; toluene; formallhelyde;… mang đến không gian trong lành.

Cham Soc Cay Phat Tai 1

Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc cây thiết mộc lan tại đây.

Noi Ban Cay Phat Tai Cay Thiet Moc Lan

Qúy khách có nhu cầu về cây thiết mộc lan lá sọc thiết mộc lan lá xanh hãy liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3720 3389

Email: saigonhoa@gmail.com; saigonhoa@saigonhoa.com

Web: cic32.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo