Ai ơi, về Bình Thuận check in cây bằng lăng đẹp nhất Việt Nam

Dịp này nếu bạn du lịch Bình Thuận ngang qua Hàm Thuận Bắc, đừng quên ghé qua Hồng Liêm chụp ảnh với cây bằng lăng đẹp nhất Việt Nam. Sở dĩ có thể tự tin “gánh” danh hiệu này là vì mỗi năm, những nụ hoa đều phủ đầy từng cm của nhánh cây, tạo nên một “bó hoa” tự nhiên khổng lồ.

Cành lá cả cây đều ngập trong hoa như một bó hoa khổng lồ

Từ đằng xa, bạn dễ dàng nhận ra cây bằng lăng này bởi sắc tím rợp trời và những búp hoa to rực rỡ. Cây xòe tán rộng tròn rất đẹp và hoa nở rộ đều từ trên ngọn đến tận phía dưới. Những cánh hoa màu tím, trắng đan xen rực rỡ khiến người ngắm như ngất ngây bởi vẻ đẹp của nó.

Theo chủ nhân của cây bằng lăng chia sẻ, cách đây hơn 10 năm, khi ông mang cây từ rừng về trông nó chỉ cao tầm ngang đầu người. Theo thời gian cùng sự chăm bón kỹ lưỡng, thân cây đã vươn cao và hoa cũng phủ dầy như một chiếc áo lông lộng lẫy. Cũng từ đó, chẳng biết do ai mà cây trở nên nổi tiếng hơn.

Rồi một đồn mười, mười đồn trăm, rất nhiều du khách đã tìm tới đây vì tò mò muốn ngắm nhìn tận mắt và chụp ảnh kỷ niệm. Nhiều người cũng hỏi mua nhưng ông không bán vì đối với ông, nó như một món quà tinh thần mà thiên nhiên đã ban tặng.

Tháng 6, tháng 7 là đúng mùa cây bằng lăng này đang nở rộ. Từng chùm hoa tím biếc nở bung trở thành một background chụp ảnh cực đẹp, thu hút giới trẻ tới check-in khi du lịch Bình Thuận. Cùng chiêm ngưỡng một loạt ảnh về cây bằng lăng cô đơn ở Bình Thuận nhé.

Du lịch Bình Thuận tầm tháng 6, tháng 7 là có thể thấy cây bắt đầu trổ hoa đều và dày

Tán cây tròn nên dù đứng góc nào thì vẫn vô tư có ảnh đẹp cho chuyến du lịch Bình Thuận của bạn

Vì chỉ một mình một cõi, có người khi du lịch Bình Thuận còn gọi đây là “cây bằng lăng cô đơn”

Nếu chỉnh tí xíu màu lại, cây bằng lăng trông hệt như một cây anh đào khổng lồ

Sắc tím rợp trời như thế này đủ làm đốn tim biết bao bạn trẻ khi du lịch Bình Thuận

Đừng quên cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc có một không hai này, bạn nhé

Du lịch Bình Thuận, làm thế nào để đến cây bằng lăng cô đơn?

Địa chỉ: Quốc lộ 1A đoạn qua xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Cây bằng lăng này nằm trên quốc lộ 1A, đoạn đi qua xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, cách Phan Thiết khoảng 30km. Vì nằm ngay trên quốc lộ 1A nên cũng không quá khó tìm thấy cây bằng lăng tím độc đáo này.

Chỉ cần là người yêu cái đẹp chắc chắn không thể không “rung động” trước vẻ đẹp của cây hoa bằng lăng khổng lồ này. Nếu bạn cũng trót yêu sắc tím, yêu vẻ đẹp dung dị của thiên nhiên đất trời và những chuyến đi thì khi du lịch Bình Thuận dịp này, nhất định phải tìm tới chiêm ngưỡng và chụp ảnh với cây hoa bằng lăng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo