Tiểu Cảnh Cây Không Khí Sao Mai

Tên thông thường: Tiểu cảnh cây không khí Sao Mai

Tên tiếng anh: Air plant

Tên khoa học: Tillandsia

Chi: Dứa Râu

Công dụng: Cây không khí Sao Mai được dùng trong trang trí, dùng làm quà tặng. Với loại chậu thủy tinh sang trọng, kết hợp cùng cát và vỏ ốc, tạo nên một tiểu cảnh xinh xắn. Mang hơi thở của biển, tiểu cảnh không khí Sao Mai được ưa chuộng rộng rãi.

Cay Khong Khi Sao Mai 3

Cây không khí có tên khoa học là Tillandsia, là loài cây sống khí sinh, phát triển trong môi trường không khí và hấp thụ hơi nước có sẵn, không cần đất để nuôi rễ. Nắm bắt được ưu điểm đó, nhiều khách hàng ở Sài Gòn đã mua về trồng và trang trí cho nhà hoặc văn phòng làm việc vì ít tốn diện tích và dễ chăm sóc.

Một khách hàng ở Quận 2 chia sẻ : “Vì nhà không có đủ diện tích để trồng những chậu kiểng có đất, nên tôi chọn loại cây không khí này vì nó ít tốn diện tích có thể để nó vào lọ thủy tinh hay bỏ vào lồng chim… lại ít phải tốn công chăm sóc vì 2 đến 7 ngày mới tưới một lần.”

Tieu Canh Cay Khong Khi Sao Mai

Cây Không khí có thể sống trong nhiều năm, đặc biệt mỗi cây sẽ nở hoa một lần duy nhất trong suốt quá trình sinh trưởng. Giai đoạn nở hoa sẽ kéo dài từ một vài ngày đến một tháng, tùy thuộc vào từng chủng loại . Khoảng thời gian nở hoa , nhánh hoặc chồi sẽ bắt đầu phát triển tại các nách lá của thân cây.

Trong một tiểu cảnh, chúng tôi chọn vỏ ốc và cát biển để làm phụ kiện trang trí thêm cho cây không khí Sao Mai. Khơi gợi lại hình ảnh biển và ốc, đảo nhỏ với cây cối bên trong, tiểu cảnh là món quà dành cho những khách hàng yêu biển hay đơn giản là yêu cảnh biển.

Cay Khong Khi Sao Mai 2

Với chậu thủy tinh có nhược điểm khá khó vận chuyển bởi thủy tinh dễ vỡ, và cần thận trọng trong vị trí bài trí sản phẩm, nên đặt ở những góc chắc chắn, có điểm tựa hoặc những chỗ ít qua lại.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ Phần Sài Gòn Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo